Gỡ Bỏ Plugin Trong Sketchup

Plugin SketchUp là gì?

Plugin SketchUp là những app mngơi nghỉ rộng chất nhận được bạn thêm những vẻ ngoài cùng hào kiệt đặc biệt quan trọng vào SketchUp, cải thiện kết quả áp dụng ứng dụng. Các Plugin được hỗ trợ thông qua tlỗi viện Extension Warehouse cùng website trong phòng cung cấp.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ plugin trong sketchup

*
Plugin SketchUp được cung ứng thông qua tlỗi viện Extension Warehouse

Các phần sau giải thích phần đông gì chúng ta nên biết về cài đặt Plugin cho SketchUp, áp dụng với gỡ quăng quật Plugin sau khi thiết lập. Bài viết này vận dụng đối với thiết đặt Plugin mang đến SketchUp 2018 cùng SketchUp 2017, 2016, năm ngoái.

Cách Add Plugin vào SketchUp

Nếu bạn cài đặt xuống ứng dụng tự Kho Plugin trải qua trình chú ý website hoặc từ trang web của nhà cải tiến và phát triển, Plugin đã sống dạng tệp .rbz, chúng ta cũng có thể setup theo cách bằng tay. Dưới đấy là các bước bạn cần thực hiện:

Trong SketchUp, chọn Window> Extension Manager . Cửa sổ Extension Manager xuất hiện thêm.Cliông chồng vào nút Install Extension .Trong hộp thoại Open, tìm kiếm đường truyền đến đến tệp .rbz đã có được lưu lại vào máy vi tính của công ty, lựa chọn tệp và bấm OK (Microsoft Windows) hoặc Open (Mac OS X).SketchUp vẫn chú ý chúng ta về bài toán chỉ setup các Plugin tự các nguồn an toàn, hãy nhấp vào Yes nhằm tiếp tục cùng thiết lập tiện ích của doanh nghiệp.

Sử dụng Plugin đến SketchUp sau thời điểm nó được sở hữu đặt

Sau khi bạn setup Plugin, chúng ta thực hiện Plugin kia ra sao vào SketchUp?

Đôi khi Plugin mở ra trên menu Extensions, như vào hình sau:

*
Sử dụng Plugin mang đến SketchUp

Đơn giản chỉ việc chọn phầm mềm trường đoản cú trình đơn và ban đầu áp dụng nó. Plugin cũng hoàn toàn có thể add thêm tkhô cứng điều khoản để thực hiện các tài năng của chính nó, ví dụ như tkhô giòn luật pháp Curve Maker được hiển thị trong hình. Cũng có những lúc Plugin vị trí Draw thực đơn, the Tools thực đơn hoặc context thực đơn.

Xem thêm: Nhờ Hướng Dẫn Chơi Cossack Back To War Cho Pc, Cossacks: European Wars

Gỡ cài đặt hoặc xóa Plugin

Nếu bạn cần gỡ cài đặt một hoặc các Plugin, Extension Warehouse đã tiến hành tác vụ này nhanh lẹ và dễ dàng:

Trong SketchUp, chọn Window> Extension Warehouse và đăng nhtràn lên Extension Warehouse.Chọn My ExtensionsBạn rất có thể gỡ thiết lập tất cả Plugin của chính mình bằng cách nhấp vào Uninstall All làm việc trên thuộc mặt đề xuất của tab My Extensions. Hoặc, chúng ta có thể gỡ setup một ứng dụng không ngừng mở rộng mà lại các bạn không thể sử dụng bằng phương pháp nhấp vào tùy chọn  Uninstall.

Để gỡ setup ứng dụng không ngừng mở rộng trong Extension Manager, hãy tuân theo công việc sau:

Chọn Window > Extension Manager. Cửa sổ Extension Manager lộ diện.Nhấp vào tab Manage nghỉ ngơi bên trên cùng.Trên tab Home, nhấp vào nút Uninstall sát bên Plugin nhưng mà bạn có nhu cầu gỡ setup.

Trên đấy là cách setup Plugin cho SketchUp 2018 cùng SketchUp 2017, năm nhâm thìn, 2015, cũng tương tự giải pháp áp dụng và gỡ bỏ Plugin sau thời điểm cài đặt. Nếu bạn cần hỗ trợ, vui mắt vướng lại comment dưới hoặc liên hệ cùng với lực lượng chuyên môn của công ty chúng tôi và để được hỗ trợ nhanh hao độc nhất vô nhị nhé.