Ghi đĩa cd bằng ultraiso

UltraISO là một trong những Một trong những phần mềm ghi đĩa DVD/CD rất tốt, với 2 bước cơ bản là lấy tài liệu từ bỏ trong PC nén lại nhằm tạo nên file .iso và tiếp đến ghi ra bát bởi tệp nén đó…
*

Ngoài đồ họa bao gồm của phần mềm UltraISO, hãy bnóng nút ít New (size đỏ) để tạo ra file .iso “trắng”. Trong hình ảnh UltraISO tạo cho ta file “trắng” mang thương hiệu “20141111_183700”.

Bạn đang xem: Ghi đĩa cd bằng ultraiso


Bên cạnh công dụng được áp dụng những nhất của UltraISO là tạo ra ổ đĩa ảo bởi file .iso giỏi các định dạng tệp ZIP đã được nén khác, bản thân UltraISO cũng rất có thể trường đoản cú nén file .iso với sau đó ghi ra bát tô thiệt. Những tính năng này đang cung cấp các bạn coppy dữ liệu từ bỏ PC ra đĩa DVD/CD.

Đương nhiên UltraISO được xem như là một Một trong những ứng dụng ghi đĩa DVD/CD rất tốt, chính vì như vậy nội dung bài viết này vẫn chỉ giải pháp ghi đĩa DVD/CD bằng UltraISO một giải pháp tường tận.

Bước 1 : Ngoài đồ họa thiết yếu của phần mềm UltraISO, hãy bấm nút ít New nhằm tạo ra tệp tin .iso “trắng”.

Bước 2 : Khung dưới là để chúng ta tra cứu chọn dữ liệu vào PC ý muốn ghi ra đĩa. Hãy kéo thả file với tlỗi mục mong ghi lên khung bên trên.


*

Khung bên dưới là để chúng ta tìm lựa chọn dữ liệu vào PC ý muốn ghi ra bát. Hãy kéo thả tệp tin cùng thỏng mục muốn ghi lên form trên.

Cách 3 : Nếu mong mỏi quăng quật tệp tin tốt thư mục nào thì nên chọn lựa file tuyệt thỏng mục kia rồi bấm nút Extract.


*

Nếu ao ước quăng quật tệp tin tuyệt tlỗi mục nào thì nên chọn tệp tin giỏi thỏng mục kia rồi bấm nút ít Extract (khoanh đỏ).

Xem thêm: Cách Tải Game Ngôi Sao Thời Trang Phiên Bản Trung Quốc Hot Nhất Hiện Nay

Cách 4 : Ngoài đồ họa thiết yếu của phần mềm UltraISO, hãy bnóng nút Save As nhằm lưu giữ file .iso vừa new sinh sản.


*

Ngoài bối cảnh bao gồm của phần mềm UltraISO, hãy bnóng nút Save sầu As (size đỏ) nhằm lưu file .iso vừa new tạo nên.

*

Trong hình ảnh ta lưu lại tệp tin .iđối với tên là “11-11”.

Cách 5 : Sau Lúc đã có một file .iso nén tất cả tài liệu bạn phải bên trên PC, hãy bnóng nút Burn CD/DVD Image ko kể đồ họa chủ yếu của UltraISO để bước đầu ghi đĩa.


*

Sau Lúc vẫn gồm một file .iso nén tất cả dữ liệu bạn cần trên PC, hãy bấm nút ít Burn CD/DVD Image (size đỏ) không tính giao diện thiết yếu của UltraISO nhằm bắt đầu ghi đĩa.

Cách 6 : Tất nhiên để ghi tệp tin .iso ra bát thì bạn phải đút đĩa DVD/CD trắng vào ổ đĩa PC. Trên UltraISO, bạn cũng có thể bắt đầu chọn lựa tệp tin .iso mong ước, gạn lọc ghi đĩa DVD tuyệt CD, cùng không ít tùy chỉnh cấu hình không giống. Sau lúc cấu hình thiết lập chấm dứt hãy bnóng nút ít Burn.


Trên UltraISO, chúng ta có thể bắt đầu chọn lựa file .iso ước muốn (size 1), sàng lọc ghi đĩa DVD xuất xắc CD (khoanh 2), với không ít tùy chỉnh thiết lập khác. Sau lúc tùy chỉnh ngừng hãy bấm nút Burn (mũi tên).