Ghost win 7 64bit 32bit google drive 2022

Bạn mong muốn search 1 bản Ghost Win 7 nguim cội, full driver, ko cá thể hóa, khá đầy đủ những soft cơ bạn dạng như: Office, Unikey…

Hôm nay, nhungocblog.com sẽ ra mắt chúng ta 1 bộ Ghost Win 7 64bit google drive sầu với Ghost win 7 32bit Google Drive, ngulặng gốc, sẽ thiết lập full soft cơ bạn dạng. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Ghost win 7 64bit 32bit google drive 2022

Bản Ghost Win 7 64bit này để giúp đỡ bạn tất cả cực nkhô hanh hệ quản lý Win 7 với full driver với các tiện ích văn phòng phổ biến nhất mang đến máy tính, laptop. Nó được chế tác trường đoản cú cỗ tải Windows 7 bằng lòng với không thiếu thốn độc nhất vô nhị của Microsoft cần không xẩy ra cá thể hóa, ngẫu nhiên ai cũng hoàn toàn có thể download, tùy chỉnh thiết lập và thực hiện theo ý mình, phù hợp cho cả đối tượng người sử dụng người dùng là cá thể cùng công ty lớn.


NỘI DUNG CHÍNH


Các Đặc điểm khá nổi bật của phiên bản Ghost win 7 64bit 32bit 2022 này

Thời gian thiết lập hối hả.Dễ áp dụng, tối ưu tinh chỉnh phiên bản win nkhô giòn, mượt, chỉ chiếm ram ít nhất rất có thể nhưng vẫn duy trì được sự bình ổn.Không bắt buộc thiết đặt thêm các phần mềm đi kèm theo khác ví như Microsoft Office, Photocửa hàng, Unikey…Tất cả các phần mềm số đông đã có được tích đúng theo sẵn vào bạn dạng Ghost Full.Không cần thiết lập các Driver băn khoăn như Lan, Network, âm tkhô cứng, thẻ VGA…Bản quyền Windows xuất xắc những phần mềm được giữ nguyên, chưa phải mất công Active sầu lại.

Xem thêm: Chơi Dynasty Warriors Unleashed Trên Pc, Dynasty Warriors: Unleashed 1

Link sở hữu bạn dạng Ghost Win 7 update 2022

Có 4 phiên bản ghost win 7 cho mình lựa chọn: 64bit, 32bit, gồm soft cơ phiên bản và ko thiết lập soft.

Tất cả bạn dạng ghost này phần đông update mon 4/2022

Tải Ghost Win 7 64bit No Soft Full Driver 2022

Tải Ghost Win 7 64bit Full Soft Full Driver 2022

Tải Ghost Win 7 32bit No Soft Full Driver 2022

Tải Ghost Win 7 32bit Full Soft Full Driver 2022

Một số hình hình họa của phiên bản Ghost Win 7 2022 này

*

*

*

Crúc ý:

Để bật lại Windows Update msinh sống Run -> gpedit.msc cùng tìm về Computer Configuration => Administrative sầu Templates => Windows Components => Windows Update, Tìm Configure Automatic Update cùng chọn Enabled.

Hướng dẫn giải pháp Ghost Win 7 bỏ ra tiết

Hướng dẫn Ghost Win 7 bởi Onekey Ghost win 7

Đầu tiên, bạn hãy mua Onekey Ghost tiên tiến nhất trên đây:

*
*

Sau lúc cài đặt về, bung file, các bạn kéo dài nhỏng sau:

Nhấn chọn Restore.Chọn bản ghost cơ mà bạn có nhu cầu sử dụng.Chọn địa chỉ bug tệp tin Ghost. Bạn phải để ý lựa chọn phân vùng ( ổ cứng ) một bí quyết đúng đắn nhằm khôi phục nhé. Tránh chứng trạng mất dữ liệu không xứng đáng gồm sau khoản thời gian bung ghost bên trên laptop.Nhấn lựa chọn Yes và chờ cho khối hệ thống tiến hành tiến trình bung file hoàn tất.


*

Tiếp theo quá trình bung file Ghost sẽ tiến hành diễn ra tự động. Hãy hóng để quá trình hoàn chỉnh cùng tiếp nối restart lại thiết bị rồi thiết đặt một số trong những vật dụng ban đầu là có thể sử dụng Windows được rồi!

*

Vậy là bạn đã sở hữu 1 bản Windows 7 64bit google drive bắt đầu full soft bên trên máy vi tính của chính bản thân mình rồi. Easy đề xuất không nào?