GHOST WIN 10 FULL SOFT FULL DRIVER KHÔNG CÁ NHÂN HÓA MỚI NHẤT 2019

quý khách hàng ao ước search 1 phiên bản Ghost Win 10 nguyên gốc, không cá thể hóa, rất đầy đủ những soft như: Office, Photosiêu thị, Unikey…

Hôm ni, nhungocblog.com đã reviews chúng ta 1 bộ Ghost Win 10 64bit Google Drive, nguyên nơi bắt đầu, sẽ cài đặt full soft cơ bạn dạng. Cả nhà thuộc theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Ghost win 10 full soft full driver không cá nhân hóa mới nhất 2019

Bản Ghost Win 10 64bit này để giúp đỡ các bạn tất cả rất nhanh hao hệ quản lý điều hành Win 10 với full driver với các app vnạp năng lượng phòng thường dùng tuyệt nhất mang đến máy vi tính, máy tính xách tay. Nó được chế tác từ cỗ cài Windows 10 bằng lòng và không thiếu thốn tốt nhất của Microsoft cần không biến thành cá nhân hóa, bất kỳ ai ai cũng rất có thể tải về, tùy chỉnh cấu hình với sử dụng tự động, phù hợp cho tất cả đối tượng người dùng người tiêu dùng là cá thể cùng doanh nghiệp lớn.


NỘI DUNG CHÍNH


Hướng dẫn Ghost Win 10 chi tiết

Các Điểm sáng khá nổi bật của bạn dạng Ghost này

Thời gian setup nhanh lẹ.Dễ sử dụng, về tối ưu điều khiển bản win nhanh, mượt, chỉ chiếm ram tối thiểu có thể mà vẫn giữ lại được sự ổn định địnhKhông yêu cầu cài đặt thêm những ứng dụng kèm theo khác như Microsoft Office, Photoshop, Unikey…Tất cả những phần mềm số đông đã được tích phù hợp sẵn vào bạn dạng Ghost Full.Không phải thiết lập các Driver trắc trở nlỗi Lan, Network, âm tkhô cứng, thẻ VGA…Bản quyền Windows giỏi các phần mềm được giữ nguyên, không phải mất công Active sầu lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Call Of Duty Warzone Mới Ra Mắt, Game Hot Nhất Hiện Nay

Link thiết lập miễn chi phí bạn dạng Ghost Win 10 64bit full soft

3 option Google Drive, Mega, và Fshare, bạn muốn cài links làm sao cũng được.

 

* Mật khẩu giải nén đang có sẵn kèm theo vào tệp tin mua về

Một số hình hình họa của phiên bản Ghost Win 10 này

*

*

*

Hướng dẫn Ghost Win 10 đưa ra tiết

Hướng dẫn Ghost Win bằng Onekey Ghost

Trước tiên, bạn hãy tải Onekey Ghost tiên tiến nhất trên đây:

 

* Mật khẩu bung file đang tất cả sẵn dĩ nhiên trong file sở hữu về

Sau khi thiết lập về, giải nén, chúng ta kéo dài nlỗi sau:

Nhấn lựa chọn Restore.Chọn phiên bản ghost mà bạn có nhu cầu thực hiện.Chọn địa chỉ bug tệp tin Ghost. quý khách bắt buộc chăm chú chọn phân vùng ( ổ cứng ) một phương pháp chính xác nhằm Phục hồi nhé. Tránh tình trạng mất tài liệu ko đáng gồm sau khi bung ghost trên laptop.Nhấn chọn Yes với đợi cho khối hệ thống tiến hành quá trình giải nén hoàn tất.


*

Tiếp theo quá trình giải nén Ghost sẽ được ra mắt auto. Hãy chờ để quy trình hoàn tất cùng tiếp nối restart lại đồ vật rồi setup một trong những lắp thêm ban đầu là hoàn toàn có thể áp dụng Windows được rồi!

*

Vậy là bạn đã sở hữu 1 bạn dạng Windows 10 64bit bắt đầu full soft bên trên máy tính của bản thân rồi. Easy bắt buộc ko nào?