Top 10 game xây dựng thành phố offline trên pc hay và hấp dẫn nhất

trò chơi xây dựng thành phố offline cũng là một đề tài game tương đối hay, cho nên hôm nay bản thân sẽ giới thiệu đến anh em một số game về tính năng xây dựng với vạc triển thành phố.

Bạn đang xem: Top 10 game xây dựng thành phố offline trên pc hay và hấp dẫn nhất


10 Game xây dựng thành phố offline mang lại pc mọi cấu hình

Ngay sau đây Tâm Ma Bá Thiên gửi đến bạn đọc 10 game xây dựng thành phố offline cho Pc với cấu hình nhẹ với vừa phải, đa số game khá tuyệt cùng được thích thú.

1. Industry Empire


*

trò chơi Industry Empire


Industry Empire thuộc thể loại xây dựng, quản lý thành phố trên Pc, nó bao gồm điểm khác so với những tựa game không giống ở chổ ko tập trung quá vào việc xây dựng mà còn đem đến mang đến người chơi một tính năng tương đối tốt đó là công nghiệp.

Ttê mê gia vào game bạn sẽ trở thành ông chủ thật sự, tất cả các dự án chế tác và xây dựng đơn vị xưởng phục vụ mang đến đời sống, bạn gồm một phương châm hết sức quan liêu trọng, những quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến cả thành phố.

Yêu cầu máy tính xách tay sử dụng Windows 7,8, Vita, sử dụng Ram 2Gb, core Dual là đủ, dung lượng tải game là 45 Mb.

2. Cities: Skylines – Mass Transit


*

Cities: Skylines – Mass Transit


Một game xây dựng thành phố offline mang lại pc được Paradox Interactive sầu desgin cùng vị Colossal Order sản xuất năm 2017.

Tsi mê gia game để gồm thể biến thành phố của bạn thành trạm trung chuyển với bản mở rộng. Trong bản này sẽ bao gồm nhiều phương tiện hơn để bạn xây dựng, góp công nhân di chuyển dễ dàng nhờ phả, đường tàu điện, cáp treo, tởm khí cầu.

Tuy nhiên yêu cầu cấu hình cũng khá với Ram 4Gb, hệ điều hành Windows, Core 2 Duo, ổ đĩa trống 4Gb.

3. Urban Empire


*

trò chơi Urban Empire


Chơi game offline giỏi đến Pc mang tên Urban Empire bạn đóng vai một thị trưởng thành phố, nhiệm vụ của bạn là đưa ra những quyết định sáng sủa suốt nhất, thiết lập cơ sở hạ tầng tành phố, gồm kế hoạch trong việc hoạch định quận huyện, giải quyết vấn đề thiết yếu trị.

Hiện tại Urban Empire được biết đến là game xây dựng thành phố pc yêu thương cầu cấu hình cao, đòi hỏi Ram 6Gb, Windows 7, Hãng Intel i5, ổ đĩa cần 4Gb trống.

4. Industry Manager: Future Technologies


*

Industry Manager: Future Technologies


trò chơi được xuất bản vào năm 2016 vày astragon Entertainment GmbH sản xuất thuộc thể loại mô phỏng xây dựng thành phố riêng biệt cho chính mình.

Tmê mệt gia game bạn trọn vẹn có thể xây dựng một đế chế riêng, nghiên cứu ra những sản phẩm mới, thiết kế, quy hoạch, sản xuất cùng chào bán đi những sản phẩm ấy kiếm thật nhiều tiền, cạnh ttinh quái gớm tế với các đối thủ để có danh tiếng. Vốn của bạn sẽ giới hạn Lúc mới tđắm đuối gia, hãy vận dụng tài sale của bạn để trở thành một nhà tử bản hàng đầu.

Yêu cầu game: Ram 4Gb, Windown 7, Vista, Dual-Vi xử lý Core, ổ đĩa trống 3Gb.

Xem thêm: Tải Game Thiên Hạ 3D Mobile, Thiên Hạ 3D Miễn Phí Tại Xemgame

5. Project Highrise


*

trò chơi Project Highrise


Project Highrise tất nhiên là thuộc game xây dựng thành phố offline pc được Kasevì Games xây dừng và sản xuất bởi SomaSim.

