4 cách hẹn giờ tắt máy tính dễ dàng, nhanh, đơn giản nhất

Việc hứa hẹn giờ đồng hồ tắt máy hay được áp dụng sẽ giúp đỡ các bạn kiểm soát và điều hành thời hạn áp dụng máy tính cũng giống như cho thấy thêm sự kỹ thuật vào làm việc của người sử dụng. Tuy nhiên việc Hẹn tiếng tắt sản phẩm công nghệ win 10 chưa phải ai cũng biết phương pháp có tác dụng. Vì vậy Hoàng Hà PC vẫn trình làng mang lại chúng ta các cách hứa hẹn giờ tắt trang bị vào win 10 kết quả duy nhất, dễ nhất.

Bạn đang xem: 4 cách hẹn giờ tắt máy tính dễ dàng, nhanh, đơn giản nhất

Hẹn giờ tắt máy win 10 qua hành lang cửa số Window + R

Hẹn giờ tắt sản phẩm công nghệ Win 10 bằng tổ hợp phím Window + R là 1 trong những Một trong những phương pháp tắt đồ vật đơn giản và dễ dàng nhất. Với thủ thuật này, các bạn không cần phải thiết đặt tuyệt sở hữu xuống bất cứ ứng dụng hoặc áp dụng như thế nào cả cơ mà chỉ cần nhập vài ba câu lệnh dễ dàng là đã hứa hẹn giờ tắt thứ được rồi. Cùng xem thêm qua các bước sau nhé:

Cách 1: Quý Khách bắt buộc sử dụng tổ hợp phím Window + R nhằm msinh hoạt hộp thoại Run, tiếp nối triển khai nhập câu lệnh Shutdown -s -t number (trong những số đó number là thời hạn mà bạn muốn máy vi tính vận động trước khi tắt, thời gian tính theo đơn vị giây).

Ví dụ: quý khách mong muốn máy tính chuyển động trong vòng nửa tiếng nữa thì câu lệnh được nhập đang là: Shutdown -s -t 1800 (nửa tiếng = 1800 giây).

*

Nhập lệnh hứa hẹn giờ đồng hồ tắt máy

 

Cách 2: Sau khi nhập câu lệnh, bạn chỉ việc nhấp vào “OK” hoặc dấn “Enter” thì tức thì lập tức, laptop đã tự động hóa hiện thông báo về thời gian vận động còn sót lại của sản phẩm tính trước khi tắt bởi bạn vừa thiết đặt.

Bên cạnh đó, để diệt cơ chế hứa hẹn tiếng tắt sản phẩm công nghệ Win 10 bạn chỉ cần nhập câu lệnh Shutdown -a trong hộp thoại Run là được.

Hẹn giờ tắt vật dụng Win 10 qua Command Prompt

giữa những bí quyết được nhiều người tiêu dùng Lúc hứa hẹn giờ tắt sản phẩm Win 10 đó là tắt sản phẩm trải qua Comm& Prompt. Cũng tựa như nlỗi phương pháp bên trên, đây cũng là phương pháp tắt trang bị đơn giản dễ dàng khi chúng ta chỉ bài toán tiến hành những làm việc nhập lệnh bên trên laptop nhưng mà ko yêu cầu mua xuống bất kỳ ứng dụng nào.

Cách 1: Để msinh hoạt Commvà Prompt, bạn cần áp dụng tổng hợp phím Window + R. Sau kia, vỏ hộp thoại Run sẽ chỉ ra. Tương tự như trên, bạn phải nhập câu lệnh “cmd”, tiếp theo sau chúng ta chỉ việc “Enter” là đang chấm dứt xong xuôi bước đầu.

*

Hẹn tiếng tắt thiết bị qua Comm& Prompt

Cách 2: Vẫn tương tự nlỗi biện pháp 1, các bạn chỉ cần nhập lệnh Shutdown -s -t number, trong những số ấy number vẫn luôn là thời gian nhưng bạn muốn setup tính theo giây. Tiếp theo, các bạn dìm “Enter” là thông báo về hẹn tiếng tắt lắp thêm sẽ được hiển thị trên màn hình.

