Game giải đố hay cho pc

trò chơi là giải pháp vui chơi số 1 bây chừ lúc nhưng mà nó rất có thể được đùa trên bất kỳ sản phẩm công nghệ như thế nào từ điện thoại cho đến máy tính. Thêm vào đó là có nhiều thể một số loại game được mếm mộ, cùng trong đó thể nhiều loại game giải đố chắc chắn là sẽ kích ưa thích trí não của bạn chơi nhiều nhất. Hãy cùng nhungocblog.com Blog điểm qua Top 15 tựa game giải đố xuất xắc nhất bên trên PC mà chúng ta quan yếu bỏ qua thôi nào.

Bạn đang xem: Game giải đố hay cho pc


The Witness

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Superliminal vẫn là game đánh lừa tâm trí của fan đùa cùng khiến bạn phải nỗ lực vượt qua nó, nhưng lại mặt khác nó cũng lại rất độc đáo, giải trí và kỳ quái. Những lắp thêm xung quanh bạn không phải như số đông gì bản thân nghĩ, với họ đang đặt câu hỏi về việc trường tồn của bọn chúng. Bằng vấn đề chuyển đổi size của đồ vật với di chuyển bọn chúng, nhiệm vụ của tín đồ đùa là tìm đường đi vượt qua đầy đủ đồ dùng dụng kỳ lạ này, trong lúc giành được đều phần thưởng trọn từ hồ hết thách thức làm việc trong game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dynasty Warriors 9 (Phần 1)

Đâu là game giải đố bên trên PC mà bạn nên chơi?

Tất cả các trò đùa giải đố được mình giới thiệu bên trên phía trên đa số là các game giải đố tuyệt tuyệt nhất mà lại chúng ta nên tận hưởng thử trên laptop PC của bản thân mình. Đa phần các game đều sở hữu bên trên Steam, vị vậy bạn cũng có thể thiết lập và cài đặt chúng xuống dễ dàng.

Trong số những trò nghịch, nếu như khách hàng yêu thích vấn đề giải đố dựa vào trôi dạt thì mình nghĩ rằng chúng ta nên demo FEZ cùng The Witness. Nếu bạn muốn thư giãn giải trí nhằm có thể giải được các câu đố thì bạn chắc chắn là ngưỡng mộ Limbo và She Remembered Caterpillars. Nhưng hãy hãy nhớ là đầy đủ trò nghịch đều có mẫu tuyệt cùng hấp dẫn được số lượng người đùa không hề nhỏ.