Hướng dẫn sử dụng giả lập cemu để

*
Trình mang lập là các chương trình được thiết kế với nhằm chất nhận được chúng tôi chơi một số thứ chơi trò chơi khăng khăng hoặc các nền tảng gốc rễ không giống trường đoản cú máy vi tính. Hầu không còn những trình đưa lập ngay lập tức bây chừ phần đa được tối ưu hóa nhằm cho phép Cửa Hàng chúng tôi chơi những hệ máy console và trò chơi retro, nlỗi ngôi trường đúng theo của Retroarch. Tuy nhiên, bao hàm trình mang lập không giống được thiết kế với để đem lại các nền tảng tân tiến hơn một ít mang đến PC, chẳng hạn như Cemu, trình trả lập Wii U.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng giả lập cemu để


Wii U là một trong số những bảng điều khiển ở đầu cuối Nintenvị đang rao bán. Bảng tinh chỉnh này đang xuất hiện trong ngày vào thời điểm năm 2012 cùng sau 5 năm tuổi thọ, nó đã biết thành dứt cấp dưỡng vào thời điểm năm 2017, vướng lại sự mở rộng của Nintenvì Đổi miễn phí tổn.Việc ngừng điều khiển và tinh chỉnh Có nghĩa là nó không thể bất kỳ loại cung cấp như thế nào nữa cùng Nhiều hơn, Việc sở hữu nó là hết sức phức hợp. Do đó, trường hợp công ty chúng tôi đang mua trò đùa, hoặc nếu như Shop chúng tôi có trang bị chơi game với vì nguyên nhân như thế nào đó, nó vẫn làm cho lỗi Cửa Hàng chúng tôi, nhờ vào trình trả lập này, chúng tôi đã rất có thể tiếp tục hưởng thụ những trò chơi Nintenvì chưng.
Nội dungCemu: trình mang lập Wii UCách cài xuống trình trả lậpGói đồ họa, Shader với nhiều hơn nữa nữa nhằm nâng cao quality và công suất của trình trả lậpCách cài đặt cùng thông số kỹ thuật CemuCách cấu hình Cemu

Cemu: trình mang lập Wii U

Cemu là trình giả lập Wii U hoàn hảo duy nhất cơ mà chúng ta có thể tìm kiếm thấy. Trình trả lập này còn có một xã hội lớn chuẩn bị sẵn sàng hiệp tác với sự phát triển của trình giả lập cũng giống như sẽ giúp người dùng ban đầu nó.Mô rộp một bối cảnh tinh chỉnh và điều khiển tiến bộ nlỗi Wii U hơi phức tạp. Và triển khai nó một giải pháp hoàn hảo nhất là thực tế tất yêu với yên cầu một kỹ năng giải pháp xử lý rất lớn. Ngay cả một máy tính xách tay cao cấp cũng có thể gặp trở ngại Khi sử dụng trình mang lập này với một số trong những trò đùa.Tuy nhiên, những hưởng thụ về tối thiểu bằng lòng để chạy trình trả lập không là gì trường đoản cú nhân loại khác:cửa sổ 7OpenGL 4.1 (mặc dù 4.6 được khuyến nghị).RAM 4 GB (tuy vậy khuyến nghị 8 GB trlàm việc lên).Một thẻ giao diện AMD hoặc NVIDIA.

Cách thiết lập xuống trình trả lập

Cemu hoàn toàn miễn mức giá, tuy nhiên nó không phải là nguồn mở. Nếu Shop chúng tôi muốn thiết lập xuống, phiên bản mới nhất của chính nó bao gồm sẵn mang đến vớ toàn bộ cơ thể dùng từ bỏ link quan sát và theo dõi . Ngoài ra, nếu như Cửa Hàng chúng tôi mong mỏi thử nghiệm các phiên bạn dạng đã trở nên tân tiến (beta) trước bất kỳ ai không giống, Shop chúng tôi hoàn toàn có thể đăng ký Pantheon của người tiêu dùng, với tứ phương pháp là bạn bảo trợ, để nhận những phiên phiên bản này trước ngẫu nhiên ai không giống và góp cải tiến và phát triển trình trả lập một cách kinh tế tài chính.Điều hết sức đặc biệt quan trọng để bảo đảm chúng ta luôn luôn tải xuống các phiên bản mới nhất của Cemu. Mỗi bản cập nhật thường xuyên cải thiện công suất và tài năng cân xứng cùng với các trò đùa. Nhân một thể, Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể tham khảo chủ ý ​​từ link quan sát và theo dõi . Ở phía trên chúng ta cũng có thể thấy các trò nghịch hoạt động tuyệt vời nhất, hoàn toàn có thể đùa được cùng với mọi thua cuộc tối tphát âm và mọi trò nghịch chẳng thể chơi được.

