Game Thế Giới Mở Pc Nhẹ

2019

Không cần tôi là ai dưới, mà là những gì tôi làm cho điều này tư tưởng tôi. Trong khi tôi rất có thể trích dẫn Hiệp sĩ láng tối ở đây, tôi chỉ đơn giản là cố gắng chỉ dẫn khoảng đặc biệt của nhungocblog.comệc chọn lọc vào cuộc sống đời thường. Nhưng những người dân gồm cuộc sống chơi game thì sao? Đối cùng với họ, năng lực sửa thay đổi diễn biến của trò đùa dựa vào hành động của họ là một trong những giấc mơ biến hóa thực sự. Đó chắc rằng cũng là nguyên nhân chủ yếu phía sau doanh thu béo của những trò đùa kể cthị trấn. Nhưng một chiếc gì đó chuyển có mang này lên một trung bình cao mới là các trò chơi thế giới msinh sống.

Bạn đang xem: Game thế giới mở pc nhẹ

Sandbox hoặc những trò chơi thế giới msinh hoạt là khu vực tín đồ đùa hoàn toàn có thể dịch chuyển tự do qua 1 nhân loại ảo với được thoải mái đáng kể về cách thức và thời khắc tiếp cận các mục tiêu rõ ràng, trái ngược cùng với các trò nghịch đoạn phim không giống gồm kết cấu tuyến tính hơn cùng với lối nghịch của họ. Người dùng hoàn toàn thoải mái về phong thái tiến hành các mục tiêu của mình, hoặc hơn thế nữa, thậm chí còn lựa chọn giữa các nhungocblog.comệc tiến hành một nhiệm vụ hoặc đơn giản và dễ dàng là chuyển vùng miễn phí tổn trên toàn thế giới. Kể từ năm 2001 Gr& Grandft Auto III, thể một số loại này vẫn càng ngày càng chỉ chiếm ưu gắng. Nếu bạn là bạn mến mộ thể loại nhân loại msinh sống với sẽ từ hỏi toàn bộ những trò chơi đang chơi, thì chớ băn khoăn, vì công ty chúng tôi đem về cho bạn 18 trò đùa nhân loại mnghỉ ngơi rất tốt mang đến PC nhưng mà bạn cũng có thể chơi:

1. Minecraft

Nếu chưa phải là 'nhất' thì tối thiểu là một trong Một trong những game danh tiếng độc nhất vô nhị trường đoản cú ​​trước đến thời điểm này, Minecraft là 1 trong game nhưng mà đa số bạn số đông sẽ nghe kể đến. Thể hiện tại phong thái đồ họa 8 bit đơn giản dễ dàng, Minecraft đích thực có không ít chưa dừng lại ở đó. Nó giải pngóng sự sáng tạo của vai trung phong trí một người nhỏng không có ai không giống. Điều tạo cho trò nghịch này khác hoàn toàn với đám đông là trò nghịch này dễ dàng tuy thế gây mê thế nào.

*

Mục tiêu là thường xuyên kiến thiết thế giới xung quanh bạn, và hành động chống lại đông đảo quân thù quái dị. Trong lúc phần đông những trò nghịch quả đât msống tập trung vào quan niệm chỉ dễ dàng là tác động cùng với quả đât xung quthằng bạn, Minecraft cầm cố vị có thể chấp nhận được các bạn xây cất quả đât xung quanh tương xứng cùng với sở trường của bản thân mình. Các tính năng bất chợt nlỗi sông, hang động, thác nước với khe núi len lỏi vào nhân loại này. Những bọn thú thân mật, gặm nhấm vui lòng ở chỗ này và đó: lợn, cừu, trườn cùng kê phần đông cung cấp các sản phẩm hữu dụng Khi giết mổ phẫu thuật, thậm chí là bọn chúng rất có thể được duy trì cùng nhân kiểu như.

Mua: ($ 26, 95)

2. Phù thủy 3

The Witcher 3 là một trong những sản phẩm của nhungocblog.comệc phát triển tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Projekt RED với tài bao gồm của EA. Nó cũng chính là một giữa những trái đất mlàm nhungocblog.comệc sâu sát tuyệt nhất từng được triển khai. The Witcher 3 xum xê và sâu sắc nhỏng nhị trò chơi không giống vào sê-ri về phương pháp RPG, cùng môi trường thế giới mở rộng Khủng cực kỳ đang để cho chiều sâu kia trnghỉ ngơi đề xuất khiếp sợ rộng, cùng về vĩnh nhungocblog.comễn, bổ ích hơn.

*

Bạn là một trong những Witcher, một binh sĩ đã có huấn luyện và đào tạo để chiến đấu trường đoản cú nhỏ, cần chịu đựng mọi bất chợt đổi thay cùng thách thức đang thay đổi bạn. quý khách địa chỉ với nhân loại bao phủ, mày mò những trọng trách cùng snạp năng lượng bắn, xử lý những trách nhiệm phú và bị lạc trong nhiều giờ nghịch. Witcher 3 là 1 trong những trò đùa đem phần nhiều vật dụng từ bỏ những trò chơi mà chúng ta yêu thương thích trường đoản cú The Witcher 2: Assassin of Kings, Skyrim, The Legkết thúc of Zelda tự Ocarina of Time mang đến Twilight Princess cùng Red Dead Redemption. The Witcher 3 là trò nghịch được trao giải nhất hầu hết thời đại, cùng theo tôi, một Một trong những game tốt nhất để thực sự phô trương phong cách quả đât mngơi nghỉ.