Tmê mệt gia bạn đóng vai một kiến trức sư tài ba, công việc của bạn là thiết kế cùng xây dựng những tòa nhà cao chọc trời, bạn phải điều phối mọi thứ như xây tùng bức tường, từng căn hộ cùng chống ốc, đó là những tuyệt tác nỗi bật nhất thành phố, vào những tòa đơn vị bao gồm sự sống với hệ sinh thái, bạn sẽ làm chủ tòa đơn vị, đến người mướn sống cùng thu tiền.

Sử dụng máy vi tính Windows 7, Ram 2Gb, Vi xử lý Core i5 cùng dung lượng tải 500 Mb.

6. Block’hood


Khởi đầu game bạn sẽ bao gồm được một góc phố nhỏ, nhưng điều kiện sống như điện, nước, lương thực,… qua tấm pin mặt trời, giếng nước, cánh đồng. Bạn sẽ bắt đầu với việc xây dựng căn nhà đầu tiên với cứ thế tạo đề xuất một quần thể cân cư hoặc một thành phố với cuộc sống đông đúc hơn.

Bạn bao gồm thể xây dựng những tiệm tạp hóa, xí nghiệp mang đến người công nhân bao gồm công ăn việc làm, những ngôi trường, công viên,…bạn sẽ được trải qua sự cụ đổi của bốn ngày thu đông, ngày cùng đêm.

trò chơi đòi hỏi thứ bạn sử dụng Windows 7, Dual Core và Ram 4Gb, có dung lượng trống của ổ đĩa là 1Gb.

7. Blockscape


Blockscape được ra mắt bằng hữu game thủ năm 2014 và là game offline xây dựng thành phố mang đến pc được mếm mộ nhất, game ưng ý hợp nhiều thể loại như xây dựng quản lý, sinh tồn, thế giới mở.

Với nhị bàn tay trắng bạn sẽ xây dựng một đế chế cho riêng rẽ bản thân, đây là game xây dựng bằng khối hình hộp. Nào! cùng tải game cùng thu nhập nguim liệu cùng xây dựng tức thì thôi, một đế chế sẽ được bạn tạo ra bằng thứ tính: tạo trang bị, dụng vụ, vu khí, áo ngay cạnh,…

Cấu hình tối thiểu, cần sử dụng hệ điều hành Windows, Ram 4G cùng cần 1Gb để tải về.

8. Cities: Skylines Deluxe pháo Edition


trò chơi được Colossal Order chế tạo sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới với thể loại xây dựng thành phố cổ điển, tạo dựng, duy trì một thành phố với phạt triển nhiều yếu tố, trò chơi với đến một hệ thống giao thông vận tải hiện thực.

9. SimCity


Game của nhà sản xuất EA Games mô phỏng xây dựng thành phố thể hiện được bản chất thật của thế giới ban ngày từ những kiến trúc tòa nhà mang lại đến những sinc hoạt của bé người như đi học, ăn uống, giải trí,…Nếu bạn là một nhà điều hành thành phố tốt họ sẽ thương yêu bạn, nhưng ngược lại họ sẽ đấu tnhãi chống lại.

Bạn tất cả thể tương tác vào game với những người dân, tất cả nhiều tiện ích như xe pháo cộ, trường học,…Game bao gồm đồ họa rất tuyệt, đã từng nằm vào top game xây dựng thành phố offline nhẹ đông người chơi nhất.

10. Hotel Giant 2


Đây là phần nhị của game xây dựng thành phố offline Hotel Giant với nhiều tính năng được cải thiện, bạn sẽ được mở rộng phạm vi khách sạn với những dịch vụ như quán ăn, tiệm rửa xe pháo, tiệm giặt đồ,… bố trí chúng gần với khách sạn, bạn cũng tất cả thể đầu tư thêm để xây dựng những công trình xây dựng phụ nhằm mở rộng phạm vi của mình.

Trên là page đầu game xây dựng thành phố offline cho pc mà lại bản thân đã tra cứu kiếm để gửi đến mọi người, đa số những game này có cấu hình nhẹ và vừa đủ, vì vậy bản thân tin chắc các mẫu máy tính hiện nay đều chơi được. Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ!