Download fifa 14 ultimate edition full cho pc

Fifa 14 Full là tựa game trong nội dung bài viết hôm nay của Long Tướng. Theo dõi bài viết dưới đây để lấy link tải về game nhé. Cũng nhỏng trả lời thiết đặt cụ thể tuyệt nhất. Link đã có được chúng bản thân thử nghiệm vận động 100% rồi nhé!


Giới thiệu về Fifa 14

FIFA 14 là 1 trong mô bỏng môn thể thao đá bóng – môn thể dục vua được rất nhiều bạn thích hợp. FIFA 14 là phiên phiên bản tiếp sau trong sê-ri trò chơi Clip FIFA của Electronic Arts, được cách tân và phát triển bởi EA Canada cùng kiến tạo vì EA Sports. trò chơi được trở nên tân tiến mang lại không ít những chiếc thứ nhỏng PS, Xbox, giỏi giành cho PC.

Bạn đang xem: Download fifa 14 ultimate edition full cho pc

*

Các tính năng vượt trội cùng với FIFA 14 bao gồm Pure Shot cùng Real Ball. Các vẻ bên ngoài bớt mới bao gồm phần đa cú giảm ko cân bằng cùng mọi cú giảm tất tả, với Real Ball hiện nay đang xác định những mặt đường trơn cho những người đùa đá với lực kha khá tự xa. Với phần nhiều đổi mới này, giờ đây bạn ta hoàn toàn có thể search kiếm góc cùng phương pháp tiếp cận tốt nhất nhằm tiến hành những bức ảnh.

Trong game FIFA 14 có chế độ chơi được cho phép fan đùa từ bỏ kiến thiết nhóm của chính mình từ những người dân đùa với nhân viên cấp dưới trong nhân loại thực, kế tiếp bọn họ có thể sử dụng để tuyên chiến đối đầu vào cả giải đấu với phần tử trực con đường, nước ngoài con đường.

Fifa 14 Ultimate Edition cũng được cho phép một “cuộc đấu trực tuyến” nhất, vị trí bạn nghịch rất có thể nghịch một cuộc chiến tốt nhất với người chơi khác không góp sức cho các giải đấu hoặc mùa. Lúc người nghịch nghịch cả trận đấu trực con đường với ngoại tuyến đường, chúng ta kiếm được chi phí để đầu tư chi tiêu cho team của mình.

Cấu hình thử khám phá để nghịch game

Để bảo vệ thưởng thức xuất sắc về tựa game Fifa 14 Full Crack này thì anh em cũng cần được đảm bảo an toàn được cấu hình thiết bị ngay dưới nhé. Mình lụm tự đơn vị kiến tạo game luôn cần siêu đúng đắn. Game khá nhẹ ko những hiểu biết cao về mặt cấu hình đề xuất thoải mái nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Live Stream Game Trên Facebook, Facebook Gaming Là Gì

Cấu hình tối tđọc nhằm đùa game

CPU: 1.8 GHz Chip Core 2 Duo hoặc AMD equivalentCPU SPEED: InfoRAM: 2 GBOS: Windows Vista SP1 / Windows 7/8VIDEO CARD: ATI Radeon HD 3600, NVIDIA GeForce 6800GT với 256 MB VRAMSOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 8 GB

Cấu hình ý kiến đề nghị nên có để chiến game

CPU: Intel bộ vi xử lý Core 2 Quad Q6600 2.4 GHz/ AMD Athlon II X4 600e 2.2 GHzCPU SPEED: InfoRAM: 4 GBOS: Windows Vista SP1 / Windows 7/8VIDEO CARD: Nvidia GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 4650SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 8 GB

Download Fifa 14 Full cho PC

Ngay dưới đây chúng ta cũng có thể tải về ngay lập tức game Fifa 14 về để thiết lập với trải nghiệm nhé. Nếu links tải về chạm mặt vụ việc gì thì bình luận dưới nhằm bản thân Fix mau chóng nhé. Xin cảm ơn!!

Link sở hữu game: https://www.fshare.vn/file/ZTVOH4VQSJYZ

Hướng dẫn thiết đặt game Fifa 14 Full đến PC

Sau lúc chờ đợi để thiết lập về thì chúng ta làm theo phần nhiều bước bên dưới trên đây nhằm hoàn toàn có thể thiết lập game Fifa 14 Full đến PC nhé.

Cách 1: Sau Khi tải về về bạn tiến hành giải nén tệp tin ra nhé. Sau đó chạy tệp tin Setup.exe pháo để ban đầu cài dặt

Cách 2: Next >> Next Đến tấm biển như bên dưới thì nhằm nguyên bnóng Next nha.

Cách 3: Chọn thư mục nhằm cài đặt game với bấm Next nhé. Lưu ý buộc phải trống 7GB nhé. Sau đó Next >> Next >> Next >> Install.

Cách 4: Chờ hóng thiết lập hoàn thành thì vào game chiến thôi :)). Quá trình thiết lập tương đối lâu đó nha kiên trì mong chờ. Khi kết thúc thì chúng ta cũng có thể nghịch được luôn luôn nhé, vày game đã làm được sẵn rồi.

Lời kết

Và điều này mình đã reviews cho các bạn tựa game Fifa 14 Full rồi nha. Cùng download về để đề xuất thôi. Nếu vào quy trình cài đặt các bạn chạm mặt bất cứ trở ngại nào thì cứ còn lại bên dưới phần bình luận bản thân sẽ giải đáp mau lẹ độc nhất vô nhị. Thường xuyên ổn theo dõi và quan sát siêng mục Game PC Hay của Long Tướng nhằm update thêm các tựa game khác hot nhé. Xin cảm ơn!