14 game android nên chơi trong năm 2015

Trong game, trách nhiệm của người sử dụng chỉ đơn giản là ko để đa số hạt năng lượng điện dương đẩy chúng ta rời khỏi vòng tròn màu xanh da trời. Quý khách hàng đề xuất tận dụng sự nkhô nóng nhứa của phiên bản thân nhằm rời bị bán ra xung quanh. Hãy cố gắng ráng cự được càng lâu càng giỏi. Những phân tử proton xuất hiện càng lúc càng rầm rịt với dịch chuyển rất nkhô nóng bên trên màn hình hiển thị. Chúng siêu khoái đẩy các bạn thoát khỏi vòng tròn.

Bạn đang xem: 14 game android nên chơi trong năm 2015

3. Stick Squad 2

 

*

Nhà phân phát triển: Brutal Studio.

Tương thích: Android 4.0 trsống lên.

Phiên bản new nhất: 1.0.

Dung lượng: 26MB.

Giá: Miễn mức giá.

Đánh giá: 4,5 sao.

Nhà trở nên tân tiến Brutal Studio trên Canada vẫn giới thiệu phần tiếp theo sau của game di động cầm tay đột kích Stiông xã Squad nlỗi một lời chúc mừng năm mới tết đến. Game Smartphone đột kích Stick Squad 2 sẽ sở hữu đôi mươi trọng trách new. Quý khách hàng sẽ cố gắng đạt được 60 kim chỉ nam bắn nhau và mày mò cốt truyện mới bao gồm nhị nhân vật phản bội diện. Cốt truyện của game này vẫn nối tiếp phần cốt truyện dang dsinh hoạt của Stichồng Squad 1 – Sniper Contracts. Trong lần trước, họ vẫn tránh mặt một đợt tiến công kinh hoàng bởi thương hiệu lửa bên trên khu vực của chúng ta. Giờ thì nhân vật phản diện bắt đầu tự xưng là “The Voice” đang nói rằng hắn đã khiến cho cả vùng phải lo sợ.

4. Tiny Necromancer

 

*

Nhà vạc triển: Tobias Helsing.

Tương thích: Android 4.0 trsinh hoạt lên.

Phiên bạn dạng bắt đầu nhất: 1.2.

Xem thêm: Top 5 Máy Tính Chơi Game Khủng Nhất Thế Giới, Pc Gaming Với Cấu Hình Mạnh Nhất

Dung lượng: 18MB.

Giá: Miễn mức giá.

Đánh giá: 4,5 sao.

*

Tiny Necromancer là một trong những game hành vi đóng vai nhịp điệu nkhô hanh cùng với lối nghịch chiến thuật và phong cách giao diện dạng pixel hấp dẫn. Trong game, tín đồ chơi bắt buộc chiến tranh để quá qua phần đông kẻ thù hung tợn vẫn đảm bảo an toàn chiếc khóa xe sẽ giải bay chúng ta. Việc tưởng chừng như đơn giản và dễ dàng cơ mà tiếp đến, bạn sẽ thấy mình yêu cầu đương đầu với hầu như thương hiệu Lich bất khả bại trận, đầy đủ tên trộm láu cá với nỗ lực lâu dài trước sự rình rập đe dọa của một nhỏ dragon khát ngày tiết.

5. Lumãng cầu League Soccer

 

*

Nhà vạc triển: Lunagames Fun và Games.

Tương thích: Android 4.0 trsinh sống lên.

Phiên bạn dạng new nhất: 1.0.2.

Dung lượng: 149MB.

Giá: Miễn tầm giá.

Đánh giá: 4,5 sao.

quý khách hàng vẫn Cảm Xúc hết sức yêu thích khi thi đấu Luna League Soccer vì chưng game di động bóng đá này có phần lớn đặc điểm hơi lạ. Trong số đó, gồm có đặc điểm khiến bạn nghịch cảm thấy hứng trúc với gần như điểm sáng đồ họa ấn tượng. Dù game này có thể ko khiến cho số đông người ái mộ đá bóng thực thú cảm thấy vượt thích thú tuy thế ít nhất thì phía trên vẫn là 1 trong những game xứng đáng đùa.


Gửi Reviews

Điểm trung bình: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

Chưa gồm tiến công giá! Nhờ các bạn nhận xét chất lượng bài này nhé!