Giả Lập Wii U Trên Pc

Cemu — trình mang lập Nintenvày Wii U — hiện tại là 1 trong những công tác trưởng thành và cứng cáp với hiệu uất xuất sắc trên phần nhiều những hệ máy. Nếu bạn có nhu cầu đùa những trò chơi Wii U


*

*

Cemu — trình mang lập Nintenvày Wii U — hiện là một lịch trình trưởng thành cùng với hiệu suất tốt trên hầu hết các hệ máy. Nếu bạn có nhu cầu chơi những trò đùa Wii U bên trên PC của bản thân mình cùng với toàn bộ những lợi ích của trình mang lập, thì Cemu là tuyển lựa cân xứng.quý khách hàng sẽ xem: Giả lập wii u bên trên pc

quý khách đã xem: Giả lập wii u bên trên pc

Tại sao lại làm cho phiền khô với Trình trả lập?

Có không ít nguyên nhân để tế bào bỏng một trò nghịch hơn là chơi nó trên Hartware thỏa thuận.

Bạn đang xem: Giả lập wii u trên pc

Đồ họa xuất sắc hơn: Trò chơi trả lập rất có thể đẩy số lượng giới hạn của PC chơi trò giải trí của chúng ta, mang đến chất lượng giao diện cao hơn các cùng trong một trong những trường vừa lòng, năng suất thậm chí còn được tăng thêm. Trong khi Truyền ttiết về Zelda: Hơi thsống của hoang dã chạy sinh sống 720p ở khoảng 30 cơ thể / giây bên trên Nintenbởi vì Wii U, Cemu có thể rất thuận tiện làm chủ 4K 60 cơ thể / giây bên trên các hệ thống cao cấp, cùng với các hack kết cấu với bối cảnh nhằm khởi hễ.Dễ sử dụng: Wii U thường thì yên cầu các bạn bắt buộc cắn thêm 1 trang bị vào TV, thứ này bạn sẽ nên gửi lịch sự rồi cắn vào tô trò nghịch. Với Cemu, chúng ta có thể tất cả tất cả những trò nghịch hiện đại số trên PC của chính mình, điều này cũng trở nên cài nhanh rộng nhiều so với phần cứng CP.Bộ tinh chỉnh và điều khiển linch hoạt: Quý khách hàng rất có thể chơi với Điều khiển từ bỏ xa Wii xác nhận, nhưng lại bạn không nhất thiết phải làm như vậy. Nếu bạn thích áp dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh PS4, bạn cũng có thể kết nối cỗ tinh chỉnh và điều khiển kia với Cemu.

Cemu thiết yếu dễ dãi thay thế sửa chữa một bảng tinh chỉnh gia đình trong phòng khách của khách hàng, cơ mà nó thực hiện tốt nhất (với nói theo cách khác là giỏi hơn) khi chơi những trò nghịch Wii U trên PC.

Làm ráng như thế nào để sở hữu được trò nghịch Wii U một giải pháp vừa lòng pháp

Mặc cho dù trình trả lập thường xuyên được sử dụng nhằm chạy các trò chơi nhungocblog.com phạm bản quyền, tuy thế nhungocblog.comệc chạy những trò chơi cơ mà chúng ta đã trích xuất trường đoản cú ​​đĩa thật là hoàn toàn phù hợp pháp. Để bóc tách những trò đùa, bạn sẽ đề xuất một bảng điều khiển Nintendo Wii U thực tiễn nhưng bạn có thể sử dụng. Quy trình homebrew hơi phức hợp nhưng lại cho dù sao thì điều này cũng xứng đáng làm vày Wii U homebrew cực kỳ tiện dụng nlỗi một thiết bị chơi trò giải trí cổ điển.

Sau lúc vẫn cài đặt Wii U tận nơi, bạn có thể bóc các trò chơi bằng công tác mang tên ddd Title Dumper. Chuyển chúng vào máy tính xách tay của chúng ta với lưu trữ toàn bộ ở một khu vực trên ổ cứng nhằm Cemu thuận lợi truy vấn. Hầu không còn những trò đùa Wii U đều sở hữu dung lượng hơi nhỏ tuổi, khoảng tầm 2-10 GB, vày vậy bọn chúng sẽ không còn chỉ chiếm không ít dung tích.

Thiết lập Cemu

Cemu chưa phải là trình mang lập thân mật cùng với người tiêu dùng độc nhất vô nhị. Quá trình cấu hình thiết lập bao gồm một chút ít tương quan và bạn sẽ nên download xuống một trong những tệp thường đi kèm cùng với những lịch trình như thế này. Vấn đề này rất có thể biến đổi sau đây, mà lại hiện thời, phần nhiều vấn đề này đang là bằng tay.

Tải xuống phiên bản tạo ra mới nhất của Cemu tự website của chính nó cùng giải nén thỏng mục. Thư mục vẫn chọn cái tên nhỏng “cemu_1.15.3”, tuy thế bạn cũng có thể đổi tên thỏng mục này thành ngẫu nhiên thiết bị gì bạn muốn với tàng trữ nó ngơi nghỉ ngẫu nhiên đâu dễ dàng truy vấn (nhỏng tlỗi mục Máy tính nhằm bàn hoặc Tài liệu của bạn). Nội dung sẽ trông hệt như sau:


*

Chưa chạy Cemu; vẫn tồn tại một vài cấu hình để triển khai. Có một bạn dạng thủ thuật được Điện thoại tư vấn là Cemuhook mà bạn sẽ mong muốn cho những gói đồ họa và tùy chọn năng suất cụ thể. Tải xuống bản kiến tạo phù hợp với phiên bạn dạng Cemu của công ty cùng mlàm việc thư mục Cemuhook đang nén. quý khách hàng rất có thể kéo hầu hết trang bị ở chỗ này vào thư mục setup Cemu của chính bản thân mình.


*

Mnghỉ ngơi thư mục sẽ nén, dìm Ctrl + A để lựa chọn đa số đồ vật với kéo tất cả chúng vào tlỗi mục GraphicsPacks trong thiết lập Cemu của chúng ta. Quý Khách không cần phải coppy tất cả chúng nếu như khách hàng chỉ nghịch một trò nghịch, tuy thế chúng chỉ là các tệp văn phiên bản cùng đủ nhỏ để ko đặc trưng lắm.

Xem thêm: 9 Cách Hẹn Giờ Ngủ Máy Tính Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất Trên Windows 10


*

Tải xuống bộ nhớ lưu trữ đệm cho các trò nghịch các bạn sẽ nghịch và msống thỏng mục .rar. Tệp bộ lưu trữ đệm thực tiễn là tệp .bin nhưng bạn có nhu cầu đưa sang shaderCabịt / transferable / vào thư mục Cemu của bạn.

Sau tất cả đông đảo điều đó, ở đầu cuối bạn cũng có thể msinh sống Cemu.exe pháo nhằm chạy trình đưa lập. Nếu các bạn chẳng thể msống Cemu, hãy bảo đảm an toàn rằng chúng ta sẽ cài đặt các tlỗi nhungocblog.comện C ++ tiên tiến nhất.

Sử dụng Cemu

Cemu có không ít tùy lựa chọn nhằm định thông số kỹ thuật, do vậy chúng tôi đã bgiết hại hầu hết tùy lựa chọn quan trọng độc nhất.

Gói thiết bị họa

quý khách hàng hoàn toàn có thể bật những gói bối cảnh khác nhau vào Tùy chọn> Gói đồ họa. Chúng sẽ được bố trí theo trò đùa với có các hạng mục khác nhau trong mỗi trò đùa.

Độ phân giải là 1 trong tùy lựa chọn đặc biệt quan trọng để thông số kỹ thuật, cho tất cả năng suất cùng hình ảnh. quý khách hàng đã tìm thấy nó cùng rất độ sắc nét bóng với chất lượng khử răng cưa vào hạng mục "Đồ họa" đến phần đông những trò đùa. Quý khách hàng cũng trở nên tìm kiếm thấy những phiên bản sửa thay đổi với phiên bản sửa lỗi đến trò đùa trong số gói đồ họa. Hầu hết những gói đồ họa rất có thể được áp dụng trong những lúc trò nghịch đang hoạt động, do vậy hãy xoay xung quanh các tùy chọn với tìm các gì tương xứng tốt nhất với các bạn.

Kết nối cỗ điều khiển

Một tác dụng đáng chú ý của trình mang lập là bạn cũng có thể chơi với bất kỳ cỗ điều khiển và tinh chỉnh làm sao bạn thích. Cemu vẫn hỗ trợ Wii Remotes thực, miễn sao các bạn liên kết bọn chúng qua Công nghệ Bluetooth, cơ mà bạn cũng có thể áp dụng bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox cùng PlayStation Theo phong cách giống như. Quý khách hàng vẫn buộc phải tùy chỉnh thiết lập toàn bộ các nút ít Theo phong cách bằng tay trong Tùy chọn> Cài đặt đầu vào, tuy nhiên bạn cũng có thể lưu thông số kỹ thuật của mình vào một trong những thông số kỹ thuật để không hẳn tiến hành nhị lần.

Cemu đã mô phỏng một cỗ tinh chỉnh ví dụ bên dưới mui xe cộ cùng nhằm tương xứng, chúng ta cũng có thể phải liên tiếp mô rộp “Sở tinh chỉnh Wii U Pro”. Vấn đề này nhằm trò chơi bạn đang đùa sẽ vận động nhỏng thể chúng ta sẽ tắt Wii U Gamepad với sẽ không hiển thị ngẫu nhiên thứ gì bên trên screen. Nếu bạn đang chơi game sử dụng screen của Gamepad, các bạn sẽ yêu cầu nhảy “Chế độ coi Gamepad riêng biệt biệt” trong các tùy chọn.

Hiệu suất

Hiệu suất của trình mô bỏng ở đầu cuối vẫn nhờ vào vào khối hệ thống của chúng ta, tuy vậy gồm một số trong những thiết lập bắt buộc bật nhằm buổi tối nhiều hóa hệ thống của chúng ta. Trong “Gỡ lỗi”, các bạn sẽ tra cứu thấy nhì tùy chọn để kiểm soát và điều chỉnh cỗ đếm thời hạn của trò nghịch. Đảm nói rằng bọn chúng được đặt nhỏng được hiển thị tại đây, thành QPC với 1ms khớp ứng.

Sau Lúc hoàn toàn, chúng ta đã chuẩn bị bước đầu nghịch. Nếu bạn không thấy trò nghịch của mình vào cửa sổ thiết yếu, bạn có thể đề nghị thêm đường dẫn vào Tùy chọn> Cài đặt chung> Đường dẫn trò đùa.