Ghi Đĩa Dvd Bằng Ultraiso

UltraISO là một trong giữa những phần mềm ghi đĩa DVD/CD tốt nhất, với 2 bước cơ bạn dạng là đem dữ liệu từ vào PC nén lại nhằm tạo nên file .iso cùng tiếp đến ghi ra tô bằng tệp tin nén đó…
*

Ngoài hình ảnh thiết yếu của phần mềm UltraISO, hãy bấm nút ít New (size đỏ) nhằm tạo nên tệp tin .iso “trắng”. Trong hình họa UltraISO khiến cho ta tệp tin “trắng” có tên “20141111_183700”.

Bạn đang xem: Ghi đĩa dvd bằng ultraiso


Bên cạnh chức năng được sử dụng những độc nhất vô nhị của UltraISO là sản xuất ổ đĩa ảo bằng file .iso xuất xắc nhiều định dạng tệp tin nén khác, bạn dạng thân UltraISO cũng có thể tự nén tệp tin .iso với sau đó ghi ra tô thật. Những công dụng này đang cung ứng chúng ta xào nấu tài liệu từ bỏ PC ra bát DVD/CD.

Đương nhiên UltraISO được xem là một trong số những phần mềm ghi đĩa DVD/CD tốt nhất, chính vì như vậy nội dung bài viết này đã chỉ cách ghi đĩa DVD/CD bởi UltraISO một cách tận tường.

Cách 1 : Ngoài hình ảnh chính của phần mềm UltraISO, hãy bấm nút ít New để tạo ra file .iso “trắng”.

Cách 2 : Khung dưới là nhằm chúng ta kiếm tìm chọn tài liệu trong PC mong ghi ra đĩa. Hãy kéo thả file và thỏng mục ý muốn ghi lên form bên trên.


*

Khung dưới là để chúng ta tìm chọn dữ liệu trong PC ý muốn ghi ra bát. Hãy kéo thả file cùng thư mục hy vọng ghi lên form trên.

Cách 3 : Nếu ý muốn vứt file xuất xắc thư mục làm sao thì hãy chọn tệp tin xuất xắc thư mục kia rồi bấm nút Extract.


*

Nếu ước ao vứt tệp tin giỏi thỏng mục làm sao thì hãy chọn file tuyệt thỏng mục đó rồi bnóng nút ít Extract (khoanh đỏ).

Xem thêm:

Bước 4 : Ngoài bối cảnh chính của phần mềm UltraISO, hãy bnóng nút ít Save As nhằm giữ file .iso vừa bắt đầu chế tạo.


*

Ngoài giao diện bao gồm của phần mềm UltraISO, hãy bnóng nút Save sầu As (size đỏ) để lưu giữ file .iso vừa mới tạo thành.

*

Trong hình họa ta lưu giữ tệp tin .iso với thương hiệu là “11-11”.

Bước 5 : Sau lúc vẫn gồm một file .iso nén toàn bộ tài liệu bạn cần trên PC, hãy bấm nút ít Burn CD/DVD Image bên cạnh giao diện chủ yếu của UltraISO để bước đầu ghi đĩa.


*

Sau lúc đang gồm một file .iso nén toàn bộ tài liệu bạn phải bên trên PC, hãy bnóng nút ít Burn CD/DVD Image (form đỏ) bên cạnh hình ảnh bao gồm của UltraISO nhằm bắt đầu ghi đĩa.

Bước 6 : Tất nhiên nhằm ghi tệp tin .iso ra tô thì bạn phải đút ít đĩa DVD/CD Trắng vào ổ đĩa PC. Trên UltraISO, chúng ta cũng có thể bước đầu chắt lọc tệp tin .iso mong ước, tuyển lựa ghi đĩa DVD tốt CD, cùng tương đối nhiều cấu hình thiết lập khác. Sau Lúc tùy chỉnh cấu hình hoàn thành hãy bnóng nút ít Burn.


Trên UltraISO, bạn cũng có thể ban đầu gạn lọc tệp tin .iso mong ước (size 1), chọn lựa ghi đĩa DVD giỏi CD (khoanh 2), và rất nhiều tùy chỉnh cấu hình khác. Sau khi thiết lập xong hãy bấm nút ít Burn (mũi tên).