Gói bối cảnh, Shader với nhiều hơn thế nữa để nâng cấp quality cùng năng suất của trình mang lập

Ngoài Việc cài đặt xuống trình mang lập những điều đó, cộng đồng có tương đối nhiều tài nguim được cho phép công ty chúng tôi nâng cao yên cầu của chính bản thân mình Lúc sử dụng trình giả lập vào hành lang cửa số.Một phương diện bọn họ gồm Gói đồ dùng họa . Các gói này là mối cung cấp mở (bạn cũng có thể tìm kiếm thấy chúng dìm vào đó. ) cùng được có mặt bởi vì hàng loạt những cỗ lọc, thủ thuật, thay đổi độ sắc nét cùng tài nguim cho phép Cửa Hàng chúng tôi nâng cao đáng kể quality mô rộp. Trong Gói hình ảnh, bọn họ cũng rất có thể tìm kiếm thấy một loạt những mod có thiết kế để trình trả lập có thể đã đạt được tính năng giỏi rộng. Thậm chí một số trong những thủ thuật được sử dụng nhằm xử lý lỗi (thường xuyên là đồ họa) trong trình giả lập.Mặt khác, bọn họ cũng có thể có hồ hết gì được hotline là Sở đệm Shader Cho Cemu. Các shader này được hình thành vì một loạt những tài nguyên của trò đùa đã được kết xuất cùng mục đích chính của chúng là để rời laptop của bọn họ buộc phải kết xuất những bối cảnh này. Bằng cách này, sản lượng hoàn toàn có thể được thích hợp 100% mang lại thi đua, thu được kết quả rất tốt rất có thể. Những tài nguim này sẽ không được Nintenbởi nhìn thấy rõ, bởi vì vậy nhằm tải chúng xuống, Shop chúng tôi đang buộc phải gửi sang trọng Google.Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy những tài ngulặng cùng plugin không giống, chẳng hạn như Cemuhook , điều này góp Cửa Hàng chúng tôi cải thiện công suất PC. Ví dụ, plugin này cung cấp cung cấp vừa đủ mang lại codec h264, cải thiện kĩ năng tương thích cùng với những tinh chỉnh và điều khiển và thêm hàng loạt những bản vá vào lõi trả lập để giảm thời hạn cài đặt.

Cách setup với thông số kỹ thuật Cemu

Trình đưa lập này sẽ không đòi hỏi ngẫu nhiên thiết đặt như thế nào bên trên laptop của Shop chúng tôi. Sau Lúc cài đặt xuống, tất cả số đông gì bọn họ đề xuất có tác dụng là bung file tệp ZIP trong tlỗi mục vị trí chúng ta ước ao giữ trình mang lập với đó là nó. Chúng tôi đã tất cả Cemu bên trên PC của công ty chúng tôi.Trong tlỗi mục, Cửa Hàng chúng tôi vẫn tìm thấy một thực thi, Cemu.exe , đó sẽ là nơi họ sẽ chạy trình giả lập. Dường như, bọn họ cũng trở nên kiếm tìm thấy một loạt các thỏng mục sẽ được trình mang lập áp dụng cho cấu hình của nó. Và trong số thỏng mục này, Hơn nữa, này sẽ là khu vực Shop chúng tôi đã giữ những gói, trình sản xuất bóng với các nội dung không giống nhưng mà chúng tôi hoàn toàn có thể xào nấu nhằm nâng cao công suất của trình mang lập.
*
Nhỏng bạn có thể thấy, giao diện chính của chương trình vô cùng đơn giản và dễ dàng. Trong phần này, Shop chúng tôi vẫn tra cứu thấy một danh sách cùng với toàn bộ những ứng dụng cùng toàn bộ các trò chơi Cửa Hàng chúng tôi có. Mặc cho dù theo khoác định, Cửa Hàng chúng tôi sẽ không còn thấy bất kể điều gì, vị chúng tôi sẽ bắt buộc hướng dẫn và chỉ định đến công tác thư mục chỗ chúng tôi gồm tất cả vấn đề đó được lưu lại thông qua cấu hình của chính nó.Nếu công ty chúng tôi không thích thực hiện trình giả lập này làm cho trình khởi chạy trò đùa, tự phần Tập tin ở mạng, Cửa Hàng chúng tôi rất có thể chọn hoặc sở hữu trò nghịch một biện pháp độc lập từ tùy chọn Tải trọng Tải, hoặc cài đặt trò chơi hoặc DLC trong trình đưa lập cùng với tùy chọn trang bị nhì.