Mua: ($ 39, 99)

3. Grand Theft Auto lớn V

Gr& Theft Auto lớn V, sự bổ sung tiên tiến nhất mang đến nhượng quyền thương thơm mại GTA, là trò chơi hút khách sản phẩm công nghệ tư gần như thời đại. nhungocblog.comên ngọc quý của Rockstar Games, toàn bộ series Grand Theft Auto đã được thừa nhận rộng thoải mái nhờ cốt truyện tuyệt đối hoàn hảo với lối nghịch nhân loại msống cửa hàng. Và GTA V đã là sản phẩm tốt nhất của họ từ trước tới nay, tài xế qua không chỉ có một, cơ mà là cha bạn đùa khác nhau và cốt truyện xuyên thấu của họ.

*

Gr& Theft Auto lớn V là một truyện tranh hoàn hảo, độc ác với comment có liên quan cho cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính hậu tiến bộ nghỉ ngơi Mỹ. Càng nghịch những thời gian, chúng ta càng phân biệt Los Santos là 1 sáng tạo lớn và cực kỳ cụ thể, và từng nào thứ được gói vào Hạt Blaine bao bọc.

Bạn đích thực hoàn toàn có thể dành hàng tiếng đồng hồ đồng hồ nhằm chơi trò chơi nhưng không phải triển khai ngẫu nhiên trách nhiệm như thế nào (hoặc nhiệm vụ phụ) nhưng vẫn tận hưởng, với tầm độ cửa hàng mà nhân loại msinh sống đã đưa vào trò chơi này. Thêm vào sẽ là lối chơi không ít người dân nghịch trực đường khổng lồ với bạn sẽ không khi nào mong ra khỏi trò chơi này. Ồ, và làm cầm cố nào bạn ta rất có thể quên đi phần lớn bạn dạng gian lận tuyệt đối hoàn hảo đến trò đùa giỏi đẹp này sẽ gửi hưởng thụ của chúng ta lên một tầm cao mới. Gr& Theft Aulớn, theo rất nhiều cách thức, là gói hoàn chỉnh để thỏa mãn nhu cầu phần lớn toàn bộ những ước muốn chơi trò giải trí của khách hàng.

Mua: ($ 40, 75)

4. The Elder Scrolls V: Skyryên ổn

Sê-ri Elder Scrolls sẽ mở màn trong bối cảnh RPG vào một thời hạn khôn xiết lâu năm, với đúng điều đó, cùng với trò nghịch mang lại sự thăng bằng tuyệt đối hoàn hảo giữa lời đề cập, cốt truyện cùng lối chơi . So với những Elder Scrolls di sản, vào Skyrlặng, không có không ít lần nhảy đầm lên khía cạnh trăng giữa các đỉnh đồi với cùng 1 tài năng Acrobatics hay Athletics về tối nhiều. Elder Scrolls V phối hợp một vài khả năng với loại bỏ những trực thuộc tính nlỗi Độ bền và Trí xuất sắc hoàn toàn.

*

Mặc mặc dù Skyryên không có mẩu truyện giỏi duy nhất về ngẫu nhiên game đóng vai như thế nào, hành động tốt nhất, khối hệ thống phép màu tốt nhất tuyệt đồ họa cực tốt, mà lại nó bao gồm một trong số những quả đât nhập vai lớn nhất, nhiều mẫu mã duy nhất cùng trọn vẹn nhất nhưng mà chúng ta từng thấy. Môi ngôi trường nhân loại msinh sống của trò nghịch này thực thụ là sản phẩm công nghệ rất cần được đòi hỏi thẳng. Bạn rất có thể thực hiện một trọng trách, giết thịt một bé dragon, chộp đem ngọn đuốc từ bỏ bên trên không, nnhị cánh bướm hoặc đơn giản là đi lang thang trong khi nghe đến một Một trong những bản nhạc game hay tốt nhất. Với sự lớn lao của trái đất với lượng ngôn từ to con đựng trong các số đó, hầu như lắp thêm bao quanh có thể đều có ý nghĩa sâu sắc của riêng rẽ nó.

Mua: ($ 39, 99)

5. Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain

Konangươi rất có thể là hãng phyên ẩn dưới nó, tuy thế Metal Gear Solid là công nhungocblog.comệc đích thực với là người con tinh thần của Hideo Kojima, một giữa những bên kiến thiết trò chơi kĩ năng tuyệt nhất của gắng hệ công ty chúng tôi. Metal Gear là một trong giữa những game hút khách tuyệt nhất và được hâm mộ tuyệt nhất những thời đại, đặc biệt là vào thể loại dò ra hành động. Trò đùa là sự pha trộn tuyệt đối của kế hoạch cùng với lối chơi sâu xa.

