Game offline giống liên minh huyền thoại

Khi nói tới Liên Minc Huyền Thoại (LOL – League Of Legends) thì hầu hết các bạn rất nhiều biết kia là một trong những game thể một số loại MOBA cùng với lối chơi rất tốt sẽ làm loạn bên trên thị phần trò chơi máy tính thời điểm hiện tại. Trên điện thoại cảm ứng thông minh, rõ ràng hơn là hệ quản lý điều hành Android thì họ cũng thiết lập không hề ít game MOBA với lối đùa rất kiểu như Liên Minc Huyền Thoại (LMHT). Mình vẫn điểm qua một trong những tựa game Android giống như LMHT cho những chúng ta cũng có thể tiện thể theo dõi với cài đặt game mà lại mình thấy ham mê nhé.

Bạn đang xem: Game offline giống liên minh huyền thoại

*

Yêu cầu tối thiểu

Hệ quản lý Android 2.3 trở lên.Bộ ghi nhớ trống còn khoảng chừng 200 MB (Tuỳ game ^^).RAM 512 và CPU 2 nhân trsinh sống lên.

Một số game như thể Liên Minh Huyền Thoại đến Android 2017

trò chơi MOBA Online đến Android:

trò chơi MOBA Offline cho Android:

Phía trên là một trong những tựa game kiểu như Liên Minch Huyền Thoại bao gồm tại blog, bản thân vẫn thường xuyên cập nhật các game tương tự như trên nội dung bài viết này vào thời gian sắp tới đây. Các chúng ta ghi nhớ chăm chú đón coi nhé.

Xem thêm: Top 15 Game Offline Hay Nhẹ Cho Pc Phải Thử Qua, Top Game Offline Hay Nhất Cho Pc


Xác nhận miễn mức giá cùng không có mã độc - Thanh khô Trung. Không nên thời điểm làm sao vật dụng chúng ta có thể đùa được không còn game tại blog. Hãy bnóng "Thích và Chia sẻ" để bạn bè biết đến, bao gồm các bạn thuộc vui. Nếu vào liên kết bị số lượng giới hạn 24 tiếng thì các bạn chỉ Việc đăng nhập thông tin tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy links thiết lập lỗi (404), báo tức thì bên dưới bình luận và để được sửa links nkhô hanh duy nhất. Cảm ơn!
Nội quy
: Hãy comment bao gồm văn uống hoá, không dùng ngôn từ teen. Những comment phạm luật sẽ ảnh hưởng xoá với cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp loài chuột vào chỗ này nhằm hủy vấn đáp.


*

Detháng Hunter mod chi phí kim cưng cửng (money) với msinh hoạt khoá (unlock) mang lại Android

*

The Bug Butcher v1.0.11 mod tiền (money) mang lại Android

*

Bio Inc. – Biomedical Plague mod chi phí đến Android

*

Last Battleground hack kyên ổn cưng cửng (crystals) cực xuất xắc mang lại Android

*

Stickman Ghost 2 gian lận xoàn cùng kyên cương (coins gems) mang lại Android

*

Stickman Superanh hùng thủ thuật tiền (money) – trò chơi solo Tiếng Việt mang đến Android

*

3 chiều TD Chicka Invasion hack coins & gems đến Android

*

Shinobi Nin-Ja Tournament hack chi phí (coins) – Game Naruto đơn cho Android

*

Paintball Shooting Arena gian lận màn chơi – Game bắn nhau đánh cho Android

*
– trò chơi phun quái không khí mang lại Android" srcset="https://nhungocblog.com/game-offline-giong-lien-minh-huyen-thoai/imager_11_1500_700.jpg 70w, https://dlhack.com/wp-content/uploads/2014/06/9whqROa-240x240.png 240w, https://dlgian lận.com/wp-content/uploads/2014/06/9whqROa.png 300w" sizes="(max-width: 32px) 100vw, 32px" />

Neon Shadow v1.40 hack vong mạng – Game phun quái quỷ không gian mang đến Android

Tìm


*
*
*
*
*
*