GAME ĐÁNH NHAU NGƯỜI QUE

Ckhá game Đại chiến bạn que - Stichồng War: Legacy bên trên PC thông qua trả lập BlueStacks, MEmu tốt LDPlayer để hòa nhịp vào không khí nhộn nhịp, cam go của các cuộc chiến stickman đình đám.

quý khách đã xem: Tải game tín đồ que danh nhau cho app android, stichồng war

windowsVersion: 2020.2.163

Bạn sẽ xem: Tải game bạn que

Stiông xã War: Legacy đến iOS
20trăng tròn.2 trò chơi cuộc chiến tín đồ que lôi cuốn Stiông xã War: Legacy for iOS là game bạn que lôi cuốn nhờ lối đùa chiến thuật độc đáo, đầy thách thức, được cho phép yêu cầu hoàn toàn miễn mức giá bên trên iPhone cùng iPad tablet.

Bạn đang xem: Game đánh nhau người que

iosVersion: 2020.2.163 Supreme Duedanh mục Stickman mang đến iOS
1.0 trò chơi đại chiến fan que khôn xiết hài Supreme Duemenu Stickman là game tín đồ que hành động điên cuồng, thư giãn. Điều khiển stickman của người tiêu dùng, áp dụng vũ trang nhằm tiến công cùng hạ kẻ địch không giống. iosVersion: 1.0.5 Stiông xã War đến Android 1.0 Game đại chiến fan que thư giãn Stiông chồng War: Stickman Legacy là một trò chơi chiến lược giải trí, được kiến thiết dựa trên gameplay chính yếu của trò nghịch Stiông chồng War gốc, nhưng lại bổ sung cập nhật thêm vài tính năng mới tương tự như cải thiện giao diện nhằm nó trở đề xuất lôi kéo rộng. androidVersion: 1.0.1 Stiông chồng Wars 2: Battle of Legions mang đến Android 1.1 Game trận chiến fan que thu hút Stiông xã Wars 2: Battle of Legions là 1 trong những game chiến thuật hoành tráng với bối cảnh hoạt hình, trong những số đó, người chơi vẫn đứng vị trí số 1 đội quân Legion của riêng mình trong số cuộc chiến cùng với quân đội quân thù. androidVersion: 1.1.5 Stiông chồng Fight: The Game Game người que chém chặt rất vui Stiông xã Fight: The trò chơi là tựa game hành vi giải trí dành riêng cho máy tính cùng với trận chiến của những bạn que. windows
*

Draw a Stickman Epic đem lại một trái đất trò chơi ma thuật, phối kết hợp thân sự sáng tạo của thao tác làm việc bằng tay nhằm tạo cho nhân thiết bị, cụ thể vào game bên trên Windows 8. windows Cartoon Wars 3 là phần 3 của tựa game chiến thuật thủ thành hấp dẫn: Cartoon Wars luân chuyển xung quanh mẩu chuyện về một cỗ tộc tín đồ que bỗng nhiên bị quái vật xâm lăng cùng trận đánh đấu ko xong xuôi ngủ của họ nhằm đảm bảo vùng khu đất của mình.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Máy Tính Để Chơi Game, Tự Nâng Cấp Máy Tính Tại Nhà Cực Kì Đơn Giản

androidVersion: 1.0.7 Stiông xã War: Stickman Legacy là 1 trong trò chơi kế hoạch xả stress với gây thích trên di động cầm tay. quý khách hàng buộc phải nâng cấp lực lượng quân nhóm bằng cách khai thác quà, cải thiện những khả năng, thiết bị đến stickman với áp dụng dụng cụ bổ sung nhằm đánh bại quân địch. iosVersion: 1.0.3 Cartoon Wars 2 là phần 2 của tựa game phương án thủ thành nổi tiếng được cách tân và phát triển do Gamevil: Cartoon Wars. Trong game, tín đồ chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển nhân vật dụng fan que của chính bản thân mình lao vào đa số trận chiến cực kỳ khốc liệt. androidVersion: 1.0.8 Mask of Stick: Heroes Rising là 1 trong game hành động cuốn hút, vị trí các bạn sẽ được tsay mê gia trận đánh thân các Siêu nhân vật và Siêkhối u ác nhân, tò mò võ thuật, năng lực về tối tượng cùng võ thuật 1 chọi 1 không hoàn thành nghỉ. iosVersion: 1.0.2 Stickman Army: Team Battle là 1 trong những game kế hoạch cuộc chiến tranh bạn que trên cầm tay. Nhiệm vụ của người sử dụng là dẫn dắt lực lượng stickman vượt qua quân địch, giành thắng lợi trong số đông cuộc tuyên chiến đối đầu. iosVersion: 1.6