Top Game Bắn Máy Bay Hay Trên Pc Và Mobile

Chỉ riêng game bắn sản phẩm cất cánh offline mang lại PC cũng có tương đối nhiều game tốt. Trong số đó, mình đang có nhu cầu muốn duy nhất là game phun con gà và game phun máy cất cánh đại chiến. Không biết những mình thích thương hiệu game phun lắp thêm bay nào? Vì rứa, Tam Quốc Bá Nghiệp vẫn tổng vừa lòng top 6 game phun sản phẩm công nghệ offline mang lại PC dưới phía trên. Các bạn hãy sở hữu game về yên cầu với cho bạn biết bạn thích độc nhất vô nhị game làm sao nhé!

Top game bắn sản phẩm cất cánh offline giành cho PC

1. Chicken Invaders 3

Thể loại: Bắn Gà, game offlice PC, game hành động, game một bạn chơi

Ngày sản xuất: 2006

Nhà phân phát triển: Interkích hoạt studios

Bản update new nhất: Chicken Invaders 5

Giới thiệu:

Trong game, các bạn đề xuất hành động với mọi nhỏ gà ngơi nghỉ địa cầu khác cho Trái Đất nhằm xâm lượt.

Bạn đang xem: Top game bắn máy bay hay trên pc và mobile

Xem thêm: Download Itools 3 Tiếng Việt Và English Mới Nhất 4, Tải Về Itools 4

Bằng cách thực hiện các nhiều loại súng khác biệt nhằm chiếm phần ưu nỗ lực, bạn sẽ đẩy lui các lần tấn công của đà kê vũ trụ này.

Đang xem: Game bắn đồ vật bay offline xuất xắc nhất

Game có thể chơi cùng lúc 4 tín đồ nhằm cùng cả nhà chiến tranh với 120 lượt con kê xâm lược. Hành trình của doanh nghiệp trải qua 12 khối hệ thống sao liên ngân ngân hà. Game Chicken Invaders có thể chơi qua mạng LAN hoặc online với đồng đội. Nếu nhỏng các bạn chỉ mong mỏi nghịch một mình thì ko yêu cầu liên kết mạng.

*
*
*
*
*

Bức Ảnh vào game Sky Rogue

Tải game:

https://store.steampowered.com/app/381020/Sky_Rogue/

Lời kết

bởi vậy là tôi vừa share phần nhiều tựa game phun máy bay offline PC giỏi mang lại các bạn. Hy vọng phần đông bạn đang thích thú với các game sinh hoạt bên trên. Nếu thấy nội dung bài viết có ích, xin vui vẻ like với cốt truyện nhằm cỗ vũ mình nhé! Đừng quên quay lại website này nhằm mua nhiều tựa game cuốn hút về máy tính của bạn.