DÙNG TƯỜNG LỬA CHẶN KẾT NỐI INTERNET

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ nhưng bạn đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin ni sẽ giúp đỡ ích mang lại không ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và sống thọ vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn độc nhất vô nhị nhằm chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Nếu laptop của người sử dụng được kết nối với Internet, số đông hồ hết áp dụng đầy đủ hoàn toàn có thể truy cập mạng nhưng mà ko gặp trở ngại như thế nào. Các vận dụng liên kết cùng với Internet nhằm cung ứng các kỹ năng hoặc hình thức dịch vụ bổ sung cập nhật, gửi báo cáo và thừa nhận những bản update. Tuy nhiên, bao hàm tình huống mà lại bạn cần ngăn ngừa một công tác làm những điều đó.

Bạn đang xem: Dùng tường lửa chặn kết nối internet


Nếu bạn lúng túng phần mềm sử dụng các tài liệu, gửi dữ liệu riêng biệt bốn về sever,… quý khách hàng rất có thể sử dụng Windows Firewall tích hòa hợp sẵn để hạn chế những ứng dụng đó.

Xem thêm: Võ Lâm 2 Offline Việt Hoá Free, Hướng Dẫn Download Võ Lâm 2 Offline Việt Hóa 100%


Chặn công tác kết nối cùng với Internet bởi Windows Firewall

Cách 1. Thứ nhất, bạn msinh hoạt menu Start sau đó kiếm tìm kiếm Windows firewall cùng nhấp vào mục Windows Defender Firewall vào hiệu quả.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Nhỏng chúng ta vẫn thấy, khôn cùng đơn giản để chặn một vận dụng kết nối với internet bởi Windows Firewall. Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp các bạn hiểu biết thêm một mẹo không giống bổ ích dành riêng cho máy tính PC và Laptop đang chạy Windows, nếu khách hàng tất cả thắc mắc hoặc góp ý nào khác liên quan cho bài viết, hãy nhớ là giữ lại lời bình của doanh nghiệp trong phần dưới đây.