Top 10 Game Xây Dựng Công Viên Offline, Tải Game Parkitect Việt Hóa

Tải game Parkitect phiên bản Việt Hóa để giải trí, xây dựng công viên hoành tráng. Download game Parkitect PC để trải nghiệm việc thiết kế đường tàu, Shop và cửa hàng lưu niệm tại khu công viên giải trí.

Bạn đang xem: Top 10 Game Xây Dựng Công Viên Offline, Tải Game Parkitect Việt Hóa

Game Parkitect xây dựng công viên siêu đỉnh

Tựa game Parkitect được phát triển bởi Texel Raptor, nó mô phỏng việc xây dựng công viên giải trí mang lại cảm giác vô cùng thú vị. Trò chơi tương tự như tựa game Rollercoaster Tycoon về nội dung và cách chơi. Tại đây, bạn có thể xây dựng các công trình trong tựa Game PC hay này để thu hút khách hàng, và các nhân vật trong đó tới chơi.

Game chiến thuật xây dựng này có dung lượng khá là nhẹ và chơi vô cùng dễ dàng. Người chơi có thể tự do lên ý tưởng xây dựng và thỏa thích khả năng sáng tạo của mình trong trò chơi Parkitect gameplay này.

*
 

Hầu hết, phần lớn thời gian khi bạn chơi game này sẽ là ngồi lên ý tưởng và thiết kế xây dựng những trò chơi mạo hiểm như hệ thống đường ray tàu lượn hay nhà hàng, cửa hàng đồ lưu niệm, …

Việc duy trì lượng khách hàng đến cửa hàng mua sắm đồ lưu niệm, tham gia vào các trò chơi trong công viên Parkitect rất là quan trọng. Chính vì vậy, cần phải mở rộng quy mô khu vui chơi và quản lý nhân viên một cách tốt nhất.

Xem thêm: Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Mobile Offline, Hướng Dẫn Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại OfflineGame Offline trên PC này khá thú vị, nếu như bạn đối đãi chính sách làm việc không tốt cho nhân viên, họ có thể vòi tiền du khách, hoặc bạo lộn làm ảnh hưởng quá trình kinh doanh của bạn trong game.

Tải game Parkitect PC miễn phí hoàn chỉnh

Cập nhật Parkitect game Free Download trên PC: Link tải ParkitectTrên đây là link tải miễn phí của tựa game Parkitect, 

Đáng chú ý: Download game Far Cry 4 cho PC link Fshare tải cực nhanh

Phiên bản Việt Hóa trò chơi Parkitect

Link tải Parkitect phiên bản Việt Hóa: Link tảiSau quá trình download về thành công, bạn hãy giải nén thư mục “Parkitect_Data”.

– Với bạn nào dùng bản Win 64 bit, hãy dán vào đường dẫn “Parkitect\64”.– Với bạn nào dùng bản Win 32 bit, hãy dán vào đường dẫn “Parkitect\32“​.

Chú ý: theo trải nghiệm game của mình về trò chơi này, các bạn nên cài đặt bản game hoàn chỉnh để tránh lỗi trong quá trình chơi. Bản Parkitect Việt Hóa, Việt Ngữ này của gametiengviet đã cũ và dễ phát sinh lỗi khi các bạn cập nhật game. Hãy lựa chọn cài đặt phiên bản nào hợp với mình nhé!