Game bạo loạn đường phố offline

GTA Vice City giỏi Grand Theft Aukhổng lồ, Cướp Đường Phố là 1 trong tựa game hành động thu hút, trong các số ấy các bạn sẽ vào vai chàng trai Mafia Mĩ thập niền 80 và dễ chịu và thoải mái vùng vẫy bên trên khắp đô thị. Với bối cảnh rộng lớn, ko tinh giảm người chơi với kho tranh bị và phương tiện vận chuyển dễ chịu cho dù cho là thiết bị bay, con thuyền, chính vì như thế GTA Vice City là một trong tựa game luôn luôn được yêu dấu.

Bạn đang xem: Game bạo loạn đường phố offline

Đang xem: trò chơi bạo loạn con đường phố

Giới thiệu game GTA Vice City

Nếu các bạn từng coi các phlặng hành vi Mĩ thì nhà nhằm phạm nhân với những băng đảng Mafia luôn luôn được triệu tập những độc nhất. Và lúc tới với game GTA Vice City bạn sẽ được đắm chìm trong bao gồm thế giới kia khi bạn được nhập vai Tommy Vercetti, một têm quấn mafia bắt đầu được ra tội nhân.

Để thiết kế và xây dựng lại chính sách của chính bản thân mình sinh sống thành thị hư cầu Miami, Tommy Vercetti đã truy tìm kẻ phản nghịch khiến cho bản thân vào tầy cũng tương tự tìm kiếm kiếm bọn em bắt đầu. Với bối cảnh là cả thị trấn rộng thoải mái, các bạn sẽ thỏa sức vẫy vùng với làm bất kể điều gì mình muốn.

Xem thêm: Tải Game Cờ Tướng Cho Điện Thoại, ‎Cờ Tướng Trên App Store

Được công ty chế tạo game chi tiêu sức lực mang lại rất nhiều bối cảnh dung nhan nét, hệ thống vù khí, phương tiện giao thông, fan dân, phong cách xây dựng giống như nhỏng vào đời thực. lúc đùa GTA Vice City các bạn sẽ tiến hành hóa các vụ đánh nhau, quậy phá, giật bóc tách đô thị như thiết yếu bạn là 1 diễn viên bao gồm vào phlặng hành động Mĩ vậy.

*
*
*
*

Yêu cầu cấu hình máy vi tính game GTA Vice City

Cấu hình tối thiểu:

800 MHz Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor .RAM: 128 MB32 MB Clip card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game Cướp Đường Phố – GTA Vice City

GTA Vice City lôi kéo bạn đùa bởi phần nhiều trộn hành động, đua xe pháo, bắn nhau hầm hố. Nếu chúng ta là người yêu đam mê thể các loại game đóng vai hành vi cùng với đều cuộc phiêu lưu hành động gian nguy, những nhiệm vụ bất khả thi thì thiết lập game GTA Vice City đang là chọn lọc cho bạn.