GAME OFFLINE HAY CHO PC CẤU HÌNH TRUNG BÌNH

Nhiều người tiêu dùng không có điều kiện download đa số cỗ PC thông số kỹ thuật khủng để chiến game đỉnh điểm. Tuy nhiên các bạn vẫn hoàn toàn có thể chắt lọc mọi tựa game offline giỏi cho PC thông số kỹ thuật trung bình nhưng ko cần nâng cấp sản phẩm công nghệ sẽ được reviews sau đây. 


Bạn đang xem: Game offline hay cho pc cấu hình trung bình

TOPhường 4 tựa game offline xuất xắc đến PC thông số kỹ thuật trung bình

1. trò chơi Half Life 2

Tựa game Half Life 2 là loại tên không thể quá không quen cùng với cộng đồng game thủ cả nước. Game được cải cách và phát triển do Valve Corporation cùng phê chuẩn tạo từ năm 2004. trò chơi PC này dựa vào mắt nhìn đầu tiên cùng được xem như là nền tang mang lại tương đối nhiều tựa game phun súng nổi tiếng sau này. 


*
Game Half Life 2 là cái brand name không còn xa lạ cùng với cộng đồng người chơi Việt

Với kích thước vừa phải Half Life 2 là chắt lọc game offline giỏi mang đến PC cấu hình thấp, không đề xuất cấu hình quá xịn vẫn rất có thể chạy mềm mại. 

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: XP/ Vista/ 7CPU: 1 GhzRAM: 256 MB RAMGraphics (Card trang bị họa): 128 MB

2. Grvà Theft Auto: San Andreas

Phiên phiên bản game Grand Theft Auto: San Andreas có tương lai đem về cho tất cả những người nghịch tương đối nhiều đề xuất độc đáo trường đoản cú phong thái gameplay xuất dung nhan cho tới chất lượng bối cảnh ưa nhìn. Tuy vậy tình tiết trong phiên bản 5 vẫn khó sánh ngang với phiên bạn dạng thành lập và hoạt động năm 2004.


*
Grand Theft Auto: San Andreas có tương lai đem đến những kinh nghiệm thú vị

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio Fx 570Es, Cách Chơi Game Trên Máy Tính Vinacal

Chất lượng bối cảnh của Grand Theft Auto: San Andreas trên thời gian ra mắt được Đánh Giá nằm trong top đầu. Nhưng sau 16 năm thì cấu hình này không hề là trnghỉ ngơi mắc cỡ mập cùng với những bạn cùng phía bên trong list game offline xuất xắc cho PC thông số kỹ thuật trung bình.

điều đặc biệt tin vui cho những bạn Việt lúc game hiện nay đang bao gồm bạn dạng Việt Hóa giúp tín đồ đùa dễ dàng gọi được những đoạn đối thoại trong game lập cập. Với những game thủ đời đầu thì Grvà Theft Auto: San Andreas vẫn còn đấy không hề ít điều nhằm mày mò vào cốt truyện.

Cấu hình máy buổi tối thiểu:

1GHz Intel Pentium III or AMD Athlon ProcessorRAM: 256MB of RAM8x DVD-ROM Drive3.6 GB of không lấy phí space for a minimal install64MB Video Card with DirectX 9 compatible driversDirectX 9 compatible Stereo Sound Card

3. Game Raft

Một tựa game offline tốt cho PC thông số kỹ thuật trung bình không giống là Raft. Cthị trấn gì đã xẩy ra khi bạn ngủ dậy cùng thấy bản thân vẫn bên trên một chiếc btrằn lênh đênh thân biển cả khơi? Câu cthị trấn trong game Raft xác nhận bắt đầu. Nhiệm vụ của người nghịch đó là tra cứu phương pháp tồn tại và kiến tạo không ngừng mở rộng dòng bè cổ của chính bản thân mình bằng các rác rưởi thải được trôi khắp đại dương kkhá. 


*
trò chơi Raft chứa đựng một diễn biến sinh tồn hấp dẫn

Bên cạnh quá trình mở rộng cái bè cổ, sản xuất thực phẩm, sáng tạo hồ hết món đồ dùng ship hàng tồn tại thì Raft vẫn còn đấy chứa đựng một tình tiết riêng biệt dành cho những người chơi mày mò với đi tìm câu vấn đáp ở đầu cuối nhé!

Cấu hình thiết bị về tối thiêu:

OS: Windows 7 or laterProcessor: 2.6 GHz Dual Core or similarMemory: 4 GB RAMGraphics: GeForce GTX 500 series or similarDirectX: Version 11Network: Broadband Internet connectionStorage: 3 GB available space

4. trò chơi Don’t Starve

Tựa game offline tốt đến PC cấu hình trung bình Don’t Starve thuộc thể các loại indie xuất xắc độc nhất vô nhị 2013 được đông đảo tín đồ gia dụng mê man game sinh tồn hâm mộ. Người đùa vào game sẽ được thả xuống một vùng đất bí hiểm với không tồn tại bất kỳ hướng dẫn làm sao. trò chơi Don’t Starve vẫn mang lại phần nhiều yên cầu xúc cảm tự do khám phá. 


*
trò chơi Don’t Starve sầu ở trong thể loại indie xuất xắc độc nhất 2013

Don’t Starve sầu cài đặt đồ họa 2D khôn xiết tấp nập cùng với vô vàn đầy đủ thách thức trong suốt trò chơi thuận tiện lôi cuốn hồ hết người chơi khó chịu tốt nhất. Nhất định chúng ta đừng bỏ lỡ game Don’t Starve sầu này nhé!

Cấu hình thứ về tối thiểu:

Trên phía trên Top 4 tựa game offline tốt cho PC cấu hình trung bình với tốt giành cho những tín thứ game có thể tham khảo. Những tựa game này sẽ không kinh nghiệm laptop thông số kỹ thuật thừa khủng cơ mà vẫn dễ chịu cày cuốc. Nếu các bạn còn biết tựa game cấu hình mức độ vừa phải như thế nào khác thì nhớ là chia sẻ với Cửa Hàng chúng tôi nhé!