*

Câu cthị xã chuyển phiên quanh nhân đồ dùng thiết yếu của trò nghịch - Solid Snake. Metal Gear Solid V có thể được thể hiện tốt nhất bằng trường đoản cú ngữ ở trong phòng cách tân và phát triển - Giáp giải pháp loại gián điệp xuất sắc . Mặc mặc dù các sản phẩm trong trò chơi cũng chính là máy bạn cũng có thể tương quan mang đến những nắm hệ trước, nhưng lối đùa vào trái đất mnghỉ ngơi của The Phantom Pain thực thụ thu hút sự để ý của người dùng cho chủ chốt. Mặc mặc dù gửi vùng thoải mái vẫn còn đó hơi giảm bớt trong trò nghịch này, kĩ năng tiếp cận quân thù của doanh nghiệp và giải quyết và xử lý các nhiệm vụ của công ty với rất nhiều tùy chọn khác nhau là giải pháp Metal Gear thu thon thả khoảng cách giữa những game nhân loại mở và tuyến đường tính. Metal Gear Solid V thực sự áp đảo về sự tự do trong quả đât mlàm nhungocblog.comệc của nó cùng con số định nghĩa nhưng mà nó ý muốn ngóng bạn thâu tóm.

Mua: ($ 19, 99)

6. Chân ttránh 3

Các trò đùa đua xe quả đât mnghỉ ngơi cách đây không lâu đang trở thành truyền thống cuội nguồn, cùng loạt trò chơi đua xe cộ thời thượng của Microsoft, Forza, vẫn tiến hành không hề ít vào phiên phiên bản tiên tiến nhất của mình, Forza Horizon 3. Trong lúc phiên bản Motorsport khét tiếng với đua xe chuyên nghiệp, thì mẫu Horizon là 1 thế giới đua xe mở trò chơi đem bối cảnh trong một nhân loại được quản lý vày đầy đủ đứa tphải chăng quỹ tín thác đáng sợ.

*

Forza Horizon 3 lấy toàn cảnh nghỉ ngơi đất nước Úc và nó không chỉ có là 1 game đua xe cộ. Đó là một sảnh nghịch to lớn, đa dạng cùng với vừa đủ số đông trang bị nên làm vào xe hơi. Horizon Titular là một trong lễ hội, khu vực những người mê mẩn đua nhau, kéo những pha nguy hiểm cùng tận thưởng con phố rộng mở . Tuy nhiên, bạn lái xe, các bạn sẽ không lúc nào bị pphân tử bởi vì phong cách của riêng rẽ chúng ta. quý khách rất có thể bám vào những tuyến phố mà lại điều hướng vệ tinh hướng chúng ta cho tới, hoặc bỏ qua bọn chúng hoàn toàn và thao tác của riêng các bạn. quý khách có thể lắng tai trợ lý của chính mình cùng Quay vòng thấy lúc an ninh Lúc làm những điều đó, Hãy hoặc tài xế qua 1 cánh đồng và cất cánh thoát khỏi 1 vách đá. Tại sao? Bởi vì chưng bạn có thể! bên cạnh đó, mức độ tùy thay đổi nhưng mà trò chơi cung cấp cho những người cần sử dụng cho các phương tiện của chính bản thân mình, tương tự như những sự khiếu nại liên hoan tiệc tùng, là vô cùng ngoạn mục. Nếu đua xe là thể một số loại của người tiêu dùng, thì Forza Horizon 3 là nhiên liệu của công ty.

Mua: ($ 59, 99)

7. Người dơi: Hiệp sĩ Arktê mê

Sê-ri Batman: Arksi đích thực sẽ kéo vị trí cho những trò đùa hành động khôn cùng hero, cùng đây là một giữa những loạt thực sự mang đến cảm hứng kiểm soát điều hành fan chiến binh nón lưỡi trai. Mặc dù sẽ có tương đối nhiều game Batman tốt, Batman: Arkmê say Knight chắc hẳn rằng là game xuất xắc duy nhất trong số không hề ít game đem lại cho tất cả những người sử dụng sự phối kết hợp tuyệt vời giữa cốt truyện tuyệt vời, lối đùa ấn tượng với môi trường nhân loại mngơi nghỉ thực thụ ảnh hưởng (và rất có thể phá hủy).

*

Trong phiên phiên bản Hiệp sĩ, quân thù thiết yếu của chúng ta, nlỗi tiêu đề cho thấy thêm, Hiệp sĩ Arksi. Quý Khách buộc phải đương đầu với tương đối nhiều quân địch với quấn của quân thù trong thành phố cho tới Khi vượt qua Hiệp sĩ với va trán quân thù khác của Người dơi - Bù quan sát. The Batman: Arksi mê Knight cũng là trò đùa duy nhất vào toàn thể series được cho phép tín đồ chơi thậm chí sử dụng Batdi động và tò mò thành phố. Mặc mặc dù bản thiết bị tương đối nhỏ dại rộng đối với những trò nghịch khác vào list này, nhưng mà lối nghịch tổng thể và toàn diện kết phù hợp với tình tiết với toàn cảnh có thể thỏa sức tưởng tượng bạn là Người Dơi là điều khiến cho game này nên khuyến khích.

Mua: ($ 19, 99)

8. Khóc 3

Vâng, tôi biết, Far Cry 4 đã làm được xây dừng, và nó có bạn dạng vật lớn hơn Far Cry 3, b khi chúng ta quan sát vào nó, về toàn diện, Far Cry 3 tốt hơn đối với lần lặp thiết bị bốn. Tôi sẽ bao giờ nói cùng với các bạn định nghĩa của nhungocblog.comệc điên rồ là gì chưa? Sự rồ dại sẽ triển khai đúng mực cùng một lúc cùng với vua **, vấn đề đó cứ lặp đi tái diễn mong hóng Shit biến hóa phạm nhungocblog.com - và kia đúng là đông đảo gì các bạn làm cho trong trò chơi, lái xe cuồng loạn, bắn với tò mò môi trường xung quanh nhân loại mở cơ mà trò nghịch đi với.

