TẢI FOXIT PHANTOMPDF BUSINESS 10

quý khách hàng thường xuyên thao tác vơi các tệp PDF, đề xuất áp dụng tới phần đông cách thức mạnh mẽ giúp bạn giải pháp xử lý công việc lập cập với đơn giản và dễ dàng rộng. Foxit Phamton 7 đó là sản phẩm nhưng bạn phải. Công nắm này hỗ trợ xuất sắc mang đến cả người cần sử dụng cá nhân và cả một công ty lớn. Bài viết sau đây, Laptopucxachtay gửi tặng bạn link tải Foxit Phamton 7 Full Crack bạn dạng mới nhất, kèm giải đáp thiết lập đưa ra tiết!

Foxit Phamton là phần mềm gì?

Foxit Phamton là 1 phương án PDF hoàn chỉnh, đáp ứng đầy đủ những tác dụng giải quyết và xử lý các yêu cầu, đề xuất của chúng ta và người dùng cá thể bình thường. Kèm theo đó là đồ họa được thiết kế theo phong cách trực quan liêu, thân thiện cùng với người dùng, cùng một loạt các điều khoản tiện ích bảo mật thông tin và chỉnh sửa PDF khác.

Bạn đang xem: Tải foxit phantompdf business 10

Giao diện ví dụ, văn minh, dễ dàng áp dụng góp người dùng tăng công suất quá trình.

*
Foxit Phamton

Công thay này có thể chấp nhận được fan dụng chế tác, sửa đổi, nhận xét, hiệp tác tuyệt share, bảo mật thông tin, sắp xếp,… với cam kết các tệp với biểu mẫu PDF. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể biến đổi tất cả những định hình tệp từ bỏ PDF thành tư liệu Word, Excel với tất cả các format tài liệu phổ cập khac. Bên cạnh đó, phần mềm Foxit Phamton còn có không ít chức năng cung cấp đa ngôn ngữ, phát triển thành nó thành một giải pháp PDF trả hỏa đến phần đông những công ty và cá nhân phần lớn đất nước.

Phần mềm có thể chấp nhận được người tiêu dùng có quyền kiểm soát văn bản cùng với chức năng ConnectedPDF độc quyền của hãng sản xuất. cũng có thể thuận lợi đổi khác các tệp tin PDF thông thường của chính mình thanh lịch ConnectedPDF chỉ trong một bước.

Ngoài ra, với khả năng links với Google Drive, Box, Dropbox và cả OneDrive dễ dàng chia sẻ và ghi chú một biện pháp dễ dãi, buổi tối ưu với nhanh lẹ.

Cấu hình trải nghiệm setup Foxit Phamton:

Để thiết đặt với thực hiện phần mềm Foxit Phamton định hình, cấu hình máy tính xách tay đề nghị đảm bảo thử dùng sau:

Link tải Foxit Phamton 7 Full Craông xã phiên bản chuẩn:

Link sở hữu Foxit Phamton 7 (Google Driver): Tại đây

Link cài Foxit Phamton 7 (OneDriver): Tại đây

Link tải Foxit Phamton 7 (Fshare): Tại đây

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Foxit Phamton 7 đưa ra tiết:

Để thiết lập ứng dụng Foxit Phamton 7, bạn triển khai theo các bước sau:

Cách 1: Trước hết, các bạn sở hữu tệp tin thiết lập theo đường truyền nghỉ ngơi trên

Bước 2: Quý khách hàng triển khai bung file File sở hữu về bằng WinRAR

*
Giải nén tệp tin download về

Cách 3: Tiếp mang lại, chúng ta chạy tệp tin Setup bởi quyền Admin

*
Chạy File cài đặt phần mềm

Cách 4: Ở bối cảnh thiết đặt hiện lên, bạn tích lựa chọn vào ô Agree with the License Agreement với lựa chọn Advanced Settings

*
Tích lựa chọn Agree và nhận Advanced Setting

Bước 5: Ở vỏ hộp thoại tiếp sau, bạn cũng có thể biến đổi đường truyền thiết lập ứng dụng. quý khách có thể giữ nguyên thư mục cài đặt mặc định, tiếp nối bấm nút ít Install để thiết lập.

*
Chọn Install nhằm chạy mua đăt

Giờ, bạn đợi cho ứng dụng tự động hóa ctuyệt cài đặt, quy trình này nkhô giòn hay chậm rì rì nhờ vào vào cấu hình laptop của khách hàng.

*
Chờ ứng dụng chạy cài đặt

Bước 6: Chạy thiết đặt hoàn chỉnh, chúng ta thừa nhận Start Now

*
Nhấn lựa chọn Start Now

Bước 7: Tiếp mang lại, các bạn lựa chọn Free trial để áp dụng demo phần mềm

*
Chọn Free Trial

Bước 8: Tiếp cho, bạn tích lựa chọn vào Business và nhận OK

*
Chọn Business rồi dìm OK
*
Giao diện phần mềm sau thời điểm thiết đặt xong

Giao diện phần mềm tồn tại. Đây là phiên bản không kich hoạt (không Active). Để áp dụng ứng dụng dài lâu, bạn cần phải Craông xã như sau:

Cách Craông xã Foxit Phamton 7:

Để craông xã ứng dụng vĩnh viên, bạn triển khai theo quá trình sau:

Cách 1: Mở File Craông chồng vào File giải nén nghỉ ngơi bên trên.

*
Vào File Crack

Cách 2: Quý khách hàng copy File craông chồng mang tên foxitPhantomPDF.exe

*
Copy File Crack

Bước 3: Tiếp mang đến, chúng ta Clichồng loài chuột đề nghị vào iCon phần mềm Foxit Phamton lựa chọn Open File Location để mnghỉ ngơi thỏng mục gốc phần mềm

*
Chọn xuất hiện File Location

Hoặc chúng ta vào thư mục nơi bắt đầu phần mềm theo đường dẫn sau:

C:Program Files (x86)Foxit SoftwareFoxit PhantomPDF

Cách 4: dán file crachồng vào thỏng mục cội phần mềm

*
Dán File Craông xã vào thỏng mục cài đặt cội phần mềm

Bước 5: Hộp thoại new hiện lên, bạn chọn Replace the files in the destination.

*
Chọn Replace the fil in the destination

Tiếp cho, chúng ta tích vào ô Do this for all current items cùng lựa chọn Continue.

*
Nhấn Continue
*
Craông xã thành công

Chỉ vài ba bước như vậy là các bạn đang Crachồng phần mềm thành công rồi.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Foxit Phamton:

Tính năng sản xuất File PDF đối kháng giản:

Foxit Phamton là quy định sửa đổi PDF được cho phép người tiêu dùng tạo ra PDF từ bỏ bất kể đình dạng tệp nào. Foxit là đơn vị cung cấp đầu tiên cung ứng chính sách coi tệp PDF 2.0

Tạo những file PDF, PDF / A, PDF / X và PDF / E từ Microsoft Office, Project cùng đa số bất kể định hình tệp nào không giống. Tạo danh mục PDF để links với tương đối nhiều tệp với nhau cùng biểu mẫu mã PDF nhằm thu thập dữ liệu.

Chuyển thay đổi trang Web thành PDF trường đoản cú trình săn sóc Google Chrome, Firefox,…

Trình chỉnh sửa PDF

Thực hiện toàn bộ các anh tài cập nhật tài liệu của người tiêu dùng trong PDF. Tài liệu có thể phát triển theo thời gian cùng cần phải được cập nhật. PhantomPDF cung cấp các tài năng Edit PDF khỏe khoắn có thể chấp nhận được các tác giả trường đoản cú cập nhật tài liệu của mình.

Đoạn vnạp năng lượng bạn dạng sửa đổi tất cả luồng văn uống bạn dạng bên trên các đoạn, cột cùng trang. Txuất xắc thay đổi những bố cục tổng quan tại liệu bằng cách dịch chuyển những hộp văn uống bạn dạng, biến hóa form size của chúng hoặc giải pháp vnạp năng lượng phiên bản được minh chứng.

Tính năng ghi chú, phân chia sẻ:

Lúc thao tác làm việc đội, team lúc này rất có thể share ban bố, thao tác nhóm công dụng hơn. Trình chỉnh sủa này liên kết những nhân vien trí thức cùng nhau tăng tính linc hoạt với hiệu quả.

Tích hòa hợp các hệ thống quản lý câu chữ số 1. Sử dụng những thành phầm chia sẻ tàng trữ thịnh hành. Bắt đầu Review được share với cung cấp cùng quản lý chủ ý.

Chia báo cáo PDF cùng rất nhiều định hình tệp khác:

Có nhiều các bước quá trình thưởng thức thông báo trong các tệp tin tư liệu PDF được share sống những định hình tệp không giống. Phần mềm có thể chấp nhận được người tiêu dùng xuất file PDF thành các định hình tệp phổ biến

Hỗ trợ biến hóa PDF thanh lịch Word, PowerPoint cùng Excel.Hỗ trợ chuyển đổi PDF sang định hình trạng ảnh nlỗi JPEG và PNG.Hỗ trợ biến hóa PDF sang trọng HTML với văn bạn dạng.Hỗ trợ Quét lịch sự PDF, OCR PDF cùng Chỉnh sửa những tệp PDF đã quét

đa phần lần các tư liệu cứng được thử khám phá nên sinh sống định dạng kỹ thuật số. Phần mượt chính là trình chỉnh sửa PDF cung ứng kĩ năng nhằm hỗ trợ tiến trình thao tác ko đề nghị sách vở của người sử dụng.

Phần mềm hỗ trợ quét OCRs văn bản trên hình hình họa đã thành vnạp năng lượng bạn dạng rất có thể chọn lựa cùng tra cứu tìm. OCR khẳng định các ký kết từ bỏ và trường đoản cú trong hình hình họa.

Xem thêm: Google Drive - Just A Moment

Tính năng mã hóa File PDF:

Có rất nhiều tài liệu nhưng mà người dùng đề nghị bảo mật thông tin thông báo. Công gắng PhantomPDF còn cung cấp mang lại những người tiêu dùng tùy lựa chọn bảo mật công dụng.

ConnectedPDF Powered – cấp với thu hồi quyền truy vấn tư liệu. Bảo mật tài liệu PDF cùng với Bảo vệ biết tin Microsoft Azure. Xóa vĩnh viễn (sắp xếp lại) vnạp năng lượng bạn dạng với hình ảnh hiển thị khỏi PDF nhằm đảm bảo an toàn công bố mẫn cảm.

Tính năng thống trị giấy phép PhantomPDF:

Quản lý giấy tờ người tiêu dùng, chế tạo team người dùng, thêm và xóa người tiêu dùng. Kết nối với SSO và Active Directory để sở hữu quyền truy vấn bình an vào thoogn tin người dùng. Chỉ định và xóa giấy phép khỏi người dùng cùng đội người dùng.

Xem tổng thể giấy phép Foxit người dùng sỏ hữu và hiện đã làm được hướng đẫn.

Quản lý auto hóa và quá trình upgrade phần mềm:

Tự động thiết lập xuống những phiên bản update tự sever Foxit, tiếp đến hỗ trợ bọn chúng bên trên các máy chủ của người sử dụng. Đẩy update cho tất cả những người sử dụng, thử khám phá họ setup chúng.

Tự cồn phê chăm chú những bản cập nhật nhằm người tiêu dùng download xuống hoặc tiêu giảm người tiêu dùng chỉ cài đặt xuống những bạn dạng cập nhật được phê chăm chú.

Đặt thời gian Khi tất cả người dùng hoặc người dùng / team cụ thể có thể cài đặt xuống các bản cập nhật.

Trình sửa đổi PDF RPA-Ready đầu tiên của ngành

Trình sửa đổi PDF được chứng nhận mang đến tự động hóa các ích lợi tác vụ có thể tái diễn, trọng lượng béo của Rô bốt quy trình tự động hóa hóa (RPA) nhằm giải pháp xử lý PDF

Cho phép những bên cải cách và phát triển RPA thuận lợi phối kết hợp những chức năng được tiến hành vào PhantomPDF vào các bước thao tác làm việc RPA của họ.

Các tập lệnh bao gồm sẵn nhằm thay đổi, nhập tài liệu biểu chủng loại, áp dụng bảo vệ mật khẩu, kiếm tìm tìm với sửa chữa văn uống bạn dạng, thêm / xóa link website, sửa đổi sáng dạ, ký tư liệu, v.v.

Trình sửa đổi PDF dựa trên đám mây

PhantomPDF kèm theo cùng với PhantomPDF Online, trình sửa đổi PDF dựa vào đám mây cung ứng những năng lực giống hệt như thành phầm PhantomPDF.

Khả năng chỉnh sửa PDF bao gồm sẵn trải qua trình chăm nom website, vày vậy chúng ta cũng có thể truy vấn những chỗ, phần đa dịp.

PhantomPDF thừa xa trình sửa đổi PDF thường thì, đó là ConnectedPDF Powered. ConnectedPDF là technology bậc nhất cung cấp tích điện cho những các dịch vụ dựa vào đám mây cho các tệp PDF.

Quyền điều hành và kiểm soát nội dung

Chức năng ConnectedPDF của Foxit PhantomPDF chế tạo ra cho bạn môi trường xung quanh toàn quyền kiểm soát và điều hành nội dung của công ty. Với ConnectedPDF, khôn xiết nhanh chóng, câu hỏi chuyển đổi các tư liệu PDF thường thì của chúng ta chỉ tiến hành vào nháy đôi mắt.

Bên cạnh đó, tính năng này còn khiến cho các bạn thực hiện, tạo và cai quản các phiên bản của tư liệu đã làm được biến hóa, thậm chí là hồ hết hoạt động tương quan cho tư liệu cũng khá được quan sát và theo dõi một biện pháp công dụng tốt nhất.

Như vậy, Lúc fan như thế nào bất kỳ mở tệp PDF của người tiêu dùng vào thời gian với địa điểm nào, chúng ta cũng có thể theo dõi bạn sẽ mngơi nghỉ tệp PDF của bản thân mình. Kì diệu đúng không? Nhưng Foxit PhantomPDF Business vẫn vẫn làm điều đó tốt nhất có thể. Việc nó đánh dấu các hành vi nhưng mà người kỳ lạ tiến hành bên trên tư liệu của bạn sẽ giúp đỡ bạn đảm bảo an toàn giỏi rộng tư liệu của bản thân.

Tích phù hợp với Google Drive sầu, Box, Dropbox Và Onedrive

Người sử dụng Foxit PhantomPDF bây giờ vẫn có thể im trung ương share, cộng tác, chú thích nkhô hanh gọn gàng vày ứng dụng sẽ tích hợp với Google Drive sầu, OneDrive Box, Dropbox. Trong môi trường xung quanh PhantomPDF, phần nhiều tín đồ đang cùng với bạn mày mò phần đa vật dụng, ngừng các bước trên tài liệu, giới thiệu những chủ kiến phản hồi, liên kết với nhau.

Hỗ trợ tới 41 ngôn ngữ

Đây có thể coi là một thành công xuất sắc vượt trội của Foxit PhantomPDF Business, là điều kiện để số đông người dùng phong phú và đa dạng rất có thể tận dụng tối đa được các tuấn kiệt đỉnh cao của ứng dụng này. Bởi bởi vì hỗ trợ nhiều ngôn ngữ điều này thì các đơn vị quốc tế cùng người dùng trên nhân loại hoàn toàn có thể khai thác tối đa mọi vật dụng với khối hệ thống Foxit PhantomPDF để giúp đỡ họ thao tác làm việc một giải pháp kết quả rộng.