NHỮNG GAME OFFLINE CŨ MÀ HAY CHƯA TỪNG HẾT HOT

Ngày trước, mạng internet với các trò chơi trực tuyến chưa trở nên tân tiến nlỗi ngày này. Những cầm hệ 8x và 9x với cùng một dàn máy tính xách tay bàn mê mệt đa số trò đùa offline bom tấn. Dù đã từng qua thời gian lâu năm tuy thế cho bây giờ, này vẫn là phần lớn tựa game từng tạo ra tiếng vang to trong làng mạc bạn. Cùng tham khảo qua đều game offline cũ mà lại hay duy nhất trong năm 2000.

Bạn đang xem: Những game offline cũ mà hay chưa từng hết hot


Half-life 1998 – huyền thoại phun súng

Đây là 1 tựa game offline PC thuộc thể nhiều loại bắn súng kỹ thuật viễn tưởng. Trò nghịch này được Sierra Entertainment tạo vào ngày 19 mon 1một năm 1998.

Ngoài phần nhiều pha hành vi stress, tựa game này download cốt truyện hấp dẫn cùng thâm thúy. Ngay lúc xuất bản nó đang trở thành game FPS trên pc được rất nhiều người mua nhất hầu hết thời đại.

Mạch truyện của game xoay quanh nhân đồ vật chính là Gorfon Freeman – công ty vật dụng lý còn sinh tồn sau đó 1 thí nghiệm bị thất bại tại quần thể nghiên cứu và phân tích tên Blaông chồng Mesa, một hoang mạc ở trong bang New Mexiteo.


*

Huyền thoại đột kích Half-life vang danh một thời


Trong quy trình cố gắng thoát khỏi quần thể liên hợp đổ nát với mặt khác giúp đỡ những người cùng bị thương, nhà khoa học này vẫn phạt hiện ra bản thân còn bị tìm kiếm và săn lùng vì đều sinch đồ kỳ lạ fan ngoài hành tinh cùng bộ đội.

Mặt khác, ông đôi khi yêu cầu đánh nhau cùng với bộ đội của cơ quan chỉ đạo của chính phủ – những người dân ước ao xóa sạch vết tích của cac sinc trang bị thiên hà nhằm mục tiêu bịt giấu sự thật.

Cấu hình buổi tối tphát âm cần có Lúc thiết đặt game:

Hệ quản lý và điều hành Windows XP hoặc VistaCPU: 1,8 GHzRAM: 512 MBVGA: 128 MB Video

Cấu hình khuyến khích để game chạy mượt:

Hệ quản lý Windows XP/Vista/Win 7CPU: Chip Core 2.0 GHzRAM: 2 GBVGA: 1 GB

Game Beach Head 2000 – số đông game offline cũ mà lại hay

Beach Head 2000 là 1 trong trò đùa offline trực thuộc thể loại bắn súng được phát hành bởi Fusion Digital. Trong trò nghịch này, tín đồ nghịch sẽ được đóng vai vào một tay súng vắt thủ bên bờ biển lớn nhằm chống lại đều đối phương được sản phẩm công nghệ vô vàn thể một số loại súng khác nhau.

Xem thêm: Steam Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game Trên Steam Trên Điện Thoại Android Đơn Giản

Đối với trò chơi này, công ty cung cấp không thử khám phá bạn chơi có dàn pc thừa khỏe mạnh mà lại cũng cần đảm bảo an toàn một vài thông số một mực để tmê mệt gia game:

Hệ điều hành và quản lý Windows 95/98/Me/00/XPCPU: Pentium 133 MHz or higherRAM: 32 MBHDD: 50 MB trốngDirectX compatible sound card

Cấu hình tiếp sau đây vẫn đảm bảo an toàn cho Beach Head 200 có thể chạy mượt mà:

Hệ quản lý điều hành Windows 95/98/Me/00/XP.CPU: Pentium IV 1,8 HzRAM: 1GBHĐ: 2GB trốngDirectX compatible sound card

AOE – Age of Empires

Tựa game Age of Empires còn được gần như bạn toàn nước thời bấy giờ đồng hồ Call với cái tên rất gần gũi là Đế chế. Game nằm trong thể loại phương án nối sát với tuổi thể của các thế hệ 8x, 9x đời trước vào trong những năm 2000.

Hơn ráng, dù đã từng qua rộng 20 năm có mặt trên Thị Trường kể từ lần trước tiên kiến thiết vào khoảng thời gian 1997 thì trò chơi này vẫn luôn giữ vững vị cụ nhất mực trong những game offline cũ nhưng mà xuất xắc. Độ lừng danh của nó đậy sóng mọi địa điểm, ko riêng biệt nghỉ ngơi đất nước hình chữ S nhưng mà dính trên toàn quả đât.

Từ kia đến thời điểm này, Đế chế đã làm được kiến thiết cùng với 3 phiên bản: Age of Empires, Age of Empires II: The Age of Kings, Age of Empires III. Tuy nhiên phiên bạn dạng trước tiên tạo được tiếng vang béo cũng tương tự được yêu thích tuyệt nhất cho đến hiện giờ.


*
Đế chế là game offline pc phủ sóng khắp thay giới


Tđam mê gia vào phiên phiên bản đầu tiên của AOE, tín đồ đùa được hóa thân vào bạn cầm đầu của một nền văn minc truyền thống. Mỗi một nền văn uống minc phần nhiều trải qua 4 thời kỳ phát triển: tiểu sử từ trước – đồ đá – đồ dùng đồng – thứ sắt.

Trong game cũng được kiến thiết 12 nền văn minc bảo hộ đến 12 dân tộc bản địa trên thế giới là Hy Lạp, Nhật Bản, Thương thơm, Triều Tiên, Minoa, Ai Cập, Assyria, Sumer, Babylon, Phonencia, Hitties cùng Ba Tư.

Yêu cầu thông số kỹ thuật buổi tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1CPU: Hãng sản xuất Intel Pentium (R) D CPU 2.80GHZRAM: 1.5GBVGA: 128MB

Cấu hình được gợi ý:

Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1CPU: Vi xử lý Core 2.4GHzRAM: 2 GbCard VGA: 1Gb

GTA Vice City – một trong những game offline cũ mà lại hay

Đây là một trong trong những game offline cũ nhưng mà hay lấy được lòng thanh niên tốt nhất trong những năm 2000. Vice City được kiến thiết là 1 trong game pc 3 chiều thuộc thể một số loại hành vi phiêu lưu vào quả đât mnghỉ ngơi nghịch trên Microsoft Windows lần đầu tiên vào năm 2003.


*
Vice đô thị là game offline pc được đồ họa 3 chiều thu hút fan chơi


Cốt truyện trong game chuyển phiên xung quanh nhân thiết bị bao gồm mang tên Tommy Vercetti – một thương hiệu Mafia vừa bắt đầu ra tù túng truy search kẻ có tác dụng hỏng phi vụ thanh toán ma túy trước đây của y. Bối cảnh game là một thị trấn lỗi cấu dựa vào Miami vào những năm 1986.

Yêu cầu cấu hình buổi tối thiểu:

Hệ điều hành: XP/VistaCPU: Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHzRAM: 128 MBVideo card: 32 MBSound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Cấu hình gợi ý:

Hệ điều hành: XP/VistaCPU: Hãng Intel Pentium IV or AMD AthlonRAM: 512 MbVideo card: 128 MBDirectX 9.0 compatible sound card with surround sound​