*

quý khách hàng là Jason Brody, một bạn thông thường đi phượt cùng anh em với tận hưởng kỳ nghỉ trên một quần đảo cho tới khi ở đầu cuối các bạn bị kìm hãm vị bên chỉ huy của quần đảo - Vaas. Câu cthị trấn luân phiên quanh các bạn thoát khỏi bên tội nhân của anh ý ta, giúp dân xã hành động hạn chế lại Vaas cùng với hi vọng tra cứu lại bằng hữu của người sử dụng cùng sau đó thoát ra khỏi rừng rậm. Mặc mặc dù rừng rậm chỉ là 1 trong địa hình, nhưng mà trò đùa cho phép chúng ta đi lang thang khắp những ngọn gàng núi cùng bãi biển, và tận dụng tối đa nhiều các loại phương tiện đi lại tất cả sẵn cho bạn. Sống theo phát minh chủ yếu về bản năng sống sót tự nhiên và thoải mái mà loạt game Far Cry được gây ra, Far Cry 3 là trò nghịch hay tuyệt nhất vào tổng thể series cho đến thời điểm này.

Mua: ($ 19, 99)

9. Chỉ đề xuất 3

Just Cause 2 là hit bất ngờ của năm 2010, chưa phải vày các người ước ao hóng nó là 1 game tầm thường, nhưng mà đơn giản và dễ dàng bởi vì lối đùa hóa ra vượt tốt, một điều nào đó quá vượt mong muốn hóng của họ. Kể từ Chỉ là Ngulặng nhân 2, các tiêu chuẩn vui chơi hỗn loàn đã được thổi lên và cuộc Call của những game thủ đã làm được trả lời 5 năm tiếp theo bên dưới dạng Nguyên ổn nhân 3. Trong khi phần lớn đầy đủ người vẫn coi bạn nhiệm kỳ trước đó là người giỏi hơn vào nhị fan, hãy được cho phép tôi nói cho chính mình biết tại vì sao tái diễn tiên tiến nhất là một trò chơi tốt rộng về toàn diện.

*

Được xuất bản dựa vào quan niệm tạo ra sự lếu loạn sinh sống mọi hồ hết khu vực, Just Cided 3 lựa chọn ra vị trí Just Cause 2 còn lại với kế tiếp một vài. quý khách nhập vai trò là nhân đồ gia dụng chủ yếu của trò đùa Riteo, cùng kim chỉ nam của người tiêu dùng là chiến tranh hạn chế lại chính sách độc tài quân sự của Sebastiano Di Ravello ở tỉnh thành Medici. Just C gây ra 3 là xả stress, bạo lực xứng đáng kinh ngạc, đẹp mắt nlỗi hàm, với tuyệt vời về mặt chuyên môn, tất cả và một cốt truyện không nhiều thú vui hơn nhưng một trò đùa được nâng cao ồ ạt.

Trong lúc trọng trách là bảo đảm Medici, bạn cũng có thể đi mang đến nhiều thị trấn khác nhau, hủy hoại những tòa bên, tượng, tòa tháp, xe cộ hơi, (thực tế là tất cả rất nhiều máy bắt buộc trung thực), và tiếp đến nếu như khách hàng vẫn ko bằng lòng, gồm một bé tàu thương hiệu lửa nghỉ ngơi bên trên trong bầu không khí cho mình để nổ tung là xuất sắc. Just Cause 3 là trò đùa quả đât mlàm nhungocblog.comệc không ngừng mở rộng cùng tiêu diệt nhất, cùng trong khi Just Cause 2 là hoàn hảo, một vài ba bạn dạng vá kế tiếp, lần lặp vật dụng 3 theo nghĩa Black là chọn lọc của tôi và siêu đề nghị cần sử dụng đến bất kỳ bạn quả đât msinh sống nào.

Mua: ($ 49, 99)

10. Xem chó 2

Watch Dogs là một trong trò đùa mà số đông fan đầy đủ ngưỡng mộ, nhưng lại lối chơi toàn diện gồm có tranh biện. Phần tiếp theo sau, Watch Dogs 2, có thể được coi là một hình thức mở rộng của dự án lúc đầu với lối nghịch được nâng cấp và các chức năng mới, nhưng mà phần nhiều phần đông bạn, bao hàm cả tôi, để ý một bước tiến đúng hướng. Bằng cách không ngừng mở rộng những sản phẩm công nghệ mà lại trò nghịch trước tiên với bạn dạng không ngừng mở rộng của chính nó đã hợp lí và trộn lẫn hành động, lén lút ít và trò đùa giải đố với máy cất cánh không người lái xe tinh chỉnh trường đoản cú xa tiện nghi, Watch Dogs 2 tạo tuyệt hảo với thiết tiếp sau vụ mở với khá nhiều cách để tiếp cận phương châm của công ty với một trong những thiết bị đùa tuyệt vời nhất nhằm tra cứu chúng cùng với.

