Game Cảnh Sát Bắn Súng Offline

Chắc hẳn bọn họ chưa thể quên loại thời nhưng mà khi ra ngoài cửa hàng net nhưng lại lại đúng vào lúc mất mạng bắt buộc chơi những game offline, ngoài ra trò nghịch nhỏng Đế Chế, Half Life,…. thì Virtual Cop 2 – trò chơi Chình họa Sát Ảo là 1 trong lựa chọn hết sức hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Game cảnh sát bắn súng offline


*

Trong Virtua Cop 2 các bạn sẽ vào vai một công an sệt nhiệm cùng với trọng trách duy nhất: hạ các thương hiệu tù. Game có 3 màn cho người nghịch tha hồ nước trổ tài thiện xạ.

Trong trò chơi có không ít vũ khi ẩn, những khí giới đó được giấu trong số thùng mộc hay các thùng rác rến.Lưu ý, cố gắng đừng bắn trúng bé tin còn nếu không bạn sẽ mất tiết.

trò chơi còn có 2 con phố để chúng ta chắt lọc trong các màn, mỗi đường sẽ có được một hướng đi khác biệt với độ cạnh tranh không giống nhau. Sau Khi sẽ thành công cả 3 màn, các bạn sẽ được xem các thành tích của chính mình qua bảng xếp hạng.

Đây là một trong game tốt vui chơi tuyệt vời! Nó cũng được cho phép 2 fan cùng nghịch. Điều khiển khôn xiết đơn giản và dễ dàng cùng dễ hiểu. Sử dụng con chuột (bạn chơi 1) tuyệt bí quyết phím mũi tên (so với người đùa 2) dịch rời tâm mang lại lũ phạm nhân cùng … bóp cò.

Xem thêm: Download Game One Piece Pirate Warriors 3, One Piece Pirate Warriors 3

Link download cho PC trên đây.

*

Hướng dẫn:

Các chúng ta cài đặt game về máy và giải nén ra là chơi được luôn luôn cơ mà “ko bắt buộc sở hữu đặt”. Các các bạn mở thư mục vừa giải nén ra, cliông xã lưu ban loài chuột vào file mang tên “VCop2” là vào game đùa luôn! chúng ta bnóng phím “ALT + S” để cài đặt nút ít tinh chỉnh nhé, chọn vào “Device Settings”, chọn tiếp “Next”.

Trong “Right Click” các bạn lựa chọn “Reload” (Đôi khi chơi game này các fan tốt đặt “con chuột trái là phun, con chuột cần là nạp đạn”).

Có thể nói đấy là một game trực thuộc thể các loại đóng vai rất thú vị và thành công. quý khách hàng nhập vai một cảnh sát truy hỏi bắt những thương hiệu giật ngân hàng. quý khách hàng và những tên giật có thể dịch rời bởi đường bộ, xe cộ tương đối, tàu lửa, tàu tdiệt,…

Trong game sử dụng những hình hình ảnh 3D cổ điển giờ đồng hồ mà lại quan sát lại thì trái là vui nhộn cùng với vô vàn lốt răng cưa, âm thanh hao nền được biểu thị theo từng tình huống khá hay cùng tuyệt vời. Giao diện của game dễ dàng thực hiện, tạo ra xúc cảm khôn cùng gần gũi cho những người nghịch.

Trò đùa bao gồm dung tích 10MB, bạn ko yêu cầu thiết lập game vì đấy là bản Portable của game Virtual Cop 2. Để chơi game được dễ ợt hơn bạn hãy tạo cho game một shortcut ở bên phía ngoài screen desktop.