Game Bắn Gà Miễn Phí

Tải Chicken Invaders 1,2,3,4,5 miễn phí như vậy nào? Đây là 1 trong những tựa game hành động phun gà xả stress trên máy vi tính nhưng bất cứ ai cũng cần đề xuất mặc dù chỉ 1 lần. Với các tạo thành hình ngộ nghĩnh, bối cảnh đẹp đã tạo nên điểm đắm say đơn nhất đến tựa game này.

Bạn đang xem: Game bắn gà miễn phí


Nội Dung Chính


Các bên trong tựa game Chicken Invaders

Giới thiệu trò chơi Chicken Invaders

*
*
*
*
*
*
Chicken Invaders 4

Còn như Chicken Invaders 4 hấp dẫn trước hết vì chưng cốt truyện kịch tính. Nhiệm vụ của người sử dụng là bắn chết đông đảo crúc con gà dải ngân hà nhằm tích lũy thiết bị, gia tài và bảo đảm an toàn bao gồm bản thân các bạn. Quý Khách sẽ được hỗ trợ các một số loại tranh bị và đạn dược không giống nhau, mặc dù chúng ta yêu cầu diệt đàn con gà để ăn uống được các loại khí giới không giống, càng tới level cao thì đạn càng xịn.

Cốt truyện cực kì đặc sắc luân chuyển quanh trận chiến cùng với bạn bè con gà gửi tín đồ đùa đi từ bất ngờ này cho đến ngạc nhiên không giống. Không dừng lại nghỉ ngơi đó, game còn phần đa thử thách cơ mà chưa phải gamer nào cũng sẵn sàng chuẩn bị thừa qua được. Nếu ko kể đời thực, khi con kê đẻ trứng chúng ta phải hứng lấy bọn chúng dẫu vậy trong game làm việc này đã bị mất mạng.

Chicken Invaders 5: Cluông chồng of the Dark Side

Phần game ra mắt năm 2014 này còn có một phiên bản bắt đầu là Hóa trang cùng vẫn không thay đổi phiên bản Giáng sinch.

Xem thêm: Top 6 Game Chơi Bằng Tay Cầm Trên Laptop Pc

Cấu hình đề nghị của tựa game Chicken Invaders 

Để hoàn toàn có thể trải nghiệm được tựa game Chicken Invaders này một biện pháp tốt nhất có thể, bạn phải gồm một bộ CPU tương đối ổn. Tuy là không thử khám phá tương đối cao về cấu hình nhưng mà cũng cần đáp ứng đầy đủ. Dưới đó là một vài ba thông tin sơ sài về cấu hình cần thiết.

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc hơnTốc độ: 1GHzSystem RAM: 1024 MBVideo RAM: 32 MBVideo Driver:DirectX 8Ổ cứng trống 260 MBMàn hình: 1024×768

Link Download Game Chicken Invaders 1,2,3,4,5 Full miễn mức giá new nhất

Tải Chicken Invaders 1 về thiết bị tính: Tại Đây

Pass giải nén: nhungocblog.com

Download Chicken Invaders 2 đến PC: Tại Đây

Pass giải nén: nhungocblog.com

Tải Chicken Invaders 3 mang lại sản phẩm công nghệ tính/laptop: Tại Đây

Pass giải nén: nhungocblog.com

Download Chicken Invaders 4 mang lại PC: Tại Đây

Pass giải nén: nhungocblog.com

Tải Chicken Invaders 5 về thiết bị tính: Tại Đây

Pass giải nén: nhungocblog.com

Hướng dẫn bí quyết thiết lập game phun kê – Chicken Invaders về thiết bị miễn phí

Cách 1: Download game bắn con kê Chicken Invaders 1,2,3,4,5 offline về laptop theo links thiết lập ở trên

Bước 2: Nhập mật khẩu với bung file bằng winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Chạy file gồm đuôi .Exe cộ để setup và msinh hoạt game

Cách 4: Ctương đối game !!!

Nếu game không từ bỏ khởi rượu cồn, bạn hãy tìm kiếm shortcut Chicken Invaders trên màn hình Desktop hoặc trong Menu Start nhé.

Note: Các file thiết lập game sinh sống bên trên đã có chúng mình kiểm chứng là hoàn toàn sạch và không có “virus“. Chính bởi vì vậy, chúng ta có thể tin cẩn hoàn toàn Khi download file thiết đặt game về máy.

Lời kết

Vừa rồi là hầu hết đọc tin về tựa game Chicken Invaders từng phần được chia sẻ vày nhungocblog.com. Chính vì game này sẽ gồm từ bỏ hơi lâu với được update trải qua không ít lần đề nghị có đến 5 phiên bản. Mỗi phiên bản đều sở hữu các phần thêm đặc thù với sự hấp dẫn khác nhau.

Mong rằng sau khoản thời gian hiểu kết thúc bài bác share này, các bạn có thể đọc thêm về tựa game này. Cũng như hoàn toàn có thể tiết kiệm trong thời gian thiết lập game Chicken Invader 1,2,3,4,5 Full. Chúc chúng ta sở hữu game thành công!