Giả Lập Ps1 Trên Pc

Giả lập Game Playstation 1 ePSXe 2.0.5

Giả lập trò chơi Playstation 1 ePSXe 2.0.5 là một trong những trình giả lập khiến cho bạn nghịch phần đa game PS1 trên máy vi tính một phương pháp thuận tiện với tiện nghi. Nó cung cấp đa số toàn bộ các một số loại game PS1 bên trên thị trường. Vì rứa đó là một công tác tuyệt đối với thuận lợi để hưởng thụ game PS1 trên máy tính

Bạn đang xem: Giả lập ps1 trên pc

*

ePSXe là một trong những ứng siêu nổi tiếng với tốt nhất để chạy game PSX trên máy vi tính. Nó tương hợp tốt với rất có thể chơi được nhiều nhiều loại game PSX
. Chúng tôi khuim sử dụng phần mềm ePSXe này hệt như ứng dụng bao gồm nhằm chơi trò chơi PS1. Chúng tôi đã nhập vào trọn vẹn BIOS với những tiện tích bổ sung cập nhật vào ứng dụng. Gói vận dụng này đang tất cả rất đầy đủ BIOS và những ứng dụng bổ sung cho nên vì thế chúng ta không nhất thiết phải tìm kiếm cùng cài về đầy đủ tập tin bổ sung cập nhật nữa. Tiết kiệm thời gian quí báu của bạn.Sử dụng ePSXe nhằm chạy game như vậy nào? Tải về phiên bản tiên tiến nhất của ePSXe (2.0.5) với BIOS cùng những app bổ sung cập nhật. Tải về phần nhiều game PSX yêu dấu của công ty. Thực thi ePSXe.
Msống game của công ty bằng cách File -> Chạy tập tin ISOYêu cầu cấu hình hệ thống cài đặt ePSXe:
Vi xử lý: Pentium 200 MHz, khulặng cần sử dụng Pentium 3 1GHz. RAM: 256MB RAM, khuyên dùng 512MB RAM Card thứ họa: card hình ảnh 3 chiều tích hòa hợp mang lại OpenGL, DirectX, hoặc Glide. Hệ điều hành: Windows hoặc LinuxCD-ROM: vận tốc 16X hoặc nhanh hao rộng (tùy chọn).Tải ePSXe nhằm kinh nghiệm game PS 1ePSXe được xem như thể ứng dụng giả lập tốt nhất có thể hiện nay gồm trên thị phần. Bạn gần như là rất có thể được đề xuất PlayStation thực với chính là tất cả mọi gì nó có tác dụng được; ePSXe đem lại cho người nghiện nay game gồm thêm 1 ứng dụng tốt vời cho tủ đựng đồ của mình.

Download : https://bit.ly/32OmagM

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Game Audition Thành Công Nhanh Chóng

Giả lập trò chơi Playstation 1 ePSXe 2.0.5 là 1 trình đưa lập giúp đỡ bạn nghịch rất nhiều game PS1 trên máy tính một biện pháp dễ dàng và tiện lợi.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*