DÙNG ONEKEY GHOST BỊ LỖI

Dù sẽ có rất nhiều phần mềm sao lưu giữ với hồi phục tài liệu, tuy vậy Ghost vẫn là chắt lọc số một. Ngoài tận hưởng thao tác làm việc đúng chuẩn để tách nhầm lẫn, các bạn cũng cần hiểu rõ thêm rất nhiều nguyên nhân hoàn toàn có thể khiến cho câu hỏi sao giữ hoặc phục sinh bởi Ghost ko thành công xuất sắc để có biện pháp phòng tránh.


Bạn đang xem: Dùng onekey ghost bị lỗi

*

Xem thêm: Game Tây Du Ký Offline Pc - Tải Game Tây Du Ký Offline Cho Điện Thoại

lúc tạo file Ghost

Đây cũng là tiến độ quyết định file ghost gồm bị lỗi lúc bung hay là không.

– Nếu sử dụng chính sách nén (Compression) buổi tối đa (High) thì khi bung khả năng bị lỗi là rất cao.

– Lưu file ghost vào phân vùng định dạng NTFS dễ dàng sinc lỗi.

– khi tạo ra ghost nếu gặp gỡ lỗi:“The following drives were not unmounted cleanly 1.2: Do you want khổng lồ force mount then anyway?”, nếu ta lựa chọn Yes để liên tục ghost thì tệp tin ghost trong tương lai hay sẽ không còn thực hiện được, hoặc khi bung sẽ không còn thấy phân vùng chứa file ghost. Bởi vậy, Lúc gặp ngôi trường đúng theo này, không nên liên tiếp.

lúc giải nén Ghost

1. Lỗi vì chưng ổ đĩa cứng: Ổ cứng bị lỗi (thường xuyên là bị bad sectors) cũng là 1 trong những nguyên nhân gây nên lỗi lúc ghost do file ghost đã biết thành hỏng cấu trúc dữ liệu để cho công tác cần thiết hiểu được. Quý Khách hãy copy một file ghost khác và bung thử coi sao. Nếu vẫn ko được tức là ổ cứng có sự việc. Nên sửa lỗi ổ cứng, đem đi bh, hoặc cầm ổ cứng trước lúc thường xuyên.

2. Lỗi vì chưng bộ lưu trữ RAM: Sở nhớ RAM gây nên nhiều vươn lên là chứng: thiết bị thường xuyên báo lỗi nửa chừng lúc ghost, lỗi này thường xuyên là do dung tích RAM nhỏ tuổi, hoặc RAM cũ. Một lỗi thường gặp khác là sau thời điểm bung ghost thành công xuất sắc, vào Windows thì gặp báo lỗi màn hình hiển thị xanh chết chóc (nền xanh + chữ white color nửa màn hình), đó là lỗi RAM tuy vậy chưa lỗi Windows, với sản phẩm công nghệ vẫn chạy thông thường, đa số người nhầm tưởng là bạn dạng ghost không tương hợp cấu hình đồ vật.

3. Lỗi vị đĩa khởi đụng không tương thích phần cứng trong máy: Nếu sử dụng đĩa Hiren’s BootCD quá cũ ko tương xứng cùng với các cái mainboard đời bắt đầu vẫn gặp gỡ lỗi khi vào bối cảnh ghost (lắp thêm bị “đơ” làm việc đồ họa ghost). Lỗi này thường xuyên lộ diện thông tin như:“Boot files not found”hoặc“Loading failed”. Để khắc phục, hãy thực hiện đĩaHiren’s Boot CDtương xứng cùng với main, hoặc đĩa mới nhất càng giỏi. Ngoài ra, rất có thể đôi mắt hiểu của ổ đĩa quang quẻ sẽ yếu hèn đề xuất không đọc được đĩa CD, hoặc đĩa CD bị trầy xát, dơ dáy không sạch, kém nhẹm quality. Nếu bung ghost trường đoản cú CD, DVD mà gặp mặt lỗi: “A:GHOSTERR. TXT”, lỗi này là vì CD, DVD cất file ghost bị trầy.

