Game tam quốc offline pc

Top 10 game tam quốc offline PC hay đến bạn bè trong thời gian giãn cách dịch. Ngồi bên ai oán không tồn tại gì vui chơi giải trí thì hãy download ngay game về vật dụng cùng ban đầu xưng bá tam quốc thôi. Game tất cả dành cho tất cả đồ vật cấu hình cao cùng tốt, anh em sàng lọc thế nào cho phù hợp nhé!


Three Kingdoms: The Last Warlord

Năm vạc hành: 2017Nhà vạc hành: ChenDu LongYou TechGiá game: 248,500đ

Three Kingdom The Last Warlord là tựa game mang toàn cảnh lịch sử vẻ vang tam quốc trong thời điểm 1300 mang lại 1400 Sau công nhân. Đồ họa kha khá đơn giản dễ dàng tiện lợi làm việc. Đồ họa đẹp nhất, những đưa ra tiến tương đối dễ dàng nhìn đã không thật rối đôi mắt khi thi đấu mang lại đồng đội bắt đầu tsi mê gia.

Bạn đang xem: Game tam quốc offline pc


*

*

Anh em hoàn toàn có thể tùy chọn những nhân thứ mà lại mình yêu dấu để đóng vai. Một điều rất lôi cuốn ở tựa game này là chỉ số các nhân thứ sẽ tăng hoặc giảm theo lịch sử vẻ vang. ví dụ như nhỏng ban sơ vào thì phe Đổng Trác với Viên Thiên cực bạo phổi, tuy vậy càng trong tương lai vẫn càng yếu đuối với ngược chở lại cùng với các phe quyền năng không giống.

trò chơi tận hưởng tư duy về chiến thuật cao, không chỉ điều binh khiển tướng mạo, thâu tóm các nhân tố thiên thời địa lợi ngoại giả nên tính toán các phe cánh thế lực rất có thể thành thân cũng như đánh chiếm.

Roman of Three Kingdom

Roman of Three Kingdom là tựa game tam quốc cũ ni được nâp cấp không ít lần, bây giờ phiên phiên bản mới nhất là Romance of the Three Kingdoms XIV bằng lòng lưu niệm 35 năm reviews.

Tựa game này được không ít người chơi bên trên toàn thế giới thương yêu vì chưng lối chơi đơn giản dễ dàng cần sự tưa duy tất cả chiều sâu về chiến thuật. Game tương đối hay được reviews cao về cả đồ họa với game play.

lúc tham mê gia đồng đội sẽ vào vai các chủ yếu tiến hành tra cứu kiếm tính năng cải tiến và phát triển gia thế tóm gọn trung nguyên ổn cùng thống độc nhất vô nhị tam quốc. Cần gồm sự đầu tư chi tiêu về thời gian cũng như tư duy chiến thuật để có thể thành công trong trò chơi này.

 CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Total War: Three Kingdoms

Năm phân phát hành: 2019Nhà vạc hành: SegaGiá game: 880,000đ

Total War: Three Kingdoms là tựa game tam quốc bên trên Steam đạt được không ít kỷ lục tuyệt nhất. Không chỉ hình ảnh đẹp mắt, lối nghịch nhiều chủng loại ngoài ra thưởng thức về tứ duy phương án rất đỉnh. trò chơi đem bối cảnh năm 190 Sau công nhân lúc nhưng loàn Đổng Trác, những chư hầu sau thời điểm khử đổng trác về mọi người 1 pmùi hương cat cứ.

Lúc tsi gia game đồng đội rất có thể gạn lọc những clỗi hầu nhưng mà mình yêu mếm như: Tào Tháo, Lưu Bị, Khổng Dung, Viên Thuật, Viên Thiệu, Mã Đằng,Tôn Sách… Cùng điều binch khiển tướng mạo thống nhất thiên hạ.

trò chơi theo thời gian thực với có nhiệm vụ yêu cầu kết thúc. Các tướng tá cũng xuất hiện theo dòng lịch sử dân tộc, sau khoản thời gian tàn phá 1 phe bằng hữu hoàn toàn có thể thu tướng tá về bên dưới trướng của bản thân sử dụng.

