GIẢ LẬP PS TRÊN PC

Xin kính chào toàn bộ những bạn! Các bạn muốn trở về tuổi thơ và chiến trong những tựa game PS1 mà trong tay chỉ gồm một cái máy vi tính. Bỏ chi phí ra tải dòng PS1 thì giá thành thừa nhỉ! Trong nội dung bài viết này, mình sẽ đem đến chúng ta liên kết cài đặt cùng trả lời thiết lập mang lập PS1 mang đến PC.

Bạn đang xem: Giả lập ps trên pc

Giới thiệu về giả lập PS1 – ePSXe

ePSXe – enhanced PSX emulator là một trong những phần mượt mang lập Play Station I mang lại laptop cùng nó hổ trợ 3 căn cơ là Windows, Linux (cứng cáp ko ai sử dụng Linux đâu nhỉ) và Android. Được kiến tạo vào ngày 14 mon 9 năm 2000, ePSXe đã tạo ra một cuộc giải pháp mạng mang lại những trình mang lập PSX. Sự triển khai xong với vận tốc bao gồm của ePSXe quá xa ra phần còn lại cùng dường như tương tự với một sản phẩm công nghệ PS mắc chi phí.

Click Download Giả Lập EPSXE – PS1

Với những phiên bản release qua những năm 2003, 2012 với 2016 thì ePSXe đang trở thành một thương hiệu của đưa lập PS1 bên trên PC.

Xem thêm: Tả I Wanna Be The Guy - I Wanna Be The Boshy Download

Trong bài viết này mình chỉ hỗ trợ bản ePSXe là 2.0.5 thôi nha.

*
*
*
*
> nhằm thường xuyên cài đặt ePSXe" src="https://nhungocblog.com/wp-content/uploads/2018/06/yeu-cau-config-hiện-ra.jpg" alt="Chọn Config>> nhằm tiếp tục cài để ePSXe" width="356" height="342" srcset="https://nhungocblog.com/gia-lap-ps-tren-pc/imager_4_1752_700.jpg" sizes="(max-width: 356px) 100vw, 356px" />Chọn Config>> để thường xuyên cài để ePSXe

Bmong #2: Một thông báo warning hiển thị lên chúng ta cứ dìm ok nhằm thanh lịch màn hình hiển thị tiếp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Done chiến thôi nào game PS1 nào cũng chơi được hết chỉ với có tệp tin .bin!

Ok ngừng rồi đó, và như vậy mình đã ra mắt xong đến đến các bác trình giả lập PS1 chất. Nếu vào quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì các bác có thể để lại bình luận bên dưới hoặc PM đến mình qua Fanpage, mình sẽ hướng dẫn nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đang ủng hộ Khí Phách. Theo dõi chúng mình nhằm cập nhập phần đông game lôi kéo nhé!