Xem thêm: Thử Nghiệm Siêu Phẩm Breath Of The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild Trên Pc

Cách cấu hình Cemu

Các tùy chọn cấu hình của trình mang lập này được search thấy trong thực đơn Tùy chọn của Wap. Nhỏng chúng ta có thể thấy, hàng loạt các phần xuất hiện trong menu này tự kia bạn cũng có thể cấu hình các tùy chọn mang lập chính.

*
Toàn màn hình: có thể chấp nhận được Shop chúng tôi kích hoạt toàn screen của trò chơi hoặc chạy bọn chúng sinh sống chế độ hành lang cửa số.Gói thiết bị họa : có thể chấp nhận được Shop chúng tôi cai quản những gói bối cảnh cơ mà Cửa Hàng chúng tôi đã thiết đặt trong trình đưa lập. Ngoài ra, nó bao gồm một nút ít chất nhận được Shop chúng tôi mua thẳng phiên bạn dạng Internet tiên tiến nhất với nhằm nó được setup cùng sẵn sàng nhằm áp dụng.
*
GPU bộ đệm đệm : được cho phép bạn lựa chọn độ đúng đắn của bộ đệm giao diện của GPU. Chúng tôi càng có năng suất thấp rộng, tuy thế rất có thể có nhiều lỗi với kthi thoảng kmáu hình ảnh hơn.Chế độ xem GamePad riêng biệt : hiển thị một hành lang cửa số riêng rẽ cùng với màn hình hiển thị GamePad. Nó tương đương cùng với screen bao gồm điều khiển và tinh chỉnh tự xa Wii.General Settings : có thể chấp nhận được chúng tôi cấu hình các tùy chọn mang lập phổ biến.Chung: cho phép chúng tôi điều chỉnh giao diện lịch trình. Chúng tôi có thể lựa chọn ngôn ngữ, tra cứu tìm các phiên bản update, tài năng ghi ghi nhớ vị trí của hành lang cửa số, v.v. Chúng tôi cũng có thể định cấu hình các thư mục trò nghịch tại trên đây.Đồ họa: bạn cũng có thể cấu hình đa số sản phẩm liên quan mang đến giao diện mang lập. Chúng tôi có thể chọn API mà lại Shop chúng tôi mong mỏi áp dụng, tùy chọn đồng điệu hóa, phần trăm, v.v. Dường như, Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật lớp tủ được cho phép chúng tôi coi, ví dụ: FPS của trò nghịch.Âm thanh: có thể chấp nhận được công ty chúng tôi định cấu hình đều sản phẩm công nghệ liên quan cho âm tkhô giòn, từ bỏ API và độ trễ, cho những thiết bị đầu ra âm thanh của tất cả bảng điều khiển cùng tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa.Tài khoản: có thể chấp nhận được bạn chế tạo ra các tài khoản người dùng khác biệt. Chúng sẽ tiến hành sử dụng trong các trò chơi cùng giả dụ Cửa Hàng chúng tôi kết nối trực tuyến, để đùa qua Internet bên trên những sever xác nhận của Nintendo.