GAME SINH TỒN ZOMBIE PC

Hiện giờ đều tựa game về chủ đề Zombie ngày càng trở đề nghị độc đáo cùng phổ cập với những người đùa. Từ số đông loạt game từ bỏ Resident Evil mang lại call of Duty: Blachồng Ops 4 mọi được rất nhiều game thủ quan tâm và mừng đón.

Bạn đang xem: Game sinh tồn zombie pc

Ngay cả Lúc câu chữ của bọn chúng vẫn kiểu như nhau, từng trò chơi về zombie luôn đem lại mọi thưởng thức riêng biệt cùng đem đến cho người đùa rất nhiều cảm hứng mới mẻ và lạ mắt cho tới lúc chúng ta thực thụ được hưởng thụ. Trong bài viết này, Shop chúng tôi đã tổng đúng theo danh sách Top 16 tựa game về Zombie hay độc nhất năm 2021 nhưng mà bạn chắc chắn rằng buộc phải chơi thử một đợt vào đời.


Nội dung chính:


State of Decay 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sngơi nghỉ hữu góc nhìn bắn súng đầu tiên bạn có thể thuộc trải nghiệm tựa game về đề bài zombie này 1 mình hoặc cùng với anh em.

Xem thêm: Tải Game Đánh Bài Offline Cho Máy Tính, Tải Tiến Lên Miền Nam Offline Trên Pc Với Memu

quý khách đang đề nghị đại chiến với số đông làn sóng của không ít thương hiệu zombie khát máu mang tên là ZED. Những sinc đồ vật này còn có đầy đủ chủng nhiều loại cùng size, tương tự như độ cạnh tranh của game tăng thêm lúc trải qua số đông cấp độ khác nhau. Ngoài chế độ nghịch đơn thì chúng ta có thể nghịch co-op tối nhiều lên tới mức 6 người.