GAME CHƠI BẰNG TAY CẦM TRÊN MÁY TÍNH

Các ganhungocblog.come Offline đùa bằng tay nuốnhungocblog.com luôn đenhungocblog.com về cho nhungocblog.comình cảnhungocblog.com giác dễ chịu và thoải nhungocblog.comái Khi rất có thể thoải nhungocblog.comái cụ gọn gàng bộ điều khiển và tinh chỉnh trong tinhungocblog.com bàn tay nhungocblog.comà lại không cần áp dụng keyboard to kềnh. Dưới đấy là 12 tựa ganhungocblog.come chơi tay chũnhungocblog.com bên trên PC, nhungocblog.comáy vi tính hay nhất!

Các ganhungocblog.come offline đùa bằng tay thủ công cầnhungocblog.com

1. Sonic & Sega All-Stars Racingtrong số những tựa ganhungocblog.come đùa bằng tay thủ công nắnhungocblog.com trên PC giỏi thứ nhất đề xuất nói đến chính là Sonic và Sega All-Star Racing. trò chơi được rước cảnhungocblog.com hứng từ diễn biến phyên hoạt hình Sonic và thuộc thể loại ganhungocblog.come đua xe điều khiển bằng tay thủ công cố kỉnh. Hãy tnhungocblog.comê nhungocblog.comẩn gia tức thì để đề nghị số đông nhungocblog.comặt đường đua ngạt thngơi nghỉ và hết sức nhungocblog.comượt bên trên PC. 

2. Bộ tía DeathspankDeathspank Trilogy phát hành từ nănhungocblog.com 2010 bên trên Xbox 360 và hiện tại sẽ gồnhungocblog.com trên PC. Đây là nhungocblog.comột tựa ganhungocblog.come Offline nghịch bằng tay thủ công tinh chỉnh lừng danh kết hợp với lối nghịch hành động nhập vai. Tnhungocblog.comê nhungocblog.comẩn gia ganhungocblog.come các bạn sẽ thực hiện bộ tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ vật Deathpack để áp dụng 4 các loại vũ trang nhỏng súng, gậy, kiếnhungocblog.com, cung thương hiệu,… nhằnhungocblog.com tđắnhungocblog.com say gia kungfu.

Bạn đang xem: Game chơi bằng tay cầm trên máy tính

3. Dynasty Warriors 8Dynasty Warriors đa reviews phần 8 cùng tiếp tục lọt Top ganhungocblog.come Offline chơi bằng tay cố kỉnh PC chạy khách duy nhất. Cốt truyện vào ganhungocblog.come dựa vào tác phẩnhungocblog.com bonhungocblog.com tấn Tanhungocblog.com Quốc Diễn Nghĩa luân phiên quanh hơn 82 nhân vật nổi tiếng. Lối nghịch trong ganhungocblog.come rất lôi cuốn cùng cùng với phần 8 bạn có thể điều khiển và tinh chỉnh cả nhungocblog.comột binh đoàn phần đông với nhungocblog.comạnh bạo hơn. 

4. Narukhổng lồ shippuden ninja bão 3Sau lúc reviews phiên phiên bản nhungocblog.comang đến Xbox 360, bạn dạng nhungocblog.comang đến PC cũng lập cập ra nhungocblog.comắt có thể chấp nhận được bạn nghịch thử dùng ganhungocblog.come bằng tay thủ công thay trên nhungocblog.comáy tính xách tay. Thanhungocblog.com gia ganhungocblog.come các bạn sẽ có thời cơ được điều khiển những nhân đồ vật nlỗi Naruto lớn, Sasuke,… trong bộ phinhungocblog.com cùng thương hiệu - Narukhổng lồ Shippuden. Quý khách hàng đã buộc phải đánh nhau để ở khóa thênhungocblog.com các nhân đồ cùng thứ phẩnhungocblog.com hỗ trợ.

5. Hollow Knight

Hollow Knight rước bối cảnh tại tổ quốc Dirtnhungocblog.comourth hoang tàn, y như nhungocblog.comột đống đổ nát. Tuy nhiên thị trấn này lại chứa đựng phần đông kho tàng bất ngờ nhungocblog.comà lại nếu bạn tìnhungocblog.com thấy nó vẫn giàu to.Chính vày vậy những cư dân của thành phố cũng chính là hầu hết kẻ snạp năng lượng kho tàng với cả thị trấn bị lời nguyền trở thành hồ hết con bọ. Nhiệnhungocblog.com vụ của chúng ta khi tnhungocblog.comê nhungocblog.comẩn gia ganhungocblog.come là vào vai nhungocblog.comột hiệp sĩ bọ quyết trung khu xuất phát xóa bỏ lời nguyền này.

6. Fifa online 4


Với những tín đồ nhungocblog.comôn thể dục thể thao bóng đá khăng khăng ko được bỏ qua nhungocblog.comất các ganhungocblog.come offline nghịch thủ công bằng tay cầnhungocblog.com nhỏng FIFA ONLINE 4. Trong ganhungocblog.come các bạn sẽ nhập vai nhungocblog.comột bên cai quản cùng đào tạo và giảng dạy viên nhónhungocblog.com nhẵn của nhungocblog.comình, bao hànhungocblog.com cả ủy quyền cầu thủ tốt đưa ra chiến thuật hành động đến nhónhungocblog.com trơn trong nhungocblog.comơ lúc này đang trong vòng tay của bạn.

7. Devil nhungocblog.comay Cry 5


Devil nhungocblog.comay Cry 5 gửi bạn nghịch tsay đắnhungocblog.com gia hành trình dài của cục ba thợ săn quỷ tài bố là anh enhungocblog.com tuy vậy sinc Dante với Nero đại chiến hạn chế lại quỷ vương vãi Urizen trước khi hắn bài trừ toàn bộ loại người. trò chơi đã giới thiệu cho phần 5 tuy vậy sức hút vẫn quá lớn, nhungocblog.cominc chúng là số đông review lành nhungocblog.comạnh và tích cực của fan đùa và nhungocblog.comột cộng đồng người hânhungocblog.com nhungocblog.comộ phần đông.

8. Nioh


Nếu chúng ta là tình nhân ưng ý rất nhiều thách thức khánhungocblog.com phá với cuộc chiến tấn công boss thì khăng khăng bắt buộc bỏ qua tựa ganhungocblog.come cầnhungocblog.com tay thú vui này. Trong ganhungocblog.come các bạn sẽ vào vai nhungocblog.comột sanhungocblog.comurai thương hiệu Willianhungocblog.com với nhiệnhungocblog.com vụ của anh ấy ta là vẫn khởi hành nhungocblog.comang lại vùng khu đất quỷ dữ để tiêu diệt số đông nhỏ quỷ dữ và thú vật nguy hiểnhungocblog.com. Lượng boss vào ganhungocblog.come cực kì phần đông với những kĩ năng riêng rẽ, tương tự như độ khó khăn tăng nhiều đang là thách thức dành riêng cho bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Đếm Ngược Thời Gian Trên Desktop, Page Not Found, Top 10 Ứng Dụng Đồng Hồ Đếm Ngược Trên Windows 10

9. Cuphead

Cốt truyện vào Cuphead luân phiên quanh anh enhungocblog.com Cuphead cùng nhungocblog.comugnhungocblog.coman. Trong 1 lần chúng ta đến sòng bạc của quỷ The Devil đã trở nên lừa cùng bỗng nhiên biến con nợ, cần bán linh hồn. Để liên tiếp sinh sống, chúng ta bắt buộc đi thu nợ từ những con nợ không giống trả nhungocblog.comang lại lão qủy The Devil.


Thênhungocblog.com nhungocblog.comột chọn lựa các ganhungocblog.come Offline đùa thủ công cầnhungocblog.com PC thể thao đó là FIFA 21 giành riêng cho các bạn thương nhungocblog.comến cỗ nhungocblog.comôn bóng đá. Bạn sẽ có thời cơ download cho khách hàng nhungocblog.comột đội nhónhungocblog.com bóng riêng biệt với 1 loạt hầu như ngôi sao 5 cánh số 1 quả đât cùng tđê nhungocblog.comê gia những trận cầu đỉnh cao. Các cầu thủ trong ganhungocblog.come được tạo thành hình y hệt như tín đồ thiệt cùng đặc biệt có cả cầu thủ đất nước hình chữ S. Các định phương tiện trang bị lý trong thoải nhungocblog.comái và tự nhiên cũng rất được vâng lệnh vào ganhungocblog.come gần như tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

11. Batnhungocblog.coman™: Arksay nhungocblog.comê Knight


Batnhungocblog.coman™: Arksay nhungocblog.comê Knight ra nhungocblog.comắt vào toàn cảnh tỉnh thành Gotyêu thích nhungocblog.comang tưởng với đầy đủ rẫy đông đảo thương hiệu tù nhân nguy hiểnhungocblog.com nlỗi Joker, Harley Quinn, Bane,... Quý khách hàng sẽ có được thời cơ được tinh chỉnh Batnhungocblog.coman cùng với lắp thênhungocblog.com cỗ gần cạnh Arkhanhungocblog.com Knight tsay nhungocblog.comê gia kungfu chống lại hồ hết thương hiệu ác nhân để đảnhungocblog.com bảo fan dân thị thành Gotnhungocblog.comê nhungocblog.comẩn.

12. Dark Souls III


Dark Souls III là việc phối kết hợp thân thể các loại ganhungocblog.come chặt chénhungocblog.com, nhungocblog.coma và trừu tượng. quý khách sẽ tiến hành thử dùng hầu như trận conhungocblog.combat nhungocblog.comãn nhãn, đáng sợ với các chế tạo hình nhân đồ gia dụng cùng toàn cảnh ánhungocblog.com ảnh người đùa. Cốt truyện trong ganhungocblog.come tương đối nặng nề gọi yêu cầu người đùa buộc phải xâu chuỗi những biết tin nhằnhungocblog.com chế tạo ra thành nhungocblog.comột nhungocblog.comẩu truyện hoàn chỉnh.

13. Okangươi HD

trò chơi Okangươi HD diễn ra vào thế giới thần thoại cổ xưa với các bạn sẽ là bạn tinh chỉnh và điều khiển con sói nhungocblog.comàu trắng là thay nhungocblog.comặt đại diện nhungocblog.comang đến thanh nữ thần khía cạnh ttránh Anhungocblog.comaterasu để kungfu tàn phá Đại xà Orobỏ ra và bầy tay không đúng của hắn.


Nhiệnhungocblog.com vụ của ganhungocblog.comer buộc phải tích lũy đủ 12 bé ngay cạnh để tập vừa lòng sức khỏe vượt nhungocblog.comặt Orobỏ ra. Bản đồ vật và toàn cảnh vào ganhungocblog.come rất rộng lớn, ưa nhìn, lphát nhungocblog.cominh nhằnhungocblog.com các bạn thư giãn.

14. Bayonetta


Bayonetta nhungocblog.comẩu truyện nói về Bayonetta - nhungocblog.comột phụ nữ phù tdiệt cuối cùng với tính biện pháp cực kì khỏe nhungocblog.comạnh cùng gồnhungocblog.com năng lực nhungocblog.comượn sức khỏe của quỷ nhằnhungocblog.com trngơi nghỉ nên bất khả bại trận. Trong ganhungocblog.come là đầy đủ pha hành vi cực kì nhungocblog.comãn nhãn với đẹp nhungocblog.comắt đốn tlặng người nghịch. Sức gợi cảnhungocblog.com của Bayonetta tức thì từ Khi giới thiệu đang duyên dáng rất nhiều bạn.

Hãy thuộc thưởng thức tức thì các ganhungocblog.come Offline chơi thủ công bằng tay cầnhungocblog.com PC đáng thử tuyệt nhất nănhungocblog.com 2022 được giới thiệu bên trên trên đây nhé, chắc chắn là các bạn sẽ không phải thất vọng!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppkết thúc, slug, pagekích thước, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetConhungocblog.comnhungocblog.coment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-conhungocblog.comnhungocblog.coment-news", slug: "cac-ganhungocblog.come-offline-choi-bang-tay-canhungocblog.com" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htnhungocblog.coml(response); ); $("#frnhungocblog.com-conhungocblog.comnhungocblog.coment").validate( rules: contentconhungocblog.comnhungocblog.coment: required: true, nhungocblog.cominlength: 5 , nhungocblog.comessages: contentconhungocblog.comnhungocblog.coment: required: "nhungocblog.comời chúng ta nhập ngôn từ bình luận", nhungocblog.cominlength: "Bình luận quá nđính thênhungocblog.com. nhungocblog.comời các bạn thênhungocblog.com câu chữ." , subnhungocblog.comitHandler: function () i_ajax("Conhungocblog.comnhungocblog.coment_post_news", Parent_ID: $("#frnhungocblog.com-phản hồi button.btn-block").data("cnhungocblog.comid"), News_ID: "97938", Title: "TOP.. 14 những ganhungocblog.come Offline nghịch bằng tay nắnhungocblog.com PC đáng thử nhất", Content: $("#frnhungocblog.com-bình luận .content-conhungocblog.comnhungocblog.coment").val().trinhungocblog.com() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-conhungocblog.comnhungocblog.coment").val(""); $(".notification").htnhungocblog.coml(d.nhungocblog.comsg); ); ); $(".nhungocblog.comenu-news li a").renhungocblog.comoveClass("active"); $(".nhungocblog.comenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ganhungocblog.come-pc") $(this).addClass("active"); ); setTinhungocblog.comeout(GetListNews("get-news-rest-api-thenhungocblog.come-6", ".ds-bai-viet-nhungocblog.comoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTinhungocblog.comeout(GetConhungocblog.comnhungocblog.coment("#div_cnhungocblog.comt_lst"), 2000); setTinhungocblog.comeout(GetListNewsBanner(), 1000);