TẢI GHOST WIN 7 64BIT, 32BIT SIÊU NHẸ BẢN CHUẨN 2022

ghost Win 7 được coi là phương pháp nthêm tuyệt nhất để giúp các bạn seting lại HĐH Windows 7 của tớ.

Bạn đang xem: Tải ghost win 7 64bit, 32bit siêu nhẹ bản chuẩn 2022

Trước phía trên, người dùng bắt cần thiết đặt Windows 7 gồm CD & DVD. Nhưng ngày nay gồm Ghost win 7, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tiết kiệm không hề ít thời gian với bao gồm hết sức thêm thông dụng phần mềm hữu dụng khác. Ghost win sẽ có được vận tốc nkhô hanh hơn, tiết kiệm ngân sách nhiều thời hạn rộng so với bài toán seting lại windows, sinh sản một phiên bạn dạng ghost của riêng rẽ bạn nghịch, vì đầy đủ phiên bản ghost này mang lại tính bí quyết người dùng và cũng phù hợp với laptop của tín đồ đó. & nhất là cần sử dụng bình ổn hơn. Thông tin phiên bạn dạng Ghost được làm từ bỏ cỗ thiết lập Windows 7 Ultimate SP1 (x32 và x64) ngulặng gốc Full cập nhật 2021.

Xem thêm: 5+ Video Hướng Dẫn Ms Project 2013 Pdf Mới Nhất 2022, Hướng Dẫn Cài Đặt Project 2013

ko lượt vứt tự dưng thành phần làm sao, không tùy chỉnh cấu hình ko cá thể hóa windows góp win bất biến Windows đã có được Active sầu trước Lúc tạo Ghost sau thời gian ghost dứt chất vấn xem windows đã Active sầu chưa ví như không các bạn cũng có thể vào ổ C:Extra nhằm sử dụng Tool Active sầu Windows và Office. Tích phù hợp Driver WanDrv7 ổn định, thừa nhận diện tôt Hartware và mua toàn diện Driver mang lại Đa số thông số kỹ thuật máy bây giờ. Trong tiến trình cần sử dụng hãy thật hiện tại dọn rác, tối ưu, phòng phân mảnh với HDD để windows chuyển động tốt nhất có thể rất có thể.

Bản Ghost Win 7 64bit nhẹ duy nhất 2021 chuẩn chỉnh link google drive


*

*

*

*

Bản Ghost Win 7 64bit nkhô nóng vơi chuẩn tuyệt nhất 2021 Link google drive

Tải phiên bản ghost win 7 64bit trên đây:

Tải bạn dạng ghost win 7 32bit trên đây:

các cố dũng mạnh và điểm yếu của Ghost win 7 2021

Ưu điểm:

thuận lợi sử dụngThời gian seting thời gian nhanhtương hợp với không ít laptop không giống nhautự động hóa dìm driverkhông cần thiết đặt thêm những trình điều khiển và tinh chỉnh như thế nào cả, Rất rất có thể cần sử dụng tức thì Lúc ghost kết thúc

Nhược điểm:

Tính bảo mật thông tin ko tốt, ko bình an ví nlỗi sở hữu trúng tuy thế file ghost của rất nhiều kẻ giantiện lợi bị can thiệp hệ thốngthuận lợi bị virut hoặc mất cắp thông tin

vị vậy thời điểm tải ghost win 7 về đồ vật bạn buộc phải lựa chọn hồ hết trang đáng tin tưởng của buôn bản hội nhằm thiết lập, giảm thực trạng thả chuột vào trong nhà nhé !

được thiết kế tự cỗ cài đặt Windows 7 Ultimate SP1 ngulặng cội tự Microsoft.được update lên thay hệ tiên tiến nhấtGiữ nguyên ổn IE 8 phục vụ nhu cầu quá trình – Kèm điều khiển.không cá thể hóa. ko gian lận tệp tin khối hệ thống, ko lược bất kỳ phần tử làm sao của windows giúp cần sử dụng bất biến lâu bền hơn.phối hợp điều khiển Registry với Services. Chống phân mhình họa trước Khi ghost về tối ưu hóa hệ thống, góp máy chạy hối hả & mượt, bất biến.Windows với Office người tiêu dùng từ ….. Để tránh trường hợp active trước bị nhả ko active lại đc. và cũng nhằm người chơi nào yêu thích active sầu by phone.

sửa máy vi tính tận nhà quận 1