Ghost Win 7 Là Gì

(nhungocblog.com) - Windows 7 vẫn là hệ quản lý và điều hành được rất nhiều bạn yêu chuộng hiện giờ bởi tính bình ổn, nhẹ cùng dễ thực hiện. Do kia, đa số người thường xuyên tìm đến các bạn dạng Ghost win 7 nhằm cài đặt lại nhanh khô độc nhất vô nhị cùng tiện nghi duy nhất.


Ghost Win 7 là gì?

Ghost Win đó là phương pháp thiết lập lại Window về thời khắc với tâm lý thuở đầu cơ mà bạn muốn. Lúc mua lại Windows cùng sở hữu những ứng dụng ngừng, không ít người dân giỏi bao gồm kiến thức sao gìn giữ một phiên bản backup hệ điều hành quản lý bằng file Ghost. Sau đó Khi mong muốn cài lại hệ điều hành và quản lý, người tiêu dùng có thể áp dụng chủ yếu bạn dạng sao lưu giữ này nhằm laptop trlàm việc về tâm lý với thời gian file Ghost đó được tạo thành. Đó là phương pháp Ghost Win 7.

Bạn đang xem: Ghost win 7 là gì

Hướng dẫn Ghost Win 7 bằng Hiren BootCD

Cần chuẩn chỉnh bị:

· Phần mượt hoặc đĩa Hiren BootCD

· Phiên phiên bản Window 7 có đuôi .GHO để ghost

o Phiên phiên bản Ghost Win 7 64bit

o Phiên bạn dạng Ghost Win 7 32Bit

Cách 1: Khởi đụng lại laptop và mang đến đĩa Hiren BootCD vào ổ đĩa. Nếu các bạn sử dụng ứng dụng, nhấn chạy phần mềm này ngay lập tức trong Window nhằm triển khai Ghost.

Sau đó, truy cập vào Backup Tools -> Norton Ghost -> Ghost Normal rồi thừa nhận Enter.

*

*

*

*

Bước 2: Lựa chọn tệp tin Ghost. Lúc công tác Ghost Normal ban đầu khởi chạy, bạn cần lựa chọn Local -> Partition -> From Image.

*

Tiếp mang đến, bạn phải áp dụng mũi tên nhằm tìm về vị trí file Ghost được lưu trong ổ đĩa. File Ghost bao gồm định hình .GHO rồi ấn Open nhằm khởi chạy tệp tin Ghost đó.

*

Cách 3: Bung file Ghost. Ở công đoạn này, bạn cần chọn lọc ổ ý muốn mua lại Windows. Thông thường đây đang là ổ C nhưng nhằm biệt lập rõ nhất, bạn phải quan tiền ngay cạnh dung tích ổ đĩa. Nếu cài vào phân vùng ổ đĩa đựng phần đa tài liệu đặc biệt quan trọng, cục bộ tài liệu này sẽ bị mất. Nhấn Ok để mang đến bước tiếp theo sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pokemon Platinum Walkthrough, Hướng Dẫn Chơi Pokemon Platinum Toàn Tập

*

*

*

Sau Lúc hệ thống bung file ghost cùng đặt thắc mắc, các bạn thừa nhận Yes. Sau kia khối hệ thống sẽ tự động download tệp tin Ghost này đến hệ quản lý và điều hành.

*

Chỉ mất khoảng chừng 15 phút ít, bạn đã sở hữu thể Ghost Window 7 “ngon lành” rồi.

Trên đấy là biện pháp Ghost Win 7 thường dùng độc nhất qua Hiren BootCD và ứng dụng Norton Ghost. Ngoài ra, chúng ta có thể thực hiện chủ yếu ứng dụng này bằng Việc download về hoặc sử dụng Onekey Ghost để thay thế sửa chữa.

Cách làm này có thể áp dụng cho cả những phiên phiên bản Window 8 tốt Window 10 nên Ghost.


Ghost win là gì? Cách ghost win 10 dễ dàng và đơn giản cùng nkhô hanh chóng

(nhungocblog.com) – Ghost win là thuật ngữ không còn xa lạ cùng với các ai trong giới công nghệ lên tiếng. Nói một phương pháp dễ dàng và đơn giản, nó dùng để chỉ việc sao cất giữ dữ liệu của ổ cứng laptop. Bài viết dưới đây của nhungocblog.com đã trả lời các bạn bí quyết ghost win dễ dàng và đơn giản nhất.