GAME GIỐNG BATTLEGROUND CHO PC YẾU

trò chơi Pubg vẫn có tác dụng mưa là gió trong xã hội người chơi, đây là game đang sẵn có rất đông người chơi rất lớn. Vì tính thu hút của game pug mà lại không ít anh em hy vọng từng trải phần đông game tất cả nội dung cùng lối chơi tựa như. Vì cố bài viết từ bây giờ nhungocblog.com đang ra mắt cho chính mình 10 game Giống Pubg trên pc, chắc chắn cùng với hồ hết game này sẽ làm cho ăn nhập được các bạn bè.

Bạn đang xem: Game giống battleground cho pc yếu

Top 10 Game Giống Pubg

Có không hề ít game Giống Pubg đang rất được những người chơi ngưỡng mộ. Dưới đấy là trang đầu game phổ biến cùng thu hút nhất có thể loại game offline cùng game online cho mình lựa chọn.

1. Rules Of Survival


*
*
*
*
*
*
*
*
*

ARK: Survival Of The Fittest


khi tsay mê gia Ark: Survaival Of The Fitthử nghiệm các game thủ sẽ được vào vai thành 1 trong những 72 chiến binh. Những chiến binh này vẫn tđắm say gia một trận chiến khố liệt để bảo đảm sự sống của bản thân mình. Nếu chúng ta là fan sống sót sau cuối các bạn sẽ phát triển thành fan chiến thắng, còn Khi bị giết thịt Khi tđắm đuối gia pk bạn sẽ bị loại bỏ ngoài game show.

Xem thêm: Tải Game Xây Dựng Sở Thú Offline, Tải Về Trò Chơi Xây Dựng Vườn Thú

Chất lượng đồ họa của game tương tự Pubg này thì không còn điều gì khác để bàn cãi bởi thực sự hình ảnh của nó thừa ưa nhìn. Nó có tác dụng các anh em game mê mệt, nếu bạn tất cả một chiếc pc ổn định thì blog khuyên chúng ta nên đòi hỏi thử game này.

Một điểm quan trọng đặc biệt mà lại game Giống Pubg này là đem về cho những người chơi sẽ là chuyển chúng ta về form cảnh núi non vĩ đại của quả đât fan tiền sử. Tại trên đây bạn cần đối mặt với các thú vật như khủng long, voi ma mút ít tốt hổ báo. Để biến hóa người thắng cuộc bạn cần sống sót trước các con vật này.

Cấu hình về tối thiểu: Hệ điều hành: 64-bit Windows 7, Windows 8 Sở xử lý: CPU 64 bit lõi kxay 2 GHz RAM : 4GB Đồ họa: GPU tương hợp DirectX10 cùng với RAM video clip 1 GB DirectX: Phiên bạn dạng 9.0c Dung lượng: 37GB dung lượng trống

trò chơi được phân phối trên Steam với mức giá 390k, chúng ta xem tại đây

Trên đó là 10 game tương đương Pubg mà lại blog muốn share cho những bạn bè, hy vọng rằng các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được đông đảo game xuất xắc và phù hợp để tận hưởng vào htrần này. Hãy tiếp tục ghét thăm blogcacchoi.com nhằm cập nhập nhiều báo cáo có ích về trái đất game nhé.