HẸN GIỜ NGỦ MÁY TÍNH

Biết bí quyết hứa tiếng tắt lắp thêm Win 10 giúp bạn bao gồm cầm tắt máy tính mà không cần thiết phải ngồi trước screen. Trong thời hạn đó, chúng ta cũng có thể ra phía bên ngoài hoặc làm cho nhiều bài toán khác ví như đợi laptop download 1 tệp tin nặng hoặc đang chạy một công tác làm sao kia. Tuy nhiên, nếu như bạn không rành về công nghệ thì nên hứa hẹn tiếng tắt thiết bị Windows 10 bằng phương pháp nào? Quý Khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết trên https://nhungocblog.com để biết phương pháp triển khai nhanh chóng.Quý Khách vẫn xem: Hẹn giờ đồng hồ ngủ máy tính

Cách 1: Nhấn tổng hợp Windows + R tiếp nối nhập lệnh CMD rồi thừa nhận EnterBước 2: Nhập lệnh shutdown -s -t số giây, tiếp theo dìm Enter để hoàn toàn bài toán hẹn giờ.

Bạn đang xem: Hẹn giờ ngủ máy tính


*

Bước 2: Chờ thông tin đang hẹn giờ đồng hồ thành công.

Một số câu lệnh hẹn tiếng tắt sản phẩm Win 10 được cấu hình thiết lập sẵn thời gian:

Sau 5 phút: shutdown -s -t 300Sau 10 phút: shutdown -s -t 600Sau 30 phút: shutdown -s -t 1800Sau 1 tiếng: shutdown -s -t 3600.

Hẹn giờ tắt máy Win 10 hằng ngày với Windows PowerShell

Cách 1: Msống Windows PowerShell trong Start Menu. Để msinh sống nkhô hanh, vào Start Menu với nhập lệ “Windows PowerShell” rồi nhấn vào hình tượng chương trình để msống lên.Bước 2: Nhtràn lên “shutdown –s –t ” rồi dấn Enter. Cũng như bên trên, thời gian đếm ngược tính bởi giây, lúc hết số giây nhập thì đang auto tắt máy vi tính Win 10.

Auto shutdown Win 10 bằng Task Scheduler

Việc thực hiện Task Scheduler, không chỉ có hẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính theo khoảng tầm thời hạn Nhiều hơn hoàn toàn có thể lên kế hoạch nhằm máy tính xách tay auto tắt máy theo khung giờ cố định.

cũng có thể hứa hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính mỗi ngày, mặt hàng tuần hoặc phương pháp ngày phần nhiều được, phù hợp cho người bao gồm định kỳ cố định vào thời gian lâu năm.

Bước 1: Để triển khai, thừa nhận phím Windows rồi nhập Task Scheduler hoặc Scheduler vào nhằm tìm kiếm kiếm với msinh hoạt công tác Task SchedulerCách 2: Tại hình ảnh, lựa chọn Create Basic Task nhằm sinh sản định kỳ new, đặt tên cho nó sau đó lựa chọn Next
*

Bước 5: Chọn Start a program rồi lựa chọn Next để liên tiếp.Cách 6: Tại tab Start program, chúng ta bấm chuột Browse… và truy cập vào đường truyền C:WindowsSystem32 sau đó chọn file shutdown. Mục Add arguments (optional) gõ vào –s, nhấn Next là được.

Xem thêm: Gameplay Modes - Can You Play Left 4 Dead 2 Offline


*

PC Sleep là luật đơn giản dễ dàng có thể chấp nhận được hứa giờ đồng hồ tắt laptop vào một trong những thời gian rõ ràng hoặc vào size thời hạn rõ ràng. PC Sleep cung cấp các nhân tài thân mật và gần gũi, bối cảnh được thiết kế với dễ dàng và đơn giản để thực hiện các bước một biện pháp nkhô hanh và kết quả nhất theo 2 bước cơ bản: Chọn hành vi hy vọng triển khai và chọn thời khắc ý muốn nó ra mắt.

Ngoài việc tắt máy vi tính, bạn áp dụng PC Sleep triển khai một số trong những chức năng tương quan khác ví như khởi đụng lại thứ hoặc singout. Một hành lang cửa số pop-up xuất hiện thêm trước khi PC tắt, bởi vì vậy bạn cũng có thể tạm ngưng hành vi nếu như vẫn vẫn làm việc.

mShutdown

mShutdown là phần mềm hứa giờ tắt máy Win 10 được thiết kế gọn gàng dịu và sử dụng tương đối đơn giản dễ dàng. Đây là công tác hoàn hảo cho những người không say mê vọc gạch các câu lệnh vào trang bị.

Tính năng chính:

Hoàn toàn miễn phíGiao diện tiếng Việt khá đơn giản cùng dễ hiểuHẹn giờ đồng hồ tắt máy sau khoảng thời gianHẹn giờ tắt sản phẩm công nghệ vào thời điểm bao gồm xácNếu ai đang nghe nhạc hoặc coi phyên ổn thì gồm bớt dần âm thanh khô trước lúc tắt máyNhược điểm là ko hứa giờ đồng hồ tắt máy tính xách tay theo định kỳ mỗi ngày.

Windows Shutdown Assistant

Windows Shutdown Assistant là cũng là ứng dụng có thể chấp nhận được các bạn hứa hẹn giờ đồng hồ tắt lắp thêm tự động vào thời hạn vẫn định. Bạn rất có thể cấu hình thiết lập nhằm lắp thêm tắt trong các trường hợp khác, nhỏng khi khối hệ thống ko chuyển động, thực hiện CPU trên mức cho phép hoặc khi pin yếu hèn.

Bên cạnh đó, Windows Shutdown Assistant cũng hỗ trợ singout, khởi hễ lại cùng khóa máy tính xách tay, toàn bộ gần như tự động hóa.

Trên đây là 9 biện pháp hẹn giờ tắt máy Win 10 dễ dàng và hối hả. Chúc các bạn tiến hành thành công cùng cảm ơn chúng ta đang theo dõi và quan sát nội dung bài viết.