TOP 7 TỰA GAME CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ 2 HẤP DẪN NHẤT

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
World War 2 Game chiến tranh thế giới thứ hai mang lại Smartphone Android

World War 2 là phần tiếp theo sau của game chiến thuật đề tài chiến tranh quả đât thứ hai trọn vẹn miễn mức giá đến di động cầm tay.

Bạn đang xem: Top 7 tựa game chiến tranh thế giới thứ 2 hấp dẫn nhất

Trong World War 2, địa hình, thiết bị, quân đội đông đảo có thể kết phù hợp với nhau để sở hữu một phương án hợp lý.

526 lượt download 3/5 Download
*
Steel Division: Normandy 44 trò chơi cuộc chiến tranh thế giới thứ hai Steel Division: Normandy 44 ở trong thể các loại game giải pháp thời hạn thực mang bối cảnh là trận đánh lịch sử đổ xô bãi biển Normandy trong chiến tranh trái đất thứ hai. Download Steel Division: Normandy 44, người đùa sẽ tiến hành điều khiển phần đa đơn vị quân team, đa số phương tiện đi lại chiến tranh với mặt trận hoành tráng được tế bào phỏng như thực. game cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 60 lượt mua 3/5 Download
*
Battalion 1944 trò chơi chiến tranh trái đất thứ 2

Battalion 1944 là game bắn nhau mắt nhìn thứ nhất dành cho PC được xây dựng cùng với bối cảnh trận chiến ttinh quái trái đất thiết bị hai.

Xem thêm: {Hướng Dẫn} Tải Game Candy Crush Cho Máy Tính, Pc Đơn Giản Nhất

Tải Battalion 1944 fan chơi sẽ được tđắm say gia vào số đông màn đấu súng khốc liệt, đổi thay tay súng lịch sử một thời Lúc kungfu và hủy diệt được rất nhiều đối phương.

game chiến tranh thế giới thứ hai
968 lượt mua 3/5 Download
*
BattleRush Online Client Game chiến tranh thế giới thứ 2 BattleRush Online Client là game FPS đa số người đùa khai thác các gameplay cuốn hút, chất nhận được gamer thỏa yêu thích tiếp cận từng vòng nghịch theo một bí quyết tư duy khác nhau. Thay bởi vì bắn hạ kẻ thù nkhô giòn nhất có thể hay trộm cờ với chạy vòng quanh phiên bản thiết bị, trách nhiệm của các bạn sẽ là chế tạo đồ vật với kiến tạo lực lượng chống vệ nhằm tiêu diệt kẻ thù. 786 lượt tải 4/5 Download
*
Kiss of War trò chơi cuộc chiến tranh thế giới thứ hai mang lại Mobile Kiss of War là tựa game bắn súng phương án được xuất bản dựa vào gốc rễ đồ họa Unity Engine tân tiến, không chỉ có vậy nội của Kiss of War cũng được dựa vào đều câu chuyện chân thực vào cuộc chiến tranh nhân loại thứ 2.