Game chặt chém: tải ngay metamorphos, game hành động, chặt chém miễn phí đang hot trên steam

Thể một số loại game chặt chém giành cho máy vi tính PC cực kỳ gồm sự lôi kéo với tương đối nhiều game thủ, hoặc những người đùa thường thì. Bởi vày thể loại game này không quá cạnh tranh nhằm ngẫu nhiên người nào cũng có thể đùa được, cho nên nó hết sức rất được ưa chuộng cho đến ngày này.

Bạn đang xem: Game chặt chém: tải ngay metamorphos, game hành động, chặt chém miễn phí đang hot trên steam

Các trò đùa chém chặt tốt còn được gọi là Hack and Slash thông thường có lối chơi giống như nhau, một nhân đồ vật vẫn dấn thân một trận chiến với kẻ địch ngơi nghỉ số đông hướng, tiếp nối dịch chuyển trường đoản cú nơi này thanh lịch chỗ khác để xóa số ma quỷ, thú vật, hoặc bất kể vật dụng gì trên tuyến đường đi. Trong nội dung bài viết này đang mình reviews 12 game chặt chém đã tay rất tốt bên trên PC mà lại bạn nên thử ngay.

Xem thêm: Top 14 Game Bắn Súng Đồ Họa Đẹp Pc Hay Nhất 2021, Top Game Bắn Súng Hay Nhất Cho Pc 2021


Nội dung chính:


Darksiders: Warmastered Edition

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thật nặng nề nhằm có thể kiếm được một game 2D trực thuộc thể các loại chém chặt cơ mà bạn có thể chơi được trên máy tính của bản thân mình. May mắn cầm, Skul: The Hero Slayer đã là sự sàng lọc dành riêng cho bạn. Có những điểm tương đồng như Hollow Knight. Điều khiển Skul trsinh hoạt yêu cầu biệt lập đó là kĩ năng chuyển đổi đầu của chính bản thân mình.

Giống nhỏng cái thương hiệu của game trong Skul: The Hero Slayer bạn sẽ điều khiển một bộ xương, kế bên bài toán áp dụng khí giới thì bạn cũng có thể biến đổi mẫu đầu của mình sang trọng những cái bắt đầu rộng nhằm tăng thêm gần kề tmùi hương, phạm vi tấn công, với vận tốc, thậm chí là là cả rất nhiều năng lực bắt đầu.