Những Tựa Game Offline Hay Cho Pc Cấu Hình Trung Bình

Chào mừng chúng ta sẽ trở về với nhungocblog.com. Hôm ni tôi đang đưa về mang đến chúng ta gần như game offline tuyệt đến PC thông số kỹ thuật trung bình. Nếu máy vi tính của doanh nghiệp không đùa được game cấu hình mạnh mẽ, thì đó là tuyển lựa tối ưu nhất dành cho chính mình.

Bạn đang xem: Những tựa game offline hay cho pc cấu hình trung bình


Resident Evil 5

 CLICK DOWNLOAD game ngay

Tựa game Resident Evil vẫn thành lập từ bỏ thời xưa, mặc dù mình yêu mến độc nhất vô nhị bạn dạng Resident Evil 5. Bản này xuất bản vào năm 2009 Lúc lối chơi co-op cực kỳ thông dụng.

Tuy dã mở ra thọ cơ mà gamplay cực kì unique, trong game cất một vài nguyên tố đáng sợ ko giành riêng cho mọi chúng ta yếu đuối tyên.

Tựa game mang tính chất hành động nhiều hơn kinh nghiệm tín đồ đùa bắt buộc điều khiển và tinh chỉnh nhân vật nhằm ngừng nhiệm vụ.


 Tính đến thời điểm cuối năm 2013 toàn bô bản Resident Evil 5 vẫn bán được vào thời gian 6,5 triệu bản trên toàn cầu. Từ đó tạo ra sự danh tiếng của trò chơi lịch sử một thời này

Narulớn Shippuden Ultimate Nin-Ja Storm 4

Đây là tựa game đối chọi cực kỳ trẻ trung và tràn trề sức khỏe dành cho phần lớn bạn của Naruto. Ultimate Nin-Ja Storm 4 ra đời với khá nhiều ưu điểm khiến cho bạn không thể làm lơ tựa game này.

Naruto Shippud phần sau cùng cung ứng chơi trên các gốc rễ không giống nhau như: PC, PS4 với Xbox One.

 CLICK DOWNLOAD NARUTO NINJA STORM 4

Tựa game nặng trĩu khoảng tầm 36GB vị vậy so với máy tính xách tay cấu hình mức độ vừa phải hoàn toàn có thể đùa được. Người chơi sẽ tiến hành tmê say gia và yêu cầu hồ hết skill tuyệt đỉnh công phu, đẹp mắt trường đoản cú nhân đồ Ninja.

Xem thêm: Game Quản Lý Bóng Đá Online Pc, Top Game Quản Lý Bóng Đá Dành Cho Các Hlv Online

không chỉ vậy bể nhân thứ rất là rộng lớn bao gồm hơn 100 nhân vật dụng thỏa sức cho chính mình mày mò. Đồ họa 3D đã mắt cùng những trận chiến nảy lửa chắc chắn rằng ko có tác dụng các bạn thuyệt vọng.

Bnóng tức thì theo mặt đường liên kết bên trên nhằm bắt đầu cài đặt về lắp thêm và kungfu thôi!

*

Cấu hình yêu thương cầu:

trò chơi được cách tân và phát triển vì IO Interactive với desgin bởi Square Enix mang lại ra mắt trước tiên vào năm trước đó mang lại Play Station 3 cùng Xbox 360. Đến năm 2014 tựa game này mới gồm phiên bản bên trên PC, OS

Absolution là tựa game đóng vai hành vi, bạn sẽ vào vai vào một thương hiệu trinh sát và triển khai những cuộc ám sát kim chỉ nam được nhiệm vị đưa ra.

Hitman: Absolution mua bối cảnh và gameplay tuyệt vời nhất, lôi kéo người đùa và số đông pha ngắm phun vô cùng chất sở hữu đậm nét sát thủ.

Nếu chúng ta yên cầu cảm xúc tiến hành thành công một chuỗi “headshot” liên tục như John Wick, hãy thử chơi “Hitman: Absolution” xem sao.

Half-Life 2

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cấu hình nhằm cài đặt game:

CPU: Pentium 4 or Athlon XPRAM: 1 GBCPU Speed: 3.0 GhzOS: Windows 2000/XPDirectX version: 9.0Video Card: DirectX 9 level Graphics CardSound Card: YesFree Disk Space: 4.5 GB

Half life là cái thương hiệu vẫn quá rất gần gũi so với đa số thanh niên cố kỉnh hệ 8x với 9x đời cổ. Với bối cảnh và bản đồ đấu được nâng cao đáng chú ý, tín đồ chơi rất có thể lập hội với truy lùng đầy đủ băng giật két giờ.

Bạn sẽ không còn khi nào cảm giác tuyệt vọng và chán nản Khi game update hơn 100 maps mới tha hồ nước cho bạn lựa chọn.