Quý khách hàng sẽ xem: Dùng Onekey Ghost Bị LỗI

Nếu cũng lỗi này mà file ghost chứa vào ổ cứng, thì dỡ cáp tín hiệu đĩa cứng ra với đính lại.4. Lỗi vì chưng cáp dữ liệu: Đối với ổ cứng thuộc cố hệ ATA, cáp IDE dễ chạm chán lỗi rộng ổ cứng SATA. Lỗi xuất hiện thêm khi bạn giải nén ghost nhưng mà không thấy phân vùng như thế nào cả. Quý khách hàng chỉ Việc toá cáp ra, thêm chặt lại cả cáp dấu hiệu với cáp mối cung cấp mang lại ổ đĩa cứng, nếu như vẫn ko được, phải nuốm cáp new (hoàn toàn có thể cả cáp biểu hiện và cáp nguồn).

5. Lỗi bởi vì “dơ” ổ đĩa (unmounted): Khi sản xuất tệp tin ghost, sản phẩm công nghệ báo Dismount disk với không cho tạo thành file. Khi bung file ghost, chỉ thấy phân vùng chứa Windows, những phân vùng còn lại trống trơn tru tuy vậy ta không hề xóa tốt format các phân vùng này. Đây là lỗi bom tấn, cơ mà không ít người trong cả những chuyên môn viên tay nghề cao nhiều lúc cũng xin chào đại bại. Khắc phục: Tiến hành mount ổ đĩa: khởi hễ từ bỏ đĩa Boot, lựa chọn boot CD, DVD.

– Đối với đĩa Hiren’s Boot cũ (phiên phiên bản cũ rộng 10): chúng ta lựa chọn File managers (mục 8), chọn tiếp VolKov Commander 4.99 (mục 1), lựa chọn Yes, lựa chọn Readwrite, chọn Yes, bấm phím F10, khởi hễ lại sản phẩm công nghệ. Tiến hành bung ghost.

– Đối cùng với đĩa Hiren’s boot có phiên bạn dạng tự 10 trlàm việc lên: Chọn Dos programs > File managers… tiếp đến tiến hành tựa như công việc trên.

6. Các lỗi không theo nguim tắc: – Dung lượng RAM bị sút lúc bung ghost cũng sẽ tạo ra lỗi. – Phân vùng đựng Windows format file kiểu NTFS thường xuyên gây lỗi đối với Windows XP.. – Đang bung ghost, mang CD, DVD boot thoát ra khỏi ổ đĩa sẽ gây lỗi.

– Cáp dữ liệu và RAM là nhị lỗi nặng nề đoán thù nhất, bởi khi đánh giá, vẫn thấy ổ đĩa cứng, và RAM vẫn vận động thông thường.

Ngoài bí quyết ghost máy theo những bí quyết như sử dụng đĩa CD Boot, Ghost 32 bit thì chúng ta cũng có thể sử dụng mức sử dụng Onenhungocblog.com Ghost, ứng dụng này chuyển động tốt trên Windows XP Mini với trên Windows (XP.. , Win7).

Trên phía trên Tin Học nhungocblog.com đã phân tách đã với chúng ta một số phương pháp để nhận ra tương tự như khắc chế Khi Ghost bị lỗi

Đào TạoTin Học nhungocblog.comhết sức vinh dự được chia sẻ với chúng ta kiến thức và kỹ năng vềthủ thuậtlaptop. Hy vọng bài viết này đã có lợi cho mình hiểu.

Nếu bạn quyên tâm mang lại những khóa học “SỬA CHỮA MÁY TÍNH” bạn vui lòngNHẤPhường VÀO ĐÂYgiúp thấy chi tiết những khóa đào tạo và huấn luyện vàNHẤPhường VÀO ĐÂYnhằm gửi vướng mắc hoặc góp phần ý kiến cùng với chúng tôi.