Top 30 game offline pc nhẹ cho máy tính cấu hình thấp hay nhất 2021

Ngày trước, mạng mạng internet cùng những trò đùa trực tuyến đường không cải cách và phát triển như thời nay. Những rứa hệ 8x với 9x với một dàn laptop bàn mê mẩn đều trò đùa offline kinh điển. Dù đã trải qua thời gian nhiều năm tuy nhiên đến bây chừ, đó vẫn là gần như tựa game đã từng tạo ra tiếng vang to vào xóm người chơi. Cùng tham khảo qua phần lớn game offline cũ mà lại hay tuyệt nhất những năm 2000.Quý khách hàng vẫn xem: Tổng hòa hợp game cũ nhưng mà hay mang đến pc những cấu hình

Half-life 1998 – lịch sử một thời phun súng

Đây là 1 trong tựa game offline PC nằm trong thể các loại đột kích khoa học viễn tưởng. Trò chơi này được Sierra Entertainment xuất bản vào trong ngày 19 tháng 1một năm 1998.

Bạn đang xem: Top 30 game offline pc nhẹ cho máy tính cấu hình thấp hay nhất 2021

Ngoài những pha hành động stress, tựa game này download diễn biến thu hút với thâm thúy. Ngay Lúc xây dựng nó đang trở thành game FPS bên trên pc được rất nhiều người tiêu dùng độc nhất vô nhị rất nhiều thời đại.

Mạch truyện của game xoay xung quanh nhân đồ đó là Gorfon Freeman – bên thứ lý còn sống sót sau đó 1 thí điểm bị thất bại tại khu vực nghiên cứu và phân tích thương hiệu Blaông xã Mesa, một hoang mạc trực thuộc bang New Mexiteo.


*

Huyền thoại đột kích Half-life vang danh một thời

Trong quá trình nỗ lực ra khỏi khu vực phối hợp đổ nát cùng đồng thời hỗ trợ những người dân cùng bị thương, nhà công nghệ này vẫn phạt hiển thị mình còn bị săn đón do gần như sinh đồ lạ bạn vũ trụ với bộ đội.

Mặt khác, ông đồng thời đề xuất đánh nhau cùng với quân nhân của cơ quan chỉ đạo của chính phủ – những người ao ước xóa sạch dấu tích của cac sinch đồ dùng ngoài trái đất nhằm đậy giấu sự thật.

Cấu hình buổi tối tđọc cần phải có Lúc thiết lập game:

Hệ quản lý và điều hành Windows XPhường. hoặc VistaCPU: 1,8 GHzRAM: 512 MBVGA: 128 MB Video

Cấu hình khuyến khích để game chạy mượt:

Hệ quản lý và điều hành Windows XP/Vista/Win 7CPU: Core 2.0 GHzRAM: 2 GBVGA: 1 GB

trò chơi Beach Head 2000 – phần nhiều game offline cũ nhưng hay

Đối với trò đùa này, nhà chế tạo ko đề nghị tín đồ nghịch gồm dàn pc quá dũng mạnh tuy nhiên cũng cần được bảo vệ một vài ba thông số nhất định nhằm tmê mệt gia game:

Hệ điều hành và quản lý Windows 95/98/Me/00/XPCPU: Pentium 133 MHz or higherRAM: 32 MBHDD: 50 MB trốngDirectX compatible sound card

Cấu hình tiếp sau đây vẫn bảo đảm an toàn mang lại Beach Head 200 rất có thể chạy mượt mà:

Hệ điều hành Windows 95/98/Me/00/XP.CPU: Pentium IV 1,8 HzRAM: 1GBHĐ: 2GB trốngDirectX compatible sound card

AOE – Age of Empires

Tựa game Age of Empires còn được hầu như người chơi cả nước thời bấy giờ đồng hồ điện thoại tư vấn cùng với cái brand name rất gần gũi là Đế chế. Game trực thuộc thể các loại giải pháp gắn sát với tuổi thể của những thay hệ 8x, 9x đời cổ vào trong những năm 2000.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Sinh Tồn Hay Nhất Trên Pc Năm 2021 (Online Và Offline)

Hơn cố kỉnh, dù đã thử qua hơn hai mươi năm xuất hiện bên trên thị phần Tính từ lúc lần trước tiên xây cất vào thời điểm năm 1997 thì trò đùa này vẫn luôn kéo dài vị rứa cố định trong những game offline cũ nhưng hay. Độ lừng danh của nó phủ sóng khắp vị trí, không riêng biệt sống nước ta mà lại bám trên toàn nhân loại.

Từ kia tới thời điểm này, Đế chế đã được thiết kế với 3 phiên bản: Age of Empires, Age of Empires II: The Age of Kings, Age of Empires III. Tuy nhiên phiên bản đầu tiên tạo được giờ vang to cũng tương tự được ái mộ duy nhất cho tới bây giờ.


*

Đế chế là game offline pc che sóng mọi thế giới

Ttê mê gia vào phiên phiên bản thứ nhất của AOE, người đùa được hòa mình vào bạn cầm đầu của một nền vnạp năng lượng minch cổ xưa. Mỗi một nền văn uống minh đa số trải qua 4 thời kỳ phát triển: tiểu sử từ trước – đồ gia dụng đá – đồ đồng – đồ dùng sắt.

Trong game cũng rất được thành lập 12 nền văn uống minc thay mặt mang đến 12 dân tộc bên trên quả đât là Hy Lạp, Nhật Bản, Thương thơm, Triều Tiên, Minoa, Ai Cập, Assyria, Sumer, Babylon, Phonencia, Hitties cùng Ba Tư.

Yêu cầu thông số kỹ thuật buổi tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1CPU: Hãng Intel Pentium (R) D CPU 2.80GHZRAM: 1.5GBVGA: 128MB

Cấu hình được gợi ý:

Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1CPU: Vi xử lý Core 2.4GHzRAM: 2 GbCard VGA: 1Gb

GTA Vice City – một trong số những game offline cũ mà hay


*

Vice đô thị là game offline pc được giao diện 3D mê say fan chơi

Cốt truyện vào game xoay xung quanh nhân đồ thiết yếu mang tên Tommy Vercetti – một tên Mafia vừa mới ra tù túng truy tìm kiếm kẻ làm cho hỏng phi vụ thanh toán giao dịch ma túy trước đó của y. Bối chình ảnh game là 1 thành phố hỏng cấu dựa vào Miangươi vào trong thời điểm 1986.

Yêu cầu thông số kỹ thuật về tối thiểu:

Hệ điều hành: XP/VistaCPU: Hãng Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHzRAM: 128 MBVideo card: 32 MBSound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Cấu hình gợi ý:

Hệ điều hành: XP/VistaCPU: Hãng sản xuất Intel Pentium IV or AMD AthlonRAM: 512 MbVideo card: 128 MBDirectX 9.0 compatible sound card with surround sound​