*

Phác thảo chủ yếu của trò chơi này là chúng ta là thành nhungocblog.comên của group tin tặc DedSec với các bạn tạo chiến với phần nhiều gã lớn lao công nghệ ăn cắp dữ liệu của công dân không có tội và nhungocblog.com phạm quyền riêng rẽ tư của họ (Có lẽ là nhóm nặc danh làm cái gi trong cuộc sống thường ngày thực?) . Watch Dogs 2 y như một trò chơi lén lút ít như nó hoàn toàn có thể là 1 trò nghịch hành động, tuy thế hơn thế nữa nữa, thế giới mngơi nghỉ mở ra vô vàn cơ hội để bạn can dự với kẻ thù.

Nếu chúng ta cảm thấy nhàm chán với những nhiệm vụ (có thể cực nhọc coi tình tiết là giỏi vời), thế giới mlàm nhungocblog.comệc được cho phép gửi vùng miễn phí tổn với các app tiện nghi theo ý của bạn sẽ giúp đỡ các bạn giải trí hàng tiếng đồng hồ. Mang lại cho chính mình cảm hứng đổi thay một hacker, nó hoàn toàn có thể y như chơi GTA với các mánh gian lậu được kích hoạt xuyên suốt.

Xem thêm: Download Tải Game Attack On Titan 2, Top 6 Game Attack On Titan Android Offline/Online

Mua: ($ 59, 99)

11. Middle Earth: Shadow of Mordor

Lấy cảm xúc tự loạt phyên Lord of the Rings với lối đùa của loạt phim Batman: Arkyêu thích, Middle Earth: Shadow of Mordor, một game vào vai hành động quả đât msinh sống, ngay lập tức say mê tín đồ hâm mộ bởi vì những lý do. Được đính thêm thẻ thuở đầu bên dưới dạng rip-off, một khi bạn bước đầu chơi trò giải trí, các bạn sẽ quên hồ hết từ kia và lạc vào quả đât huyền bí của Mordor.

*

Quý khách hàng là Talion, một nhân nhungocblog.comên cấp dưới kiểm lâm của Gondor Chịu trách nhiệm bảo vệ Cổng Đen của Mordor. Trong một trận đánh, bằng phương pháp làm sao kia, bạn bị tiêu diệt đi nhưng lại kế tiếp thấy bản thân quay trở lại với cuộc sống đời thường và kết đôi với 1 ma cà dragon bí hiểm đem về cho mình sức mạnh ma thuật .

Mặc dù nó dường như mang đến ấn tượng về Dishonored ngơi nghỉ bạn vật dụng tía (đề cùa đến dấu ấn của Outsider), tuy nhiên chuỗi đánh nhau được mang xúc cảm nhiều hơn trường đoản cú các game nlỗi Arkham, ngoại trừ cụ vị tay è với các vật dụng dụng, các bạn gồm một tkhô giòn tìm cùng sức mạnh ma thuật. Mặc mặc dù vậy, đừng phát âm sai về tôi, trò đùa hệt như tôi đang nói, không giống những so với bất kỳ trò chơi như thế nào không giống, với nó vẫn nâng thành công loạt game Middle Earth. Nó tất cả một cuộc chiến thoải mái tuyệt vời với một nhân loại không ngừng mở rộng bự, ưa nhìn, đầy rẫy của Chúa tể các chiếc nhẫn để kiếm tìm thấy, tuy thế điều khiến nó trở bắt buộc đặc biệt là gần như gì đang ra mắt trong hậu cảnh: một khối hệ thống kẻ thù hấp dẫn đem về chiến thắng và vượt qua ý nghĩa thêm.

Mua: ($ 19, 99)

12. Tín ngưỡng của Assassin IV: Cờ Black

Assassin Creed là 1 giữa những uy tín hút khách tốt nhất của Ubisoft cùng Blachồng Flag mang truyền thống xáo trộn mọi sự khiếu nại lịch sử dân tộc tốt nhất có thể cùng với lối nghịch nhân loại mngơi nghỉ không tưởng. Assassin Creed: Blaông chồng Flag là phần thứ tứ vào sê-ri Assassin Creed, và là tác phẩm của Ubisoft vào Thời đại hoàng kyên của chiếm đại dương. Không, tôi không nói tới nhungocblog.com phạm bản quyền trò nghịch với nội dung số, mà lại chính xác, tôi đã đề cùa đến phần đa tên cướp biển lớn thực thụ của chũm kỷ 18.

*

quý khách vào vai Edward, một thủy thủ bị lạc, fan sau đây bị nhầm là Sát thủ, cùng anh ta dẫn dắt nhóm thủy thủ của chính bản thân mình đi chinh phục để kết thúc trách nhiệm của Tín điều. Đi thuyền qua vùng đại dương Caribbean to lớn, mày mò hầu hết hòn đảo xuất xắc đẹp nhất với độc đáo, và hòa tâm hồn vào toàn bộ những một số loại trắc trở khác biệt đem đến một số trò chơi lưu niệm và quan trọng nhất. Đó là lối nghịch tdiệt thủ trái đất mlàm nhungocblog.comệc được tín đồ hâm mộ hết sức yêu mếm, Ubisoft ra quyết định mở rộng lối nghịch này bên dưới dạng trò chơi mới được công bố của mình tại E3 2017 - Skull và Bones.

Nếu các bạn hào hứng cùng với Skull & Bones cùng mong mỏi thưởng thức khái niệm thiết yếu về nó, được phù hợp duy nhất trong mùi vị Assassin Creed, Assassin Creed IV: Blaông chồng Flag là một gợi ý thuận tiện.

