Download Game Forza Horizon 3 Full Cho Pc, Forza Horizon 4

Forza Horizon 3 Full là một trò chơi video đua xe thế giới mở được phát triển bởi Playground Games và được Microsoft Studios phát hành cho cả Xbox One và Windows 10.

Bạn đang xem: Download Game Forza Horizon 3 Full Cho Pc, Forza Horizon 4

Forza Horizon 3 – Đua xe cực đã

Forza Horizon 3 là một game đua xe được phát triển bởi Playground Games và Turn 10 Studios . Đây là tựa game chính thứ chín của sê-ri Forza và phần tiếp theo của Forza Horizon 2 .

Forza Horizon 3 lấy bối cảnh hư cấu ở Nam Úc được gọi là Horizon Australia và mang theo một số tính năng mới cho nhượng quyền thương mại bao gồm các dòng sản phẩm Drivatar và các sự kiện người chơi Horizon Blueprint tùy chỉnh.

*
Có rất nhiều loại xem trong Forza Horizon 3 tha hồ lựa chọn!

Câu chuyện trong Forza Horizon 3 mở ra trong một số cuộc đua người chơi phải cố gắng và giành chiến thắng. Có những khó khăn khác nhau đối với mỗi ông trùm cấp độ của Google, bao gồm các tính năng như cố gắng đánh bại một chiếc xe hơi đang vung lên từ mặt dưới của một chiếc trực thăng. Toàn bộ câu chuyện trong trò chơi này diễn ra ở Úc và đi từ cột mốc này đến cột mốc khác. Một thay đổi trong cách câu chuyện mở ra trong Forza Horizon 3 là lần này, người dùng đảm nhận vai trò ông chủ của lễ hội âm nhạc Horizon thay vì chỉ là người tham dự.

Với vai trò là người điều hành toàn bộ lễ hội, giờ đây người chơi có thể thuê và sa thải các tay đua khi họ thấy phù hợp như một phần của chế độ câu chuyện tổng thể. Quan điểm của việc thuê và sa thải tài xế là để có được những tay đua sẽ mang lại sự chú ý và nổi tiếng hơn từ người hâm mộ của sự kiện. Nếu những người lái xe đó không nhận được nhiều lời khen ngợi như bạn muốn thấy, để làm cho sự kiện được tham dự nhiều hơn, bạn có thể sa thải họ và thử giúp ai đó làm việc tốt hơn.

Xem thêm: #1 Cách Kết Nối 2 Laptop Để Chơi Game Offline, Làm Cách Nào Kết Nối 2 Laptop Qua Mạng Wi

Cấu hình yêu cầu để chơi game Forza Horizon 3

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

➤ CPU: Intel i3-4170
2.67Ghz➤ RAM: 8 GB➤ OS: Windows 10 version 15063.0➤ VIDEO CARD: NVidia 650TI OR NVidia GT 740 OR AMD R7 250x➤ PIXEL SHADER: 5.0➤ VERTEX SHADER: 5.0➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

➤ CPU: Intel i7-3820
3.6Ghz➤ RAM: 12 GB➤ OS: Windows 10 version 15063.0 hoặc cao hơn➤ VIDEO CARD: NVidia GTX 970 OR NVidia GTX 1060 3GB OR AMD R9 290x OR AMD RX 470➤ PIXEL SHADER: 5.1➤ VERTEX SHADER: 5.1➤ DEDICATED VIDEO RAM: 4 GB

Download Forza Horizon 3 Full 1 Link Fshare

 CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game có dung lượng 64 GB vì vậy nhớ getlink fshare tải cho nhanh nha.

Hướng dẫn cài đặt Forza Horizon 3 Full cho PC

Bước #1: Dùng winrar để giải nén File iso vừa tải xuống. Còn Windows 10 thì click double để mở.

Bước #2: Chạy file SetFH3.exe để bắt đầu cài đặt. Lưu ý: Lựa chọn ổ đĩa cài đặt còn trống 65GB nhé.

*
Ok thôi! Làm một vài bước nữa là có thể chiến game Forza Horizon 3 rồi!!

Bước #5: Vào Folder cr2ck ở nơi đã Mount ra (Bước 1) Copy 11 file có trong đó và dán đè vào folder AppFiles trong thư mục đã lựa chọn để cài đặt game. Ví dụ: F:\Games\Forza Horizon 3\App\Files

Bước #6: Chạy file InstallApp.exe chờ 1 xíu sẽ có chữ Done hiện ra trong bảng cmd là ok.

Bước #7: Bấm vào biểu tượng Start bạn sẽ thấy biểu tượng vào game như hình dưới. Nhấn vào để thưởng thức thôi.

*
Vào game bằng biểu tượng khoanh màu đỏ nha anh em!!

Lưu ý nhỏ: Khi vào game sẽ có hiển thị lên cửa sổ bắt bạn chọn Folder để lưu game thì lựa chọn chổ nào là tùy bạn!!