GAME ĐẬP MÀN HÌNH MÁY TÍNH

Áp lực trong giờ làm việc là điều quan yếu rời ngoài Bạn hay làm gì để sút căng thẳng và nâng cao kĩ năng triệu tập trong công việc? Ngoài Việc nghe nhạc, ưng chuẩn Facebook, coi đoạn Clip hài trên YouTube, vực dậy di chuyển nhằm địa chỉ tuần trả tiết thì cũng khá thú vui khi chúng ta test yên cầu game giải nén Desktop Destroyer (game screen vỡ) này. Desktop Destroyer còn được gọi là: Trò nghịch tiêu diệt bên trên máy vi tính nhằm bàn tốt trình giải nén. Dung lượng chỉ 1.22MB, không bắt buộc cài đặt, msinh sống đùa Khi chạm mặt áp lực nặng nề, thoát game nhanh chóng chỉ với một phím. Đây là một trong những trò chơi khá lâu đời, Thành lập vào tầm khoảng trong thời điểm 2000.

Bạn đang xem: Game đập màn hình máy tính


Mục Lục


Các giải pháp chống dự phòng trước khi sở hữu xuống Desktop Destroyer

lúc tôi mua xuống và thí nghiệm bên trên VirusTotal, trò chơi được report là gồm 5 một số loại vi-rút, nhưng mà trường hợp lưu ý, các bạn sẽ thấy xếp thứ hạng cộng đồng của tệp là +8, đây là xếp hạng xã hội của tệp. Với số đặc điểm này, làm hồ sơ có vẻ như bình yên.

*

Cẩn thận rộng, tôi vẫn quét lại tệp bởi Windows Defender bên trên Windows 10 (được đảm bảo phiên bản quyền) nhưng vẫn không tồn tại vụ việc gì. Tôi chạy với chơi trò chơi nhưng mà không tồn tại truyền bá nhảy lên, thông tin hoặc ngẫu nhiên điều gì phi lý. Vì thấy thú vui hơn buộc phải tôi đã viết bài xích trình làng, vào video clip thử nghiệm bản thân cũng biến thành sử dụng Windows Defender nhằm quét những tệp tin, chúng ta hãy quan tâm đến kỹ trước lúc cài về với đùa nhé.

*

Chơi game giải nén Desktop Destroyer

lúc msinh hoạt game, các bạn sẽ bắt gặp một đồ họa hơi dễ dàng và đơn giản, chỉ là một hành lang cửa số nhỏ dại nhằm cảnh báo các bạn rất nhiều thao tác cơ bản khi chơi game. Các khóa cơ phiên bản như sau:

Nhấn F1 cho F9 để lựa chọn công cụNhấp chuột trái nhằm hành động.Nhấp con chuột phải để quay trở về menu.Esc Quay lại menu hoặc ra khỏi trò chơi.

Xem thêm: Chơi Game Bài Đổi Thẻ Điện Thoại Online, Uy Tín Nhất Hiện Nay

Tại hình ảnh này, bạn nhận một phím ngẫu nhiên trên keyboard để bắt đầu chơi game.

*

Desktop Destroyer hỗ trợ cho bạn 9 cách để tiêu diệt screen, trường đoản cú đập tan vỡ screen bởi búa, cưa screen bởi cưa, bắn bởi súng cùng thả mọt gặm màn hình. Mỗi hiện tượng tiêu hủy đưa về hiệu ứng âm tkhô cứng khác biệt Khi sử dụng, vấn đề đó tương đối độc đáo. Cá nhân tôi thích hợp áp dụng cưa và súng đồ vật. Ngoài ra, tất cả một phương tiện lau chùi và vệ sinh có thể chấp nhận được chúng ta xóa những làm việc phá hủy mà bạn vừa làm trên screen.

*

Đây là video thử nghiệm khi thi đấu game:Link tải game: http://www.mystressmanagement.net/stress-reducer-desktop-destroyer.exe Nếu bạn thích thủ pháp hay xử phân tích và lý giải nén tuy vậy hổ hang download tệp tin, bạn cũng có thể đùa trực đường tại gamevui.vn.

Ckhá trò chơi đập phá máy vi tính trực tuyến

Lừa dối đồng đội của doanh nghiệp bằng phương pháp chế tạo ra vi-rút ít “giả” bên trên NotepadLỗi laptop giả mạo nhằm xí gạt bạn bèNhững mẹo nhỏ “hack” nhưng chỉ Notepad new làm cho được

Chúc các bạn chơi trò giải trí vui vẻ!