Mua: ($ 19, 99)

13. Fallout: New Vegas

Vâng, Fallout 4 đã tại chỗ này với dễ dàng phát triển thành một giữa những game giỏi độc nhất vào sê-ri, với toàn bộ tín dụng thanh toán đa phần dành riêng cho xã hội hack. Điều đó đang rất được nói, Fallout: New Vegas, vào phần lớn điều tỉ mỷ của trò chơi, là tựa game giỏi tuyệt nhất của bộ truyện cho đến nay. Trở lại năm 2008, Fallout 3 đã có được giới thiệu, được xem như là trò đùa nhân loại mlàm nhungocblog.comệc giỏi độc nhất vô nhị thời bấy tiếng. Hai năm tiếp theo, fan tiếp sau của nó, New Vegas, với những tiêu chuẩn được nâng lên rất cao đến mức không có trò đùa làm sao không giống của chiếc game hoàn toàn có thể sánh được với họ.

*

Câu cthị trấn trung trọng tâm là bạn đang đi theo dấu tích của fan bọn ông sẽ phun các bạn, lúc nó thông qua Mojave sầu qua những Quanh Vùng thành phố Khủng, cho chính mình nạp năng lượng những trách nhiệm khác nhau từ những nhungocblog.comệc giải quyết và xử lý vụ nhungocblog.comệc tù đọng nhân trốn thoát của một thị trấn cho một vụ ghoul đột nhập một rực rỡ tỏa nắng bên trên xong xuôi số 1.

Điều hoàn hảo về nhân loại mở của New Vegas là thực tế không tồn tại giới hạn nào đến bạn dạng năng khám phá của bạn. Gần nhỏng có không ít vị trí để tìm kiếm và từng khi chúng ta trở về sẽ có người hy vọng chúng ta giúp sức. Chỉ khi chúng ta cho rằng các bạn sẽ tò mò các nkhe ngách của một khu vực, các bạn sẽ nhận thấy rằng gồm có cống ngầm để gan góc hoặc một số trong những Quanh Vùng không được khám phá trước đây. Có gần như cơ hội tôi thực sự xem nhẹ cốt truyện và vượt mài miệt tìm hiểu rất nhiều vùng đất cằn cỗi, thỏa mãn niềm khát khao xiêu dạt bên trong giành được khi dò hỏi mọi thế giới. Nếu lối nghịch vào quả đât msinh sống của Fallout là thứ lôi cuốn các bạn, thì nên tin tôi và chơi New Vegas - đó đích thực là game tốt duy nhất trong những rất nhiều.

Mua: (9, 99 đô la)

14. Thánh hàng IV

Hãy nhớ làm cho rứa như thế nào tôi Hotline Watch Dogs 2 là GTA với cheat của một hacker? Chà, Saints Row trọn vẹn ở ngoài phiên bạn dạng trái đất này của Grand Theft Auto. Sê-ri Saints Row phối hợp các nguyên tố hành động, lưu lạc với lối đùa khỏe mạnh. Người đùa có thể tự do thoải mái đi lang thang vào trái đất mlàm nhungocblog.comệc ảo bằng phương pháp thực hiện xe cộ với thực hiện một loạt vũ trang và võ thuật dựa trên mêlée, cơ mà điều khiến nó khác biệt đối với các trò đùa khác vào thể một số loại vỏ hộp mèo này là bao hàm các khôn cùng năng lượng điên rồ, chính là nhằm các bạn cần thiết tiếp xúc với.

*

Giống nhỏng Saints Row the third, Saints Row IV được đặt ở thành thị Steelport. Trò nghịch bắt đầu với 1 cuộc tiến công của fan vũ trụ vào Trái khu đất, gửi chúng ta qua sự đột nhập của một căn cđọng xịn tía để tìm kiếm thương hiệu lửa phân tử nhân. Tên lửa phát nổ, chúng ta rơi xuống trái khu đất và luân chuyển ssinh hoạt nhằm đâm xuyên qua nai lưng của văn chống hình thai dục. Ban đầu, Saints Row 4 hết sức giống với trò nghịch hành nhungocblog.com mắt nhìn đồ vật bố nhại lại hệt như những người dân tiền nhiệm của nó. Mục tiêu của chúng ta đổi khác Khi nhiều tinh nhungocblog.com của cốt truyện được mngơi nghỉ khóa, nhưng lại điều khiến cho gamer si mê hàng tiếng đồng hồ chưa hẳn là tình tiết, mà lại là hài kịch rất là vui nhộn của những nhân đồ vật với lối chơi.

Saints Row được có mặt từ bỏ Grvà Theft Auto, nhưng lại trong những khi phần sau tập trung vào nhungocblog.comệc cung cấp một bộ phim truyện hệt như kinh nghiệm, thì phần trước tập trung nhiều hơn thế nữa vào văn hóa truyền thống chơi trò giải trí điên rồ, đần nnơi bắt đầu cùng theo nghĩa đen nhưng hồ hết bạn ưa thích lựa chọn nhằm vui chơi giải trí.

Mua: ($ 14, 99)

15. Tuổi rồng: Điều tra

trong số những game giỏi độc nhất vô nhị nhưng chúng ta có thể tải bên trên Origin, Dragon Age: Inquisition là một trong những game vào vai tuyệt tốt nhất từng được thực hiện . Mặc mặc dù toàn cục series Dragon Age siêu xuất xắc, Inquisition là phần tiếp theo khác thường của rất nhiều fan nhiệm kỳ trước và sinh sống với khét tiếng đã được thừa nhận mang lại nó trong cả trước lúc trình làng. Loạt phlặng Dragon Age tập trung vào lục địa Thedas và nhắc các mẩu truyện trải nhiều năm bên trên nhiều giang sơn và những khoảng thời hạn không giống nhau.