Ví dụ: Quý Khách mong máy vi tính chỉ hoạt động trong một tiếng 30 phút nữa thì câu lệnh bạn cần nhập là Shutdown -s -t 5400.

Xem thêm: Download Photoshop Cs6 32/64 Bit Link Google Drive, Photoshop Cs6 Google Drive

*

Nhập lệnh hẹn giờ tắt sản phẩm công nghệ qua Command Prompt

Hẹn tiếng tắt sản phẩm trải qua không ít ngày bằng Task Scheduler mang đến Window 10

02 phương pháp trên đây là mẹo nhỏ hứa tiếng tắt thiết bị được tiến hành trong 0một ngày. Với biện pháp tiếp theo sau trên đây, chúng tôi đang bật mí cho mình thủ thuật hứa hẹn giờ tắt vật dụng Win 10 lặp lại ngày hôm qua ngày chỉ trong 01 lần cấu hình thiết lập. Tuy phức tạp hơn 02 biện pháp bên trên đây nhưng mà trên đây lại là bí quyết mang về cho mình nhiều điểm mạnh rộng bởi nó giúp cho bạn tiết kiệm chi phí thời hạn tùy chỉnh thiết lập, chống trường hợp chúng ta quên tùy chỉnh lúc bao gồm câu hỏi quan trọng đặc biệt.

Sau đây là cách hứa hẹn tiếng tắt sản phẩm công nghệ Windows 10:

Bước 1: Trong mục Start, chúng ta nhập tự khóa Scheduler vào thanh hao tra cứu kiếm để kích hoạt Task Scheduler.

*

Cách 2: Nhấp loài chuột vào “Create Basic Task”.

*

Cách 3: Đặt tên cho lệnh mà lại bạn có nhu cầu tạo nên. Chẳng hạn nhỏng “Tắt screen Win 10”.

*

Bước 4: Đây là bước các bạn lựa chọn thời gian tắt máy tính cùng thời hạn này rất có thể lặp lại hoặc ko. Cụ thể như Daily - hằng ngày, weekly - sản phẩm tuần, monthly - hàng tháng, one time - 01 lần, when the computer starts - Lúc laptop vừa khởi rượu cồn, when I log on - khi bạn singin và ở đầu cuối là when a specific event is logged - lúc 1 sự khiếu nại ví dụ làm sao này được đăng nhập.

*

Bước 5: Đối với đoạn này, các bạn cần thiết lập thời hạn máy vi tính bắt đầu tiến hành lệnh hứa tiếng mà bạn đang tạo ra. “Recur every” chính là thời gian tắt máy chu kỳ. Để máy tính tắt trang bị từng ngày thì bạn nên nhập “1” vào mục này. Sau kia, bạn nhấn vào “Next”.

*

Cách 6: Bạn nhấp vào mục “Start a program” để bắt đầu chương trình. Sau kia, bạn nhấp vào “Next”.

*

Bước 7: Nhấp vào mục Browse cùng lựa chọn tệp tin shutdown.exe (C:WindowsSystem32shutdown.exe). Để cấu hình thiết lập thời gian laptop buộc phải vận động, các bạn nhập câu lệnh -s -t number vào mục “Add arguments” ( trong các số đó thời hạn được xem theo đơn vị chức năng giây).

*

Cách 8: Để xong tùy chỉnh hứa giờ đồng hồ tắt thiết bị Win 10 này, các bạn chỉ cần nhấp vào “Finish”. 

*

Và chính là 03 giải pháp hứa tiếng tắt trang bị Win 10 phổ cập với được không ít bạn vận dụng tuyệt nhất nhưng Hoàng Hà PC đã khám phá cũng như tổng hợp gửi cho chính mình. Hy vọng các bạn sẽ hưởng thụ tốt nhất, khiến cho bạn kiểm soát thời hạn áp dụng thứ của bạn bè xuất sắc rộng.