GỠ BỎ HOÀN TOÀN AUTOCAD 2010

Nếu chúng ta quan yếu thiết đặt hoặc thiết đặt lại thành phầm Autodesk trên khối hệ thống, chúng ta nên có tác dụng không bẩn khối hệ thống của bản thân bằng phương pháp gỡ cài đặt toàn bộ các thành phầm Autodesk với những áp dụng cung cấp (hỗ trợ, ứng dụng, trình cung cấp, v.v.) trước khi thử thiết lập lại ứng dụng. Bài viết này sẽ giải đáp chúng ta gỡ thiết lập AutoCAD với những sản phẩm Autodesk đến máy vi tính Windows (Đối cùng với Mac OS, vui tươi gọi bài viết: Xóa ứng dụng Autodesk mang đến Mac)

Cần làm trước khi bước đầu gỡ cài đặt AutoCAD

Sao lưu những tệp và thông số kỹ thuật tùy chỉnh: Các quy trình vào bài này nhằm mục đích xóa trọn vẹn các thành phầm Autodesk và những tệp hỗ trợ tương quan ngoài laptop của người sử dụng, bao hàm những tệp tùy chỉnh cấu hình nhỏng menu, AutoLISPhường, PGPhường., v.v. Nếu bạn muốn gia hạn hầu hết tùy chỉnh hiện nay gồm, hãy chắc chắn là để sao giữ thủ công bằng tay các tệp đó trước khi ban đầu.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ hoàn toàn autocad 2010

Quý khách hàng sẽ xem: Gỡ vứt trọn vẹn autocad 2010

Khởi động lại laptop của bạn: Trước khi bạn ban đầu gỡ setup những sản phẩm Autodesk của chính mình, công ty chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên khởi động lại khối hệ thống máy vi tính của mình nhằm đảm bảo rằng hầu như bản cập nhật hệ điều hành và quản lý Windows sẽ hóng giải pháp xử lý sẽ được vận dụng trước tiên.

Xem thêm: Top 10 Game Tam Quốc Diễn Nghĩa Offline Cho Pc Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Gỡ thiết đặt AutoCAD với các thành phầm Autodesk

Mngơi nghỉ Control Panel. Quá trình rất có thể khác nhau, tùy ở trong vào phiên bản Windows của chúng ta.Chọn Uninstall a program (Windows 7, Windows Vista, Windows 8.1 cùng Windows 10) hoặc Add or Remove sầu Programs (Windows XP).Gỡ cài đặt các ứng dụng nước ngoài vi từ nhỏ dại độc nhất mang đến lớn số 1. Chọn một công tác với nhấp vào Uninstall/Change. Ví dụ: Trước khi bạn gỡ thiết đặt 3DS Max Design, trước tiên bạn nên gỡ cài đặt hỗ trợ FBX cho 3DS Max Design và đều bổ trợ tương quan không giống. Vấn đề này cũng vận dụng cho những mô-đun như trình sản xuất VBA, gói Subscription Advantage và thỏng viện tài liệu Autodesk. Lưu ý về Thư viện Vật liệu: Các thư viện này được share trên tất cả những sản phẩm Autodesk và tránh việc bị xóa trừ lúc bạn muốn xóa toàn bộ những sản phẩm Autodesk khỏi khối hệ thống. Gỡ setup tự lớn số 1 mang lại bé dại duy nhất. Gỡ setup tlỗi viện hình ảnh độ sắc nét mức độ vừa phải theo sau là thỏng viện hình ảnh độ phân giải cửa hàng với tiếp đến là thư viện vật tư Autodesk.Sau Lúc gỡ setup những ứng dụng bổ trợ, lựa chọn thành phầm chủ yếu sẽ được gỡ thiết lập.
*

*

*

*

Gỡ thiết lập sạch mát AutoCAD

Sau lúc thực hiện gỡ thiết đặt nlỗi quá trình trên nhưng quy trình thiết đặt AutoCAD với sản phẩm khác của Autodesk vẫn không thành công, bạn có thể đề nghị thực hiện gỡ thiết lập sạch (clean uninstall) trước. Gỡ setup sạch sẽ xóa các tệp sót lại ngoài đa số cài đặt trước kia và, nếu yêu cầu, đặt lại một số Windows registry key. Việc gỡ setup sạch sẽ rất có thể cần thiết nếu:

Quý khách hàng đã thế tăng cấp AutoCAD lên phiên phiên bản new và tiếp tục gặp lỗi.quý khách test setup thành phầm lần đầu tiên cùng quá trình thiết đặt tạm dừng thân chừng.quý khách hàng cho là bạn vẫn thiết đặt thành công, nhưng lại thành phầm ko khởi hễ được.