Xem thêm: Top 10 Phụ Kiện Chơi Game Trên Điện Thoại Chơi Game Giúp Bạn Đua Hạng Thần Tốc

Dynasty Warriors 9

Năm vạc hành: 2018Giá game: 350,000đ

Dynasty Warriors 9 mới ra vừa mới đây, tựa game tam quốc này còn có thời hạn thành lập và hoạt động khá thọ, sau mỗi phiên bản update là 1 trong lần chuyển đổi về hình ảnh cũng như gameplay đáng kể.

Game rước bối cảnh thời kỳ tam quốc bắt đầu lúc khởi nghĩa khăn kim cương, loạn cầm bắt đầu cùng anh hùng lộ diện tầng tầng lớp lớp. Khi tham gia anh em đã vào vai vào 1 nhân đồ dùng mình tuyển lựa kế tiếp xong những nhiệm vụ trong game.

Lối chơi msinh hoạt đồng đội có thể tự do dịch chuyển nhỏng đi dạo, cưỡi ngựa ngồi thuyền… Có thể áp dụng những năng lực hết sức đẹp nhất của tướng tá. Tha hồ mang đến đồng đội chém chặt cực đang cùng với 13 chương truyện và hơn 90 nhân đồ vật mang đến bạn bè lựa chọn.

Romance Of The Three Kingdoms XIII

Năm phân phát hành: 2020Nhà phạt hành: Koei TecmoGiá game: 1,160,000đ

Romance Of The Three Kingdoms là tựa game tam quốc cũ đã Thành lập và hoạt động được 35 năm. Theo mẫu thời hạn tựa game này dã có khá nhiều update cùng biến hóa, phiên bạn dạng tiên tiến nhất là Romance Of The Three Kingdoms XV. Tuy nhiên tôi chỉ bao gồm phiên phiên bản 13 đến anh em thôi, bạn dạng tiên tiến nhất đề xuất hầu hết người đổ tiền ra download bên trên Steam nhé.

Thay vày vượt phức hợp nhỏng những tựa game tam quốc khác, game này hỗ trợ đồng đội cơ chế tự động hóa để rảnh tay. Tuy nhiên mong mỏi xuất xắc và thưởng thức giỏi rộng anh em chỉ dùng auto trong một số trong những ngôi trường hòa hợp cụ thể thôi.

trò chơi không chỉ tập trung vào rèn binh luyện tướng mạo, điều quân nhưng trải đời lẫn cả về tài chính bốn duy kế hoạch hành binh cũng giống như cách tân và phát triển nghệ thuật vào game.

Tam Quốc Chí

Năm vạc hành: 2006Nhà phát hành: DzogameGiá game: Miễn phí

Tam quốc chí là game tam quốc cổ vẫn quá rất gần gũi cùng với cố kỉnh hệ 8x và 9x đời cổ. Game quality 2 chiều sau đây phiên bản gồm cập nhật bối cảnh tuy vậy chất lượng vẫn ko được ấn tượng lắm.

Lối nghịch vào vai dễ dàng, áp dụng những đặng tính của tướng tá nhằm ngày càng tăng ưu thế của bản thân.

Chiến binc Tam Quốc

Với số điểm 9.1/10 trên TapTap cùng rất đông tín đồ ngưỡng mộ đón hóng, Chiến binch Tam Quốc hấp dẫn bạn bằng gốc rễ bối cảnh tiên tiến khiến cho phần thường nhìn rất mãn nhãn với tuyệt hảo, gần như pha đại chiến nghẹt thnghỉ ngơi cùng bạn dạng thiết bị 3 chiều rất to lớn đem đến đề xuất tuyệt đối hoàn hảo.