Download Game & Ứng Dụng Cho Windows Phone

Hệ điều hành Windows Phone kém suôn sẻ rộng Android giỏi iOS lúc tất cả rất ít game với các ứng dụng. Chia sẻ cùng với người tiêu dùng những game offline hay cho Windows Phone sau đây hy vọng sẽ an ủi một phần như thế nào kia.

Bạn đang xem: Download game & ứng dụng cho windows phone

Zombie Village: game offline phá hủy zombie hấp dẫn

*

Trong game sản phẩm điện thoại offline này, bạn là công dân sống sót duy nhất hoàn toàn có thể đối phó với hầu hết thây ma kia đi bộ bao phủ bên trên toàn bộ ngôi xóm, làm thịt bị tiêu diệt những zombies vô tận với thứ của chúng ta, vì đạn phun, hoặc thậm chí súng sấm sét. Hãy tận dụng tối đa tối đa nguồn lực có sẵn tinh giảm của khách hàng, tàn phá số đông các zombie, tích lũy thêm tiền và đạn dược để mua vũ kh trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, có thể giết mổ bị tiêu diệt các zombies nkhô hanh hơn.

Tải game trên đây

Bạn có muốn chơi game chiến thuật offline nữa không? 

Top game giải pháp offline tốt độc nhất vô nhị đến Windows Phone 2017

Aces OF The Luftwaffe: game cuộc chiến tranh trái đất offline kịch tính

Aces OF The Luftwaffe game cho Windows Phone là thời xung khắc u ám và mờ mịt đến team tuyển Anh. Đội quân đang gửi rất là bản thân vào trận đánh của Anh, và chỉ có một trong những không nhiều các phi công gan dạ còn sót lại nhằm tiêu diệt chúng.

Xem thêm: Chơi Game Temple Run Trên Máy Tính, Pc Đơn Giản, Chi Tiết, Tải Temple Run 2 Trên Pc Với Memu

*

Nhận được vào thiết bị bay cuộc chiến tranh của người tiêu dùng cùng không để đi kích hoạt trước mỗi với những quân thù đã biết thành thổi cất cánh thoát khỏi khung trời ! Nhưng ngay cả khi chúng ta vượt qua các Aces nổi tiếng của Không quân Đức , được bạn sẵn sàng nhằm đi pk vào đất liền

Tải game trên phía trên

CJ:Strike Back- đánh nhau phòng người dải ngân hà thú vị

*

Bối chình ảnh vào game là: Người vũ trụ đã xâm nhập, thị thành đã chạm chán nguy hiểm. Không còn những thời hạn mang đến bé fan nhằm tiến công quay trở lại, nhằm vượt mặt fan vũ trụ xâm lăng. Nhanh hao cchờ khiêu vũ nhằm pk chống lại quân đội cơ giới, làm thịt bị tiêu diệt ông nhà của người ngoài hành tinh. Hãy hành vi để giải cứu quả đât ngay nhé.

Tải game trên đây

Đào Vàng: thế giới game offline đầy Color vui nhộn

*

Với game Đào Vàng phiên bản ngày thu, đầy sắc màu sắc với tràn trề không khí thơ mộng, nhẹ nhàng, bay bổng.– Vượt qua các thử thách trở ngại nhằm đạt mục tiêu– Tính tân oán, suy nghĩ lúc mua trang bị phẩm nhằm qua bàn.– Khéo léo nhằm rời hầu hết áo quan dung dịch nổ giăng mọi chỗ.

Tải game tại trên đây

Nkhô giòn tay cài về lắp thêm với những hiểu biết trái đất game offline thú vui, cuốn hút, đầy màu sắc không hề kém các game online đâu nhé. Chúc người dùng Windowns Phone chơi trò giải trí thiệt hoan hỉ nhé.