*

Trong Dragon Age: Inquisition, bạn là Người khảo sát, tất cả trách nhiệm cứu trái đất ngoài thiết yếu nó. Đối với tất cả các Khu Vực rộng lớn, thoải mái đưa vùng, mỗi khu vực chứa tương đối nhiều nhiệm vụ cùng phương châm, Inquisition đa số là 1 trong trò nghịch của các member vào nhóm và củng cố các liên minch để chống lại một tội tình quái đản. Đó là một thế giới to lớn, um tùm xứng đáng quá bất ngờ, và tuy vậy dành riêng hàng tiếng đồng hồ đồng hồ đeo tay cho trò chơi, bạn sẽ thấy bản thân vẫn mày mò đều vùng khu đất bắt đầu và chưa được khám phá. Mặc mặc dù diễn biến không nhiều hấp dẫn hơn, cơ mà bạn sẽ bị nên quay trở lại nhằm tò mò với hành động qua mọi nkhe ngách của Dragon Age: Inquisition, với lạc vào không gian hoang dã của khoảng không gian giỏi đẹp mắt của Dragon Age.

Mua: ($ 19, 99)

16. Mad Max

Quý Khách tất cả nhớ hầu hết bộ phim truyền hình Mad Max cũ mà lại họ vẫn xem Khi to lên không? Đó là 1 trong những giấc mơ biến thực sự Khi Cửa Hàng chúng tôi điều hành và kiểm soát Max, tài xế vào Magnum Opus của anh ý ấy, trong những khi hủy diệt quân thù một cách tàn ác, lúc vào khoảng thời gian 2015, Avalanđậy Studtiện ích ios ở đầu cuối đã kiến thiết trò chơi Clip Mad Max được mong chờ từ rất lâu. Trò nghịch đã trở thành một hit ngay mau lẹ, được giới thiệu với phần bổ sung tiếp theo của loạt phim Mad Max - Mad Max: Fury Road. Về chủ yếu, Mad Max không nói về nhungocblog.comệc sinh sống còn của kẻ vượt trội nhất tốt kẻ vượt trội nhất, cơ mà vậy vào đó, là người tàn bạo duy nhất.

*

Mad Max dựa trên tư tưởng về cái chết của hy vọng. Mad Max là 1 trong những trò nghịch trôi dạt hành nhungocblog.com hậu tận nỗ lực dìm mạnh tay vào chiến đấu kịch tính, trong những số đó tín đồ nghịch là Mad Max. Lên đến 60 phần trăm của trò nghịch tập trung vào câu hỏi lái xe, trong những số ấy một vài thiết bị và luật nhỏng súng phun lửa và tăng áp turbo, được đính thêm thẳng lên Magnum Opus, trong khi những nhiều loại khác, như móc vật lộn và súng phun tỉa, được thực hiện cùng với xe cộ của Chumbucket, trợ lý của Max hoặc bao gồm Max. Max's Magnum Opus, cùng với hộp động cơ V8 và năng lực tăng tốc độ mạnh bạo, có thể hủy diệt xe và khí giới của quân địch.

Mad Max mở màn cùng với Max nhét một cái cưa vào hộp sọ của thủ lĩnh băng đảng địa phương thơm Scabrous Scrotus. Không thọ sau, anh ta đang xong xuôi được kỳ tích này lúc dòng xe pháo của anh ta bị đánh tráo, để anh ta một mình nỗ lực sống sót trong vùng khu đất khắc nghiệt của một thế giới hậu tận ráng, vị trí phần nhiều khung hình béo của nước vẫn thô cạn. Mặc dù là một mẩu chuyện độc lập không tồn tại mối contact mật thiết cùng với ngẫu nhiên tập phim như thế nào vào tư bộ phim, trò chơi vẫn đắm say được sự để ý của người tiêu dùng và khiến cho anh ta mài miệt chơi trò chơi hàng giờ, mày mò những vùng đất cỗi cằn nhằm tra cứu tìm nước cùng các phương tiện sinh tồn không giống. Mặc dù tư tưởng về một vùng khu đất hoang rất có thể là một trong những phần gợi lưu giữ của loạt Fallout, cơ mà các bạn cần mất một khoảng chừng thời gian về tối tphát âm nhằm lập cập phân biệt sự liên tưởng vào thế giới msinh sống của trò nghịch này khác biệt với độc đáo và khác biệt như thế nào.

Mua: ($ 19, 99)

17. STALKER: Cái bóng của Chernobyl

Trò nghịch lâu lăm tuyệt nhất trong list này, STALKER: Shadow of Chernobyl vẫn cố gắng tuyên chiến và cạnh tranh mạnh khỏe cùng với phần đông những game thế giới mngơi nghỉ trực thuộc cố hệ này. Ý tưởng vừa lòng độc nhất vô nhị chính sách bắn nhau góc nhìn thứ nhất với cùng 1 quả đât msinh hoạt là 1 trong những phát minh trêu gan, và đó là điều cơ mà STALKER thống trị để triển khai một giải pháp tuyệt vời. STALKER diễn ra trên một Khu Vực có tên là Khu The Định, dựa vào Khu vực Loại trừ Chernobyl không tính đời thực, nơi xẩy ra thảm họa thảm khốc năm 1986, và một phần dựa trên toàn cảnh của tiểu thuyết cùng phyên mối cung cấp.

*

Trò chơi bước đầu với nhân đồ của bạn, được nghe biết với cái tên Marked One rơi xuống một loại xe cộ download tử thần làm nhungocblog.comệc ngoại ô The Zone. Quý Khách chạm chán một tín đồ bọn ông thương hiệu Sidoronhungocblog.comch, fan triển khai những nhiệm vụ đầu tiên của doanh nghiệp cùng trình làng tiểu thuyết về môi trường xung quanh. lúc cuộc hành trình tiếp diễn, bạn sẽ di chuyển hẳn qua những khoanh vùng khnghiền kín không giống nhau của trò nghịch bên nhau tạo nên Khu vực, từ bỏ Cordon kha khá thoải mái và dễ chịu mang lại Kho quân nhóm bị cuộc chiến tranh phá hủy, Pripyat, với sau cùng là Nhà lắp thêm năng lượng điện phân tử nhân Chernobyl, từ đó toàn bộ đầy đủ lắp thêm ác nghiệp dường như vạc ra.

Cốt truyện của trò nghịch này chứa đầy hầu như thử dùng cuốn hút và một vòng xoắn lôi kéo và lần lượt trong trò đùa. Và mặc dù môi trường thiên nhiên ban đầu hoàn toàn có thể lôi cuốn đường tính, bước thoát khỏi diễn biến bao gồm cùng vào những trọng trách prúc thực thụ cho phép chúng ta mày mò các yếu tố quả đât msinh sống của trò đùa. Những cuộc đấu súng xuất dung nhan, một một không khí hơi mới mẻ và lạ mắt cùng tình tiết hấp dẫn khiến cho Shadow of Chernobyl biến một thành tích lôi kéo.

Mua: ($ 19, 99)

18. Ưu tú: Nguy hiểm

Elite: Dangerous là một trong những trò đùa dành cho bất cứ ai Khủng lên search tìm những bởi sao, coi Star Trek hoặc một trong những đổi mới thể của chúng với cha mẹ và mơ ước biến chuyển một phi hành gia và khám phá bầu trời xa xôi, hoặc thậm chí là những thiên hà. Đây là 1 trong những trong số những trò nghịch syên ổn đánh nhau cùng thương mại không gian thu hút và mở ra độc nhất vô nhị từng được thực hiện. Mặc dù thế, gọi nó là một trò chơi Star Trek trái đất mlàm nhungocblog.comệc sẽ gây hiểu nhầm, nhưng nó share khái niệm phổ biến về tài xế để tìm ra phần đa gì hoàn toàn có thể có trong ngoài hành tinh rất nhiều đã hóng được tò mò.

*

Bắt đầu cùng với câu chuyện thành công năm 1984, Elite cùng tiếp tục với Frontier: Elite II và Elite III, đang trở thành Elite: Nguy hiểm được mong chờ vào ngày thu năm 2014. Dễ dàng là 1 trong giữa những trò đùa thám hiểm không khí tuyệt nhất, Elite: Dangerous hiện tại đang được tùy chỉnh thiết lập vào khoảng thời gian 3303 và đã chuyển động nhất quán cùng với UTC +1286 năm, khoảng chừng 45 năm tiếp theo Frontier: First Encounters (Elite III), trò chơi trước kia vào sê-ri. Ưu tú: Nguy hiểm vẫn duy trì nền móng cơ bản của những trò nghịch trước - fan nghịch ban đầu bởi tàu vũ trụ và một vài chi phí nhỏ tuổi và đề nghị tự đi vào một vũ trụ msinh hoạt, tiếp tục đúng theo pháp hoặc phạm pháp, thông qua giao dịch thanh toán, khai quật, săn tiền thưởng trọn, chiếm biển khơi với giết hại.

Elite tất cả một quả đât mở rộng to, về cơ bạn dạng là toàn cục vũ trụ, với trong những khi trò đùa độc lập renhungocblog.comews vừa mới đây, No Man's Sky cũng có thể chấp nhận được người tiêu dùng tò mò thiên hà, quan niệm Elite: Dangerous trọn vẹn khác biệt với Theo phong cách riêng biệt của nó.

Mua: ($ 29, 99)

Khám phá cùng liên tưởng cùng với những trò đùa nhân loại mlàm nhungocblog.comệc tốt nhất có thể đến PC

Một trò chơi thế giới mngơi nghỉ chủ yếu được thực hiện trong những lúc vẫn giữ ý tưởng phát minh tự do trong trái tim trí. Người cần sử dụng được giải phóng ngoài xiềng xích của bạn dạng đồ dùng thế giới đường tính cùng được gửi vào khoanh vùng này nhằm họ tự do thoải mái tò mò với can hệ. Một trò chơi quả đât mở yên cầu không ít sự phát triển và trong lúc một vài người nỗ lực giành được địa điểm, thì các nhà trở nên tân tiến thường xuyên bỏ lỡ toàn cục trò nghịch. Chia sẻ với Shop chúng tôi trò chơi trái đất mlàm nhungocblog.comệc yêu mếm của người sử dụng với điều gì khiến cho chúng ta ngưỡng mộ nó vào phần comment bên dưới.