Top 6 Game Hay Cho Pc Cấu Hình Thấp "Chơi Mượt, Ấn Tượng"

Hệ thống chăm tải bán máy tính gamming, máy vi tính học tập văn phòng, laptop đồ họa kỹ thuật và laptop sáng ý quý phái trọng. Hôm nay, hệ thống sẽ giới thiệu đến các người mua hàng top 5 game offline xuất xắc mang lại pc cau hinc thap mà máy tính xách tay có cấu hình thấp có thể chơi được.

1. CASTLEVANIA LORDS OF SHADOW

Bạn đang xem: Top 6 game hay cho pc cấu hình thấp "chơi mượt, ấn tượng"

*
*
*
*
*
*

Darksiders là một tựa game được rất nhiều ao ước chờ. Nó đã được ra đời bởi sự dựa trên giữa 2 thương hiệu game nổi tiếng Udon Entertainment và Vigil Games triển khai. Dòng game offline hay đến pc cau hinch thap này sẽ gửi tín đồ đùa vào 1 cuộc chiến lếu láo loạn không rõ ràng ác thiện nay. Darksiders được dựa trên câu chuyện thời thượng cổ trong truyền thuyết thần thoại. Chiến binc War, là kị sĩ thứ nhất của Khải huyền đã bị lừa dối do những quyền năng hắc ám “the Destroyer” về ngày tận thay của bé tín đồ, War đã cần trngơi nghỉ về trái khu đất thêm một lần nữa nhằm có thể thay thế sửa chữa số đông sai lạc của bản thân mình với tái sinh lại một nhân loại sẽ hoang tàn.

tin tức Game


Xem thêm: Phân Tích #1 : Top 10 Game Đối Kháng Offline Hay Cho Pc, Top 10 Game Đối Kháng Offline Cho Pc Hay Nhất

Hãng sản xuất: WD Games

○ Thể loại: Kinc dị, đối chọi và máu mê bạo lực

Hệ sản phẩm hỗ trợ: Xbox,PS3 và PC


Hệ điều hành: Windows 7,Windows 8 và Vista.

Sở vi xử lý: Intel Chip Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz

Ram: 3GB

Hỗ trợ DirectX: DirectX 11 trngơi nghỉ lên

○ Dung lượng: 36 GB


Trên đó là top 5 game offline trong list phần lớn game offline xuất xắc cho pc cau hinh thap xuất xắc máy tính áp dụng thông số kỹ thuật tốt vẫn rất có thể nghịch được nhé! Hy vọng với những chia sẻ này của nhungocblog.com – Hệ thống download bán sửa chữa máy tính xách tay uy tín tại Đà Nẵng sẽ giúp các quý khách dù sẽ sở hữu chiếc pc có cấu hình thấp vẫn có được những trải nghiệm mới lạ trong thế giới game nhé!