Game Đua Xe Nhẹ Cho Pc

Bạn đang tìm kiếm để trải nghiệm những tựa game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017? Theo dõi bài giới thiệu một số tựa game đua xe đồ họa đẹp cho pc sau đây.


Bạn đang tìm kiếm để trải nghiệm những tựa game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017? Theo dõi bài giới thiệu một số tựa game đua xe đồ họa đẹp cho pc sau đây.

Bạn đang xem: Game đua xe nhẹ cho pc

1. Project Cars 2

Tiếp nối thành công của phiên bản Project Cars trước đó, nhà phát triển game Slightly Mad Studios và Bandai Namco phối hợp với nhau tạo nên phiên bản game tiếp theo cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ về thế giới trong game như ngoài đời thực. Họ dựa vào những trải nghiệm thực tế đo tốc độ, ánh sáng và góc quay ngoài đời thực để phát triển nên phiên bản tiếp theo. Do đó cấu hình gợi ý để chơi được tựa game này cũng khá khủng. Bao gồm Core i7 Ram 16 GB, và bộ xử lý GTX 1080. Ngoài ra về một số nâng cấp, game được đầu tư mạnh mẽ về đồ họa góc nhìn và chiều sâu nhân vật, nhiều giải đấu hơn, nào hãy chuẩn bị tình thần để chinh phục game nhé.

*

Video giới thiệu về Poject Cars 2 – Một trong top game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017

2. Forza Horizon 3

Tuy đã được phát hành cách đây một năm tuy nhiên Forza Horizon 3 vẫn là một trong những tựa game đáng chơi nhất được người dùng đánh giá là Một trong top game đua xe đồ họa đẹp cho pc. Đến với game Forza Horizon 3, người chơi sẽ được đắm mình vào thế giới xe với số lượng xe phong phú nhiều mẫu mã và chủng loại, vòng đua phong phú đồ họa cực chất siêu thực. Nếu bạn là một người đam mê trải nghiệm những tựa game đua xe khủng trên máy tính thì đây là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.

*

Hình ảnh giới thiệu về game Forza Horizon 3 – Một trong top game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017

3. Need for speed Playback 2017

Sự hồi sinh của tựa game này chắc hẳn là tin vui cho nhiều fan của tựa game đua xe trên máy tính trong suốt thời gian qua mang tên Need for speed Playback. EA nhà phát triển game cho hay, họ sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình để đem đến người dùng cảm giác thỏa mán với tựa game khi thưởng thức nó. Cấu hình gợi ý chơi game bao gồm: CPU intel Core i3, ram 8GB, bộ xử lý đồ họa Sapphire ADM Radeon 2GB. Hãy chuẩn bị tinh thần trải nghiệm tựa game khủng này nhé.

Xem thêm: Tải Top Game Đua Xe Offline Hay Miễn Phí Trên Pc Hay Nhất, Top 50 Game Đua Xe Offline Pc Nhẹ Mà Hay Nhất

*

Hình ảnh giới thiệu về game Need for speed Playback 2017 – Một trong top game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017

4. Grid Autosport

Ra mắt vào cuối năm 2014 tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, tựa game Grid Autosport vẫn còn đem lại sức nóng khủng khiếp. Game với đồ họa khủng cùng hơn 100 vòng chơi khác nhau. Người chơi sẽ đắm mình trong thế giới của những tay đua chuyên nghiệp. Ngoài ra, game còn cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm đấu theo vòng, thách đấu người chơi khác và đua tính giờ. Mời bạn tải về và trải nghiệm nhé.

*

Hình ảnh giới thiệu về game Grid Autosport – Một trong top game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017

5. F1 2017

Đều đặn theo thường lệ, năm nay Codemaster phối hợp cùng Ubisoft ra mắt tựa game F1 2017 với nhiều nâng cấp mới mẻ, hứa hẹn sẽ đem đến thành công rực rỡ. Chế độ đua có nhiều nâng cấp mới mẻ và góp mặt nhiều xe khủng và nhiều vòng chơi đa dạng. Hiện tại, game chưa được phát hành chính thức và chỉ cho phép đặt trước từ nhà phát hành. Cùng chờ xem chúng ta sẽ có những trải nghiệm mới mẻ nào về tựa game này nhé.

Video giới thiệu về game F1 2017 – Một trong top game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017

Như vậy bạn vừa xem bài giới thiệu game đua xe đồ họa đẹp cho pc 2017. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.