Vua Hải Tặc Offline Webgame

Vua Hải Tặc Offline nằm trong mẫu game đóng vai online giải pháp chủ đề giật hải dương, một Webgame dựa trên One Piece Vua Hải Tặc Offline xoay quanh hành trình dài cảm thấy của Luffy Khi xuất phát điểm từ một cậu bé nhỏ vô danh phát triển thành Ngũ Hoàng mới vào giới hải tặc, lối chơi của game đơn giản chỉ là câu hỏi sưu tập thẻ bài bác nhằm chọn ra những tướng mạo và lực lượng của riêng rẽ các bạn cùng với các tài năng đặc thù riêng rẽ. Cùng cùng với đông đảo khuôn mặt quen thuộc trong bộ truyện tranh One Piece nlỗi Roronoa Zoro, Namày, Usopp,...Sự cân bằng bình ổn thân những tướng shura giúp gamer có nhiều sự chọn lọc hơn trong các màn nghịch.

Bạn đang xem: Vua hải tặc offline webgame


*

Pass: nhungocblog.com Hướng Dẫn Cài Đặt Vua Hải Tặc Offline Phiên Bản Thụ CưỡiThông Tin: Re-up Link Download | Viết Lại Hướng Dẫn | Thêm Video Hướng Dẫn | Đã download Web Admin |

1. trước hết ước ao đùa được Game thì các bạn phải tải VMware Workstation ( dùng làm chạy trang bị ảo Server Game ), những chúng ta cũng có thể tải về tại đây:Link VMware( được bố trí theo hướng dẫn rất đầy đủ ).
2. Tải game 1 file đã được nén SecureCRT, 1 tệp tin Server Game ( Máy ảo VMware ). Mình cần sử dụng 7z để nén file tất cả gì các bạn tải 7z về bung file đỡ bị lỗi nha.

Xem thêm: Download Tải Game Bắn Trứng Cổ Điển Về Máy Tính Miễn Phí, Tải Game Bắn Trứng Cổ Điển


3. Sau khi sẽ giải nén file Server trò chơi ( Máy ảo VMware ) thì chúng ta vào thư mục VuaHacTac và chạy fileT9热血海贼王.vmx
( hình 3 ô vuông màu trắng đè lên nhau í ) để mở đồ vật ảo bên trên VMware Workstation.
4. Trong cửa ngõ sổVMware Workstationcác bạn lựa chọn mụcEdit→ rồi lựa chọn tiếpVirtual Network Editor→ Nhấn vào card mạngVMnet8 NAT→ vào phầnSubnetIP:các bạn sửa lại IP là192.168.127.0rồi dấn nútApply.
5. Trên sản phẩm công nghệ thiệt các bạn vào Control Panel → Network và Internet → Network Connections → nhấp đề nghị vào mạngVMnet8lựa chọn Properties→ Sửa lạiIPv4thành192.168.127.1( Bình hay trong trang bị ảo dìm Apply là nó tự thay đổi cho mình luôn luôn )
6. Trsinh hoạt lại cửa ngõ sổVMware Workstationthừa nhận nút▶ Power on this virtual machineđể khởi rượu cồn thiết bị ảo VPS → gồm hỏi thì chọnI Moved It( ô thứ nhất phía trái | Nếu chọn sai thì xóa tlỗi mục server rồi bung file có tác dụng lại nha )
7. Sau Lúc khởi cồn kết thúc thiết bị ảo thì các bạn hạ nó xuống đi nha, ko dùng gì sản phẩm ảo cả, Vào tlỗi mụcSecureCRT chúng ta chạy fileSecureCRTPortable.exe→ thừa nhận liên kết vào IP VHT nha. Nó tồn tại bảng giờ đồng hồ Trung thì chọn vào ô thứ nhất bên trái nha ( O )
8. Hiện lên đèn xanh thì vẫn kết nối được ( Màu đỏ thì xem lại mạng vẫn chỉnh đúng không nha )→ nhấp vào nút 1.Start SQL góc bên dưới nhằm mnghỉ ngơi MySquốc lộ và Nginx nha ( chạy đặc điểm này mới msinh sống website vào game được )→ Nhấn loài chuột cần vào table ở trên lựa chọn dòng có chữ N để mở table mới→ rồi dìm 2.Start SV nha.
10. Website Admin:http://192.168.127.142/_admincp_v4/index.php Thêm Item | Nhân Vật | Trang Phục | Điểm | vân vân | sống vào này không còn nha. ( ID: admin | Pass: 123456 )
12. Mình đã thử đổi Size trang web nhưng lại không được. quý khách nào biết thì chỉnh bản thân cùng với nha. Quý Khách làm sao ko sở hữu được thì coi Video dưới nha. Sẵn tay thì ĐK kênh giúp mình luôn. Mình Cám Ơn