Game Android Hay Nhất 2016

Cùng Cửa Hàng chúng tôi điểm qua Top 25 game Mobile nhập vai mang lại thiết lập miễn tầm giá xuất xắc độc nhất vô nhị trong thời gian năm 2016.

Bạn đang xem: Game android hay nhất 2016

Quadropus Rampage


Trong game mobile Quadropus Rampage, bạn nghịch đã đóng vai một sinh thứ hư cấu thân mềm và có tứ chân cùng với trọng trách tiếp cận lòng biển cả với tàn phá Pete, thần ác của biển lớn, trước khi đội quân những sinh đồ vật chốn vực thẳm xâm lăng biển cả.

*

Game được Review cực kỳ chân thực, giải trí cùng bao gồm tính gây nghiện dành riêng cho các game thủ nhỏ dại tuổi. Với người mập thì đấy là tựa game vui chơi giải trí khôn cùng độc đáo trong số những phút nhàn nhã.

*

Link download: iOS/ Android

 

Bardbarian

Bardbarian là tựa game thủ thành (tower defense) của hãng sản xuất TreeFortress trình làng vào đầu năm ni bên trên iOS. Với lối đùa thú vui, đầy thử thách, Bardbarian nghiễm nhiên giành được rất nhiều sự ưu tiên của người dùng. Thừa win xông lên, TreeFortress đang đưa thể trò nghịch lên hệ máy PC để có thể phổ cập mang đến nhiều người hơn thế nữa.

Lối nghịch trong Bardbarian hơi thân quen nhưng chúng ta sẽ thấy trước đó vào tựa game Orcs must die. Tuy nhiên, TreeFortress Games vẫn khôn khéo biến đổi thể game nặng nề rộng về tính phương án so với “tín đồ đồng nghiệp” Orcs must die. Thứ nhất buộc phải kể đến khí giới là dòng rìu thần của Bard, anh không dùng nó để chém chặt nhưng mà biến tấu thành một cây… ghi-ta nhằm gảy lên hầu như khúc nhạc roông xã cuồng nhiệt độ.

Xem thêm: Top 25 Game Offline Hay Nhất Cho Điện Thoại Iphone Và Android

Link cài đặt game: iOS / Android

Bladebound

Bladebound là một trong Một trong những tựa game hành động đóng vai xiêu dạt RPG rực rỡ mang lại Smartphone với những lắp thêm sử dụng hệ quản lý game android. Ngay tự Khi bắt đầu được Artifex Mundi bằng lòng mang đến reviews người chơi không được bao thọ nhưng Bladebound đã là tựa game được tìm kiếm tìm nhiều tốt nhất trong năm năm ngoái cùng năm nhâm thìn.

Lấy toàn cảnh quả đât thời kỳ lếu loàn, sức mạnh của phong ấn tìm ngày một trngơi nghỉ đề xuất giảm sút trước sự việc trỗi dậy của các quyền lực ác quỷ, bạn sẽ gồm mục đích tín đồ bảo đảm hàm ấn kiếm trọng trách của bạn là đẩy lùi các gia thế quỷ dữ trsinh hoạt về âm phủ bảo đảm hàm ấn. Liệu chúng ta cũng có thể chấm dứt sứ mệnh của mình hay không?

Link mua game: Android

BLEACH: Brave sầu Souls

BLEACH: Brave Souls là 1 game hành vi vào vai chém chặt đã tay được thừa hưởng gần như tổng thể tinch hoa tự diễn biến cũng giống như những nguyên tố đặc trưng tốt nhất trong cỗ manga BLEACH.

*

Tsi gia vào BLEACH: Brave sầu Souls, game thủ sẽ điều khiển và tinh chỉnh cùng dần xuất hiện đến riêng biệt bản thân một đội nhóm quân hùng dũng mạnh cùng với những nhân thiết bị thân thuộc được lôi ra từ bỏ BLEACH như Ichigo, Rukia,… Tựa game này còn được biết đến cái brand name Sứ đọng Mạng Thần Chết, một trong những cỗ truyện ăn khách độc nhất vô nhị trên xđọng ssống hoa anh Đào. Các nhân đồ vật trong game số đông thiết lập phần đông tài năng rất dị riêng lẻ nhằm bạn nghịch có thể tha hồ chọn lọc cùng xem sét.

*

Link mua game: iOS / Android

 

Legacy Quest

Trong Legacy Quest, bạn đùa sẽ đóng vai một binh sĩ lần khần thấp thỏm dấn thân tò mò đầy đủ hang hễ để chiến tranh với nhiều một số loại quái thú khủng khiếp cùng thu nhặt được phần đa vật dụng hãn hữu có. Điểm quan trọng nhất của Legacy Quest là nhân trang bị của người nghịch đang “chết vĩnh viễn”. Tức là lúc bị đánh gục vào game, nhân đồ sẽ mất đi và bạn chơi sẽ đùa tiếp bằng một nhân thiết bị bắt đầu.

Đây quả tình là một trong những thiên tài độc đáo hiện đang có một ko hai của Legacy Quest. Bởi thường thì so với gần như tựa game không giống thì nhân đồ của chúng ta có thể chết đi rồi lại phục hồi để thường xuyên trách nhiệm tuy thế trong Legacy Quest thì không. Tuy nhiên, kinh nghiệm của binh sỹ “chết” trước kia sẽ được không thay đổi góp người chơi có thể gửi đến các nhân đồ dùng mở khóa mới tạo nên chiến binh bắt đầu trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, liên tục kế thừa và phát huy phần đông gì đã tích điểm.