GAME CỜ TƯỚNG OFFLINE KHÓ NHẤT CHO PC

Tổng hợp game cờ tướng offline đến Pc từ dễ đến cực nhọc nhất đem với mang lại bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng những ván cờ nâng não.

Bạn đang xem: Game cờ tướng offline khó nhất cho pc

Game cờ tướng offline là gì?


Game cờ tướng được du nhập từ Trung Quốc về Việt Nam, là trò chơi đánh cờ giữa 2 người, mỗi bên bao gồm được 16 quân: Tướng, sĩ, Tượng, Mã, Pháo, Xe, Tốt, mỗi quân cờ có lối đi riêng rẽ biệt, vào đó quân Tướng là quan lại trọng nhất, nếu người chơi vây bắt được Tướng của đối phương thì sẽ giành chiến thắng.

Game cờ tướng offline là game chơi ngoại tuyến ko phải cần kết nối mạng mạng internet, bạn sẽ thách đấu với trí logic nhân tạo từ phần mềm trò chơi.


*

Thái Thảo Nguyên ổn – Một cao thủ buôn bản cờ tướng


*

Những thành tích thi đấu cờ tướng nhưng mà cô đạt được


Top game cờ tướng offline Pc cạnh tranh nhất

Sau đây Tam Ma Bá Thiên sẽ gziới thiệu đến anh em top 2 game cờ tướng offline bên trên Pc bao gồm số lượng tải với chơi nhiều nhất hiện ni.

1. Chinese Chess


*

trò chơi Chinese Chess


Chinese Chess là game cờ tướng offline cạnh tranh nhất trên Pc theo anh em đánh giá, sở hữu giao diện đẹp mắt, hỗ trợ tiếng Việt với gồm hướng dẫn biện pháp chơi mang đến bạn.

Game gồm lối chơi hết sức đơn giản, là trò chơi trí tuệ hấp dẫn qua từng màn chơi, đòi hỏi sự tập trung cao độ. trò chơi gồm tích hợp công nghệ Al mạnh buộc phải chất nhận được những bạn chọn chế độ chơi không giống nhau tùy thuộc vào trình độ của bạn.

Xem thêm: # Top 50 Game Chiến Thuật Offline Pc Hay Nhất, 101 Game Chiến Thuật Pc Đáng Chơi Nhất 2021

Một số tính năng đáng chú ý: Chơi trên laptop, nhiều cấp độ chơi, chơi lại bước đã đi trước đó, phân tích với ghi lại các nước đi, tham mê khảo nước đi, đồ họa sắc đường nét.

2. Chinese Chess World


*

trò chơi Chinese Chess World


Chinese Chess World là game offline được người Việt phạt triển miễn tổn phí, tất nhiên là game cờ tướng offline rồi, game này hơi thân quen thuộc với bạn bè cộng đồng bởi dung lượng cực kỳ nhẹ, sẽ đem đến đến mọi người một sảnh chơi trí tuệ hấp dẫn cùng kịch tính với những chiến lược.

3. Download game cờ tướng offline

Hiện tại 2 phiên bản game cờ tướng mình chia sẻ bên trên tải trọn vẹn miễn phí tổn cùng chơi được bên trên mọi cấu hình máy tính hiện ni.

Chinese Chess: 4chia sẻ.vn/f/6b585c585e52595bChinese Chess World: 4share.vn/f/67545054525e565e

4. Hướng dẫn thiết lập đặt game cờ tướng offline

trò chơi cờ tướng Chinese Chess

– Bước thứ 1: Bạn tải game về máy ở liên kết trên, thời gian sẽ rất nkhô nóng thôi, file sẽ nằm ở thư mục downloads bên trên máy tính của bạn.

– Bước thứ 2: Tìm tệp tin được tải về và giải nén ra ( bao gồm thể cần sử dụng phần mềm winrar hoặc zip để giải nén)

– Bước thứ 3: Tìm đến tệp tin HiddenLynx.exe và chạy lên với cái đặt bình thường.

Game cờ tướng Chinese Chess World

– Bạn làm tương tự như Chinese Chess, nhưng chạy file có tên exeCcwSetup.exe để tải đặt trò chơi nhé!

Trên là top 2 game cờ tướng offline Pc được đông đảo người chơi tải về vật dụng. Chúc bạn bao gồm những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn tuyệt vời.