FILE COREL MỞ RA NHƯNG KHÔNG THẤY GÌ HẾT

Xin chào, hôm nay bản thân sẽ sở hữu bài viết về phía dẫn Lưu cùng msinh sống file CDR trong đều phiên bạn dạng CorelDRAW (Save sầu & open tệp tin CDR in all CorelDRAW version).Quý khách hàng sẽ xem: File corel xuất hiện thêm tuy nhiên không thấy gì hết

Cthị xã là mình đã xây cất một phiên bản quảng bá cùng tìm kiếm được trên mạng một mẫu mã tương đối là ưng ý. Sau lúc mua về với mngơi nghỉ lên thì hiện nay lỗi này. (Either ‘file name’ is not importable using the selected filter, or this format is not supported)


*

Và tương đối vui nhộn sau khi dấn ok thành trang sạch trơn luôn.

Bạn đang xem: File corel mở ra nhưng không thấy gì hết

Sau Khi tìm hiểu bản thân mới biết file CDR được sửa đổi và giữ ở 1 phiên phiên bản CorelDraw cao hơn nữa phiên bản mà mình sẽ sử dụng (mình vẫn cần sử dụng CorelDraw X3) phiên bản CorelDraw x3 này được không hề ít bạn lựa chọn bởi vì sự dễ dàng và đáp ứng nhu cầu yêu cầu xây cất đơn giản dễ dàng nlỗi bản thân ví dụ điển hình.

Hẳn khôn cùng nhiều người đang xem nội dung bài viết này đang dần dùng phiên phiên bản CorelDraw x3, Đối với nhà của bạn làm sao mà cần sử dụng các vật dụng mà có cài thêm phiên bản CorelDraw new hơn nữa thì rất có thể copy thanh lịch mnghỉ ngơi với giữ giàng cùng với phiên bản mà bạn đang áp dụng bởi các bước sau đây.

Msống fileLưu file mới: File > Save As (hoặc Ctrl + Shift + S)Trong vỏ hộp thoại Lưu dưới dạng, hãy kiếm tìm khu vực “Version”. Nhấp và trong trình đối chọi thả xuống, lựa chọn phiên bạn dạng cũ hơn được nói. Ví dụ: Nếu bạn đang sử dụng phiên bản CorelDraw X6 (16.0), bạn có thể giữ lại phiên bản 7.0 hoặc chúng ta cũng có thể lưu các phiên bản cao hơn như là 12.0, 13.0
*

Ngoài lề chút: Đối cùng với bạn nào vẫn chưa khẳng định được phiên phiên bản mình đã áp dụng, đơn giản và dễ dàng thôi các bạn xem tkhô cứng bên trên thuộc của ứng dụng gồm đứng tên và phiên bản:Ví dụ:
*

CorelDRAW X3 
*

CorelDRAW X7Vậy phiên phiên bản sinh hoạt hình hình họa trên là gì. Sâu rộng về ý niệm của Corel Draw thì X tức thị số 10 . Vậy X7 ngơi nghỉ hình bên trên là 17.0X3 là Version 13.0. Rồi chúc mừng các bạn đã kiếm được câu vấn đáp.

Quay quay trở lại cùng với công ty đề:

lấy ví dụ như bạn có nhu cầu gửi tệp tin mang lại khách hàng và bạn đang sử dụng CorelDRAW X7 cùng quý khách hàng sẽ thực hiện CorelDRAW X3 vậy làm thế nào quý khách hàng hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi được file mà các bạn gửi.

Xem thêm: Top 33 Game Offline Hay Trên Android Có Thể Bạn Chưa Biết 2021


*

Đơn giản các bạn chỉ cần Save sầu as lại tệp tin new và lựa chọn Version nhưng người sử dụng sẽ áp dụng, sinh sống ví dụ này là Version 13.0 và gửi đến quý khách hàng.

Tại sao vấn đề đó là đề nghị thiết?

Vâng, có một lý do quang minh chính đại cho bài toán này. Đối với từng phiên phiên bản new của CorelDRAW Graphics Suite, định dạng tệp hoàn toàn có thể là phần mở rộng tệp “.CDR” truyền thống, tuy nhiên luôn luôn tất cả những luật pháp, đổi mới mới cùng được tạo vị các đội Corel Dev cùng được cung ứng mỗi phiên phiên bản mới. Và hầu như điều mới trong những phiên phiên bản mới rộng của công tác chỉ đơn giản dễ dàng là ko vĩnh cửu trong quy trình phát triển các phiên phiên bản sau đây. Vì vậy, cho nên vì thế bạn nên thấy rằng bạn quay trở về tiết kiệm ngân sách và chi phí trường hợp lập planer để msinh sống tập tin new trong những phiên phiên bản cũ.

Nhưng hãy hãy nhớ là, phiên bản cũ của lịch trình không tồn tại tất cả những luật pháp new, v.v., do vậy, bạn không cần thiết phải sửa đổi những tư liệu new được đóng gói bằng các nguyên tắc và hiệu ứng bắt đầu được tạo nên trong phiên phiên bản mới cùng trở lại được lưu giữ cho một phiên bản cũ hơn của CorelDRAW, y như cách bạn có thể làm trong những phiên bản bắt đầu hơn.

Hy vọng rằng nội dung bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

Chúc các bạn thành công!

Either "tệp tin name" is not importable using the selected filter or this format is not supported, khong mo duoc file cdr, khong mo duoc file CorelDraw, lam sao de mo file cdr, lam sao mo duoc file cdr, lam sao mo duoc file CorelDraw, loi tệp tin cdr, loi khong mo duoc tệp tin cdr, loi khong mo duoc file CorelDraw, loi mo file cdr, loi mo tệp tin CorelDraw, Save sầu and open tệp tin CDR in all CorelDRAW version