FILE HOST KHÔNG CHO SAVE

lúc Facebook bị ngăn hoặc cần thiết truy cập vào các trang web nước ngoài, chúng ta chỉ cần sửa File Host.

Bạn đang xem: File host không cho save

Sau Lúc chỉnh sửa, chúng ta cũng có thể truy cập nhưng không lo bị phạt hiện IPhường. mạng bản thân sẽ dùng. Tuy nhiên, có tương đối nhiều các bạn không save sầu được File Host lúc thêm List cửa hàng IP vào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Euro Truck Simulator 2, Hướng Dẫn Cài Đặt

Vậy, lúc không sửa được File Host mà lại ví dụ là cần yếu lưu lại được File Host bắt buộc có tác dụng nạm nào? Trong nội dung bài viết này, nhungocblog.com sẽ gợi nhắc cho chính mình. Hãy tìm hiểu thêm nhé!


*
*
*
*
*
*
*

Nhấn Ok sau khoản thời gian tích vào ô vuông Allow của Full Control


Cách 4

Cách 1: Download phần mềm Notepad ++

Link download như sau: https://notepad-plus-plus.org/downloads/

Cách 2: Click con chuột bắt buộc vào File Host

Bước 3: Chọn Edit with notepad++

Bước 4: Chỉnh sửa hoặc thêm File Host

Bước 5: Lưu lại (trường hợp Notepad++ tất cả hỏi gì bạn cứ đọng lựa chọn Yes)

Đối cùng với những người liên tục cần sử dụng File Host nhằm vào Facebook bị chặn hay như là muốn truy vấn đầy đủ website của nước ngoài, khi ko save được File Host đã Cảm Xúc vô cùng khó tính. Trong nội dung bài viết này, nhungocblog.com đang giúp đỡ bạn hiểu rằng nguyên nhân ko lưu giữ được File Host và phương pháp hạn chế và khắc phục. Nếu đã thực hiện nhưng không thành công xuất sắc tuyệt tất cả bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi không giữ được File Host dễ dàng và đơn giản rộng, hãy chia sẻ với nhungocblog.com bằng phương pháp để lại phản hồi bên dưới. Hãy truy cập nhungocblog.com tiếp tục nhằm ko bỏ qua mọi bài viết bổ ích về các dịch vụ kiến tạo, quảng cáo, lưu trữ trang web và giải pháp mạng nhé!