Tải Game Guilty Gear Xrd Rev 2 Thành Công, Tải Game Guilty Gear Xrd

Đừng đề xuất bỏ dở tựa game solo GUILTY GEAR Xrd này nhé anh em!! Đảm bảo rất sẽ, thiết lập về Link Fchia sẻ. Có khuyên bảo setup.

Bạn đang xem: Tải Game Guilty Gear Xrd Rev 2 Thành Công, Tải Game Guilty Gear Xrd

GUILTY GEAR Xrd trò chơi đối chọi đỉnh cao

Guilty Gear Xrd -REVELATOR- là mục vật dụng mười sáu vào loạt Guilty Gear với là phần tiếp theo trực tiếp của SIGN . REVELATOR được chào làng lần thứ nhất vào quý ba năm năm ngoái trên các phiên bản, bước đầu xuất phát điểm từ một nghiên cứu địa chỉ trong tháng Sáu. REVELATOR kế tiếp đã có kiến tạo cho những trò đùa nước Nhật vào trong ngày 25 mon 8 năm 2015. Trò đùa được chế tạo đến PS3 với PS4 tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 5 năm năm 2016, ngày 7 tháng 6 tại Mỹ cùng ngày 10 tháng 6 trên Châu Âu. Trò đùa kế tiếp sẽ sở hữu phiên bản thiết kế Steam bên trên toàn quả đât vào trong ngày 14 mon 12.
 

*
GUILTY GEAR Xrd trò chơi đơn đỉnh cao

Những bí hiểm và mưu tế bào đã mở ra, kích hoạt chương mới nhất trong saga GUILTY GEAR. Đã 1 tuần kể từ thời điểm Ramlethal tuim chiến cùng với toàn quả đât. Sol cùng phi hành đoàn của anh ý ta sẽ bước đầu một cuộc khảo sát nhằm truy tìm tìm Elphelt, bạn đã bị bắt cóc. Không gồm manh mối về khu vực làm việc của cô ấy ấy

Đột nhiên, Sol bao gồm một chuyến viếng thăm bất ngờ, bao gồm Đó là bạn đang tạo thành Gears, quân thù của Sol, Người sẽ là Man, cùng rất một trong số những trung úy của anh ta – Raven. Người đó đã tìm kiếm kiếm sự giúp đỡ trường đoản cú Sol để giải quyết điểm số của bản thân với ý chí đa dạng.

Cấu hình đề xuất nhằm chơi trò giải trí này

Cấu hình buổi tối tđọc nhằm chơi game:

➤ CPU: Hãng sản xuất Intel Core i5, 2.0 GHz➤ CPU SPEED: Info➤ RAM: 2 GB➤ OS: Windows 7 / 8 / 8.1➤ VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 560 / Radeon HD 7770➤ PIXEL SHADER: 5.0➤ VERTEX SHADER: 5.0➤ FREE DISK SPACE: 12 GB➤ DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Download GUILTY GEAR Xrd Full cho PC

Cliông chồng Download trò chơi Ngay!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game GUILTY GEAR Xrd Full

Cách #1: Tải cùng giải nén file bằng winRAR

Cách #2: Tiến hành chạy file thiết lập.exe pháo với lựa chọn ổ đĩa setup game. Lưu ý là đề nghị còn trống 7.6GB nhé.

Xem thêm: #1 Download Fifa 17 Full Link Fshare 34Gb, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Fifa 17 Full Crack

Bước #3: Nhấn Install và mong chờ thôi.

Cách #4: Sau Lúc hoàn toàn quy trình cài đặt thì dìm Finish.

Cách #5: Vào lại Folder CODEX vị trí đã giải nén ở bước 1. Copy nguyên ổn cái folder Binaries trong đó, dán đè lên vị trí setup game vẫn lựa chọn sinh